มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุปย่อๆ
นายชินลงข่าว > ถูกฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ม.326และ328 > นายชินบอกว่าได้ข้อมูลจาก น.ส. พ. ไม่รู้ว่าความจริงหรือไม่ และไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลกับ บ. > ซีพีแสดงหลักฐานว่าไม่ได้เอาเปรียบผู้ประกอบการรายย่อย > นายชินตกลงจะทำสัญญาประนีประนอมย...
สิ้นสุดมหากาพย์! ศาลฎีกาพิพากษาแล้ว ‘เซเว่น อีเลฟเว่น’ ชนะคดีกรณีถูกกล่าวหาก็อปปี้สินค้าบานาน่า สั่งคนเขียนบทความลงประกาศบันทึกประนีประนอม พร้อมชดใช้ค่าเสียหาย
3
วันที่ 8 ก.ย. 2564 รายงานข่าวจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ CPALL ซึ่งบริหารร้านสะดวกซื้อ ‘เซเว่น อีเลฟเว่น’ ระบุว่า ศาลฎีกาได้พิพากษาให้บริษัทชนะคดี ก... อ่านต่อ
3
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐฯ เตรียมใช้ Chip 4 Alliance พันธมิตรเซมิคอนดักเตอร์ กดดันจีน ล่าสุด Chip4 ซึ่งเป็นกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้การนำของสหรัฐกำลังเกิดขึ้น
  “ข้อเข่าเสื่อมรักษาได้..ไม่ต้องผ่าตัด” มารู้วิธีการรักษา โดย นายแพทย์พิญญงค์ อุทัยทัศน์ แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อโรงพยาบาลเอกชัย และพิธีกร คุณมายด์ ปรียาภรณ์ แก้วนิล พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเอกชัย โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมอย่างช้าๆ พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า เข่าผิดรูป ไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 🏥 ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ☎️ โทร. (034) 417-999 ต่อ 132, 133 สายด่วน 1715
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ดูทั้งหมด