มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดนคุกคามหนัก🔥 ‘หลี่จื่อชี’ เน็ตไอดอลสาวชาวไร่ชื่อดัง ขวัญใจแฟนๆทั่วโลก ประกาศหยุดลงคลิป‼️
2
‘หลี่จื่อชี’ (李子柒) เน็ตไอดอลสาวชาวจีน ที่โด่งดังจากการทำคลิปนำเสนอชีวิตที่เรียบง่ายสวยงาม ในชนบท จนครองใจผู้ชมมากมายทั้งในจีนและผู้ชมทั่วโลก
6
📍เธอมียอดผู้ติดตามใน ‘เวยป๋อ’ สูงถึง 27.7 ล้านคน และในยูทูปที่เธอเพิ่งเปิดชาแนล มีคนตามมากถึง 16.1 ล้านคน
2
📍ด้วยความดังนี่เอง ทำให้เธอต้องเจอการคุกคามจากบรรดากลุ่มคนที่ตามติดชีวิตเธออย่างหนัก
ยอดผู้ติดตามในเวยป๋อ - ยูทูป
🔥 ล่าสุดเธอไม่ได้ลงคลิปผลงานนานนับเดือน โดยคลิปผลงานล่าสุดของเธอลงไว้เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2564 ซึ่งทำให้แฟนๆต่างเป็นห่วง
📍ในขณะที่แฟนๆต่างกำลังสงสัย และเป็นห่วงถึงการหายหน้าหายตาไปจากโลกออนไลน์ของเธอ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564
1
📱 ผู้ช่วยของ ‘หลี่จื่อชี’ ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางแอ็กตน์เคาท์เวยป๋อ ‘他的助理’ เตือนเรื่องมิจฉาชีพที่แอบอ้างเอาชื่อของ ‘หลี่จื่อชี’ ไปใช้ และส่งข้อความหลอก พร้อมทั้งกำชับอย่าให้บอกข้อมูลส่วนตัวของแต่ละคนอีกด้วย
1
📍 นอกจากนี้ยังเสริมว่า เกี่ยวกับเรื่องลงคลิปผลงาน หลายปีมานี้มุ่งมั่นตั้งใจทำงาน แต่ได้หลงลืมปัญหาความเป็นจริงหลายอย่าง ตอนนี้ถึงเวลาต้องจัดการให้เรียบร้อยชัดเจน
2
📍ปัญหาส่วนใหญ่ล้วนวนเวียนอยู่ที่ ‘หลี่จื่อชี’ ชั้นมัธยมปลายยังเรียนไม่จบเลย ตอนนี้จึงต้องไม่หยุดที่จะเรียนรู้ เรียนเรื่องต่างๆ เรียนงานฝีมือ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เป็นห่วง
4
หลี่จื่อชี
‼️ แต่แล้วเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 ในเวยป๋อ ก็มีข่าว ‘หลี่จื่อชี แจ้งความ’ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1
📍โดยเธอโพสต์เวยป๋อว่า “เจอเรื่องน่ารังเกียจกลางดึก” ก่อนที่จะลบโพสต์นั้นไป ภายหลังเธอได้ลงรูปเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ โดยบอกว่า “แจ้งความแต่เช้าตรู่”
โพสต์ภาพ เข้าแจ้งความตอนเช้าตรู่
❤️ งานนี้แฟนๆของ ‘หลี่จื่อชี’ ต่างแสดงความเป็นห่วง และเอาใจช่วยให้เธอกลับมาสร้างผลงานได้อีกไวๆ พร้อมทั้งกล่าวประนามกลุ่มคนที่ใช้ชื่อเสียงของเธอ เอาไปทำเรื่องผิดกฏหมาย และคอยตามติดชีวิตเธอลุกล้ำความเป็นส่วนตัว
1
แอดมินขอเป็นกำลังใจให้ ‘หลี่จื่อชี’ ด้วยอีกคนนะคะ รอให้เธอกลับมาสร้างสรรค์ผลงานให้ได้ดูกันอีกเร็วๆค่ะ ☺️
1
ที่มาบางส่วน
#李子柒报警
  Sudarat Auttawat
  ดูก่อนนอน feel good มากค่ะ ไม่อยากให้หยุดทำเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   เปิดคริปโตอีเว้นท์ 4 เดือนสุดท้ายของปี 2022 เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2022 ที่มีเทศกาลเยอะที่สุด เรารวบรวมอีเว้นท์ที่น่าสนใจมาให้สาวกคริปโต นอกจากอีเว้นท์ที่ต่างประเทศ ยังมีอีเว้นท์ออนไลน์ด้วยน้า 🚀
   ทำไมร้านญี่ปุ่นชอบตั้งชื่อลงท้ายด้วย "ยะ" จากบทความก่อนเราก็ได้รู้ว่าทำไมร้านอาหารญี่ปุ่นชอบตั้งราคาลงท้ายด้วย 8 ไปแล้ว ใครยังไม่อ่านย้อนไปอ่านได้เลยนะคะ
   เผยคลิปวิดีโอรัสเซีย (สหภาพโซเวียต) ทดสอบชุดอวกาศ สำหรับเดินบนดวงจันทร์เมื่อปี พ.ศ. 2512 โดยเป็นภาพช่วงที่ทำการทดสอบชุดอวกาศในปี พ.ศ. 2512 บนเครื่องบิน Parabolic Flight ซึ่งบินขึ้นลงในรูปแบบ Parabola เพื่อสร้างสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำเป็นเวลาสั้น ๆ ประมาณ 20 วินาที สำหรับจำลองสถานการณ์ที่คล้ายกับอยู่ในอวกาศ ชุดอวกาศของรัสเซีย ที่ใช้ในการทดสอบก็คือ ชุดอวกาศ Krechet ออกแบบโดย Zvezda OKB สำหรับใช้เดินบนพื้นผิวดวงจันทร์ ประกอบด้วยแขนขาที่ยืดหยุ่นซึ่งติดอยู่กับตัวกล้อง/หมวกนิรภัยแบบชิ้นเดียว ชุดสูทจะสวมใส่ที่ช่องด้านหลังของลำตัว ด้านนอกเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์ช่วยชีวิต เวลาใช้งานสูงสุดคือ 10 ชั่วโมง ข้อมูลจาก http://www.astronautix.com/k/krechet.html
   ดูทั้งหมด