มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดนคุกคามหนัก🔥 ‘หลี่จื่อชี’ เน็ตไอดอลสาวชาวไร่ชื่อดัง ขวัญใจแฟนๆทั่วโลก ประกาศหยุดลงคลิป‼️
2
‘หลี่จื่อชี’ (李子柒) เน็ตไอดอลสาวชาวจีน ที่โด่งดังจากการทำคลิปนำเสนอชีวิตที่เรียบง่ายสวยงาม ในชนบท จนครองใจผู้ชมมากมายทั้งในจีนและผู้ชมทั่วโลก
6
📍เธอมียอดผู้ติดตามใน ‘เวยป๋อ’ สูงถึง 27.7 ล้านคน และในยูทูปที่เธอเพิ่งเปิดชาแนล มีคนตามมากถึง 16.1 ล้านคน
2
📍ด้วยความดังนี่เอง ทำให้เธอต้องเจอการคุกคามจากบรรดากลุ่มคนที่ตามติดชีวิตเธออย่างหนัก
ยอดผู้ติดตามในเวยป๋อ - ยูทูป
🔥 ล่าสุดเธอไม่ได้ลงคลิปผลงานนานนับเดือน โดยคลิปผลงานล่าสุดของเธอลงไว้เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2564 ซึ่งทำให้แฟนๆต่างเป็นห่วง
📍ในขณะที่แฟนๆต่างกำลังสงสัย และเป็นห่วงถึงการหายหน้าหายตาไปจากโลกออนไลน์ของเธอ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564
1
📱 ผู้ช่วยของ ‘หลี่จื่อชี’ ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางแอ็กตน์เคาท์เวยป๋อ ‘他的助理’ เตือนเรื่องมิจฉาชีพที่แอบอ้างเอาชื่อของ ‘หลี่จื่อชี’ ไปใช้ และส่งข้อความหลอก พร้อมทั้งกำชับอย่าให้บอกข้อมูลส่วนตัวของแต่ละคนอีกด้วย
1
📍 นอกจากนี้ยังเสริมว่า เกี่ยวกับเรื่องลงคลิปผลงาน หลายปีมานี้มุ่งมั่นตั้งใจทำงาน แต่ได้หลงลืมปัญหาความเป็นจริงหลายอย่าง ตอนนี้ถึงเวลาต้องจัดการให้เรียบร้อยชัดเจน
2
📍ปัญหาส่วนใหญ่ล้วนวนเวียนอยู่ที่ ‘หลี่จื่อชี’ ชั้นมัธยมปลายยังเรียนไม่จบเลย ตอนนี้จึงต้องไม่หยุดที่จะเรียนรู้ เรียนเรื่องต่างๆ เรียนงานฝีมือ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เป็นห่วง
4
หลี่จื่อชี
‼️ แต่แล้วเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 ในเวยป๋อ ก็มีข่าว ‘หลี่จื่อชี แจ้งความ’ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1
📍โดยเธอโพสต์เวยป๋อว่า “เจอเรื่องน่ารังเกียจกลางดึก” ก่อนที่จะลบโพสต์นั้นไป ภายหลังเธอได้ลงรูปเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ โดยบอกว่า “แจ้งความแต่เช้าตรู่”
โพสต์ภาพ เข้าแจ้งความตอนเช้าตรู่
❤️ งานนี้แฟนๆของ ‘หลี่จื่อชี’ ต่างแสดงความเป็นห่วง และเอาใจช่วยให้เธอกลับมาสร้างผลงานได้อีกไวๆ พร้อมทั้งกล่าวประนามกลุ่มคนที่ใช้ชื่อเสียงของเธอ เอาไปทำเรื่องผิดกฏหมาย และคอยตามติดชีวิตเธอลุกล้ำความเป็นส่วนตัว
1
แอดมินขอเป็นกำลังใจให้ ‘หลี่จื่อชี’ ด้วยอีกคนนะคะ รอให้เธอกลับมาสร้างสรรค์ผลงานให้ได้ดูกันอีกเร็วๆค่ะ ☺️
1
ที่มาบางส่วน
#李子柒报警
  Sudarat Auttawat
  ดูก่อนนอน feel good มากค่ะ ไม่อยากให้หยุดทำเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ในชีวิตคนคนหนึ่ง มีผู้คนมากมายผ่านเข้ามาในชีวิต บ้างมาพบเพื่อเพียงผ่าน บ้างก็อยู่นานจนเป็นคู่ชีวิต . ซึ่งคนสองคนคงมิอาจอยู่ร่วมกันได้ หากปราศจากความรัก กระนั้น เราจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งใดเรียกรัก และสิ่งใดไม่ใช่ . ชวนคุยประเด็น "รักแท้มีอยู่จริงไหม" ไปด้วยกันกับ คิดมาก นักเขียนผู้มี Follower กว่า 3 ล้านคน และ พาฝัน นักเขียนที่มีผู้ติดตามกว่าแสนคน ได้ในคิดมาก Podcast Season 3 . Host : ศรศวัส มลสุวรรณ นักเขียนเจ้าของนามปากกา คิดมาก พาฝัน . สั่งซื้อหนังสือ เราเติบโตขึ้นในทุกๆ วัน : https://bit.ly/3AFVGgn ——————————————— ติดตามฟัง คิดมาก Podcast ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่ . Facebook : www.facebook.com/amarinbookspodcast Youtube : youtube.com/c/Amarinbooks Spotify : spoti.fi/3mDEGAU SoundCloud : @amarinbooks Podbean : bit.ly/3araSl6 Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ Blockdit : www.blockdit.com/amarinbooks . #รักแท้มีอยู่จริง #คิดมาก #คิดมากPodcast #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
   กรณีศึกษา “SkinX” เมื่อยักษ์ใหญ่ 2 วงการ จับมือปั้นสตาร์ตอัป ฝ่าการดิสรัปต์ในธุรกิจสุขภาพ การระบาดของโควิด 19 ที่ยืดเยื้อยาวนานมากว่า 2 ปี ได้ดิสรัปต์การดำเนินธุรกิจแบบดั้งเดิม และเป็นตัวเร่งให้เกิดการนำเทคโนโลยีมากมาย มาประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจ
   ด่วน “กรมสรรพากร ผ่อนปรนภาษีคริปโท” นำขาดทุนมาหักได้, ผู้ขายไม่ต้องหัก ณ ที่จ่าย ก่อนหน้านี้ สรรพากรได้ออกมาเสนอแนวทางการเก็บภาษีคริปโท โดยให้คิดจากกำไรเท่านั้น และผลขาดทุนไม่สามารถนำมาหักออกได้
   “คมนาคม” เปิดเมกะโปรเจคต์ 4.7 หมื่นล้าน แก้รถติดบนทางด่วน-มอเตอร์เวย์ “คมนาคม” สั่งกทพ.-ทล.ศึกษาเมกะโปรเจคต์แก้ปัญหารถติดทางด่วน-มอเตอร์เวย์ กว่า 4.7 หมื่นล้านบาท จ่อชงคจร.ไฟเขียว ภายในก.พ.นี้ เล็งหาแหล่งเงินทุน TFF ดึงเอกชนร่วมทุน
   ดูทั้งหมด