มีบัญชีอยู่แล้ว?
พาดูตู้จ่ายค่าจอดรถข้างถนนที่แคนาดา มันมีวิธีการ ต้องจำเลขอะไรไปใส่ตู้ด้วย ? และค่าจอดรถจะเท่าไหร่ ไม่เท่าไหร่หรอก 🥲
ที่เป็นทอง ! เคยได้ยินมั้ยคะ ? ที่เป็นทอง ! จะย้ำทำไม ? ใครมีที่ทางในทำเลดี ๆ นี่ ไม่ต้องทำอะไรเลยนั่งกินนอนกินเก็บค่าเช่าไป
แต่ที่ที่ป๋อมมาจอดรถวันนี้เป็นที่ของรัฐบาลค่ะ แต่ก็มีแบบของบุคคลทั่วไปด้วยเช่นเจ้าของตึกมีลานจอดรถ เก็บเงินค่าจอดเป็นรายวันรายเดือน พูดได้คำเดียว รวยค่ะ รวย !!!
รวยไม่รวยยังไงก็ติดโควิดกันได้ทุกคนไม่ว่าจะรวยจน กระนั้นและก็แวะรับหน้ากากฟรีกันก่อนค่ะจ่ายแค่ค่าส่ง 1 บาทถ้วน กรี๊ดมีงี้ด้วย https://raka.is/r/x8L9
มาต่อกันเรื่องจอดรถค่ะ ที่อยู่ใจกลางเมืองแบบนี้อดคิดไม่ได้ว่าวันนึงจะทำเงินแค่เฉพาะรับจอดรถอย่างเดียวเท่าไหร่ ? เพราะค่าจอดนี่เป็นแสน ! แสนสาหัส 😂 จอดแป๊บ ๆ ก็พอไหว แต่ถ้ามาทุกวันไม่น่าไหว
ไหน ๆ ก็มาแล้วเลยพาทุกคนดูการจ่ายค่าจอดรถแบบตู้ ๆ ตามข้างถนนที่ใจกลางเมืองแคลการี่แห่งนี้ค่ะ
คลิปนี้ป๋อมตัดมาเฉพาะการจ่ายค่าที่จอดรถ ถ้าใครอยากดูต่อตอนเดินลงไปซื้อชานมแวะได้ที่นี่เลยนะคะ 😊 https://youtu.be/MxgRdKLyT4c
ใครชอบฟังเพลง 90 แวะ TikTok ป๋อมได้นะคะ สนุกค่ะ ๆ 😊 https://vm.tiktok.com/ZMRkbTnE2/
  💮 ลงเวรมารีวิว..💃
  จ่ายเสร็จต้องวิ่งจริงๆค่าาา🤣🤣🤣 เด๋วไปดูคลิปชานมต่อนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เดือดทะลุองศา!!! เมื่ออเมริกาพร้อมจะงัดกับจีนด้วยชนวนของไต้หวัน ท่ามกลางความตึงเครียดตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งเรื่องจีนประกาศกร้าวจะรวมไต้หวันเป็นส่วนหนึ่งให้ได้ หรือเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ของสหรัฐไปชนวัตถุลึกลับใต้ทะเล ไปจนถึงการรวมกลุ่มพันธมิตรต่างๆ เพื่อกดดันจีนทั้ง AUKUS และ The Quad แต่เมื่อประธานาธิบดี Biden ได้ประกาศจะปกป้องไต้หวันอย่างสุดความสามารถ การโต้กลับของจีนก็ได้เริ่มขึ้น
   เมื่อผมเป็นอาร์บิเตอร์ ตอน พาตัวเล็กไปแข่งหมากรุก 3 โดย NI/NA@Play_now Thailand สิ่งที่ควรรู้เมื่อผู้ปกครองอยากพาลูกหลานไปร่วมการแข่งขันหมากรุกสากล คือประเภทเกมการแข่งขันซึ่งแบ่งออกเป็น เกมสายฟ้าแลบ เกมเร็ว รวมถึงเกมมาตรฐานที่เจ้าตัวเล็กจะต้องจดบันทึกการแข่งขันลงในใบสกอร์ชีทได้เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ โค้ชจึงจะสอนให้นักเรียนหมากรุกของเขารู้จักและเข้าใจกับระบบและวิธีการอ่าน การเขียนสัญลักษณ์ การจดบันทึกการเดินหมากรุกก่อนบทเรียนอื่นๆ
   พระจอมเกล้าเอามือแตะหน้าผากเจ้าฟ้าจุฬาลงกรณ์ทรงรู้สึกว่าร้อนมาก จึงให้กลับวังไปพักผ่อน และนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ท่านทั้งสองได้พบกัน หลังจากกลับการการดูสุริยุปราคาที่หว้ากอเมื่อเดือน สิงหาคม พ.ศ.2411
   เมื่อ Facebook กำลังจะเปลี่ยนชื่อบริษัท ด้วยผู้ใช้งานเกือบ 3 พันล้านรายต่อเดือน ซึ่งเป็นประชากรเกือบครึ่งโลกที่อยู่บน Facebook ส่วนคนที่ไม่ได้ใช้ ก็มีส่วนน้อยมากที่จะไม่รู้จัก Facebook ครับ แต่เป็นเรื่องแปลกที่มีข่าวว่า Facebook กำลังจะรีแบรนด์ตัวเองใหม่ และอาจจะเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นชื่ออื่นครับ
   ดูทั้งหมด