มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอวิธีลืมแฟนเก่า แบบหายไปจากหัวใจและสมองแบบไม่เหลือซากทีคับ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ไม่มีใครลืมได้หมดจริงๆหรอกครับ นานๆไปความรู้สึกเจ็บอาจจางลง หรือหายไปได้ แต่เรื่องความทรงจำถ้าเราไม่ได้ป่วยอะไรเกี่ยวกับสมอง ยังไงก็คงไม่ลืม ที่เราทำได้ก็แค่ใช้ชีวิตของตัวเองไปเรื่อยๆก็พอ ทำงาน กินข้าว ดูหนัง คิดถึงมากก็เพ้อลงโซเชี่ยลบ้าง ระบายกับเพื่อนที่เราไว้ใจบ้าง ก็ไม่เป็นไร ปล่อยให้มันเยียวยาตัวเองไปเรื่อยๆ สักวันความรู้สึกนั้นก็จางลงเองครับ แต่ถ้ามันหนักมากจริงๆ หนักจนกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แบบขับรถผ่านบางสถานที่ที่เคยไปด้วยกันประจำก็ไม่ได้ กินข้าว ทำงานปกติไม่ได้ มีอาการมือสั่น แพนิค หรืออาจจะมีอาการอะไรที่รู้สึกว่ารบกวนชีวิตเรามากไปจริงๆ อันนี้แนะนำไปหาจิตแพทย์ดูครับ มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย ไปกับใครสักคนที่เราไว้ใจ หรือแอบไปคนเดียวก็ได้ ถ้าไม่สบายใจ ลองดูนะครับ ขอให้ทุกคนมีวันที่ดีครับ 🙏🏻
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เข้าใจ "Agility" เพราะความคล่องตัวคือหัวใจของ SMEs | MM EP.1516 พนักงานหมดแรงจูงใจ พนักงานหมดแรงอยู่ตลอดเวลา พนักงานแยกตัวออกมา.. นี่อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่า พนักงานของคุณกำลัง “Burnout” . เมื่อปัญหาพนักงานหมดไฟไม่ใช่เรื่องเล็กๆ และเสี่ยงต่อการที่องค์กรจะเสียบุคลากรไป องค์กรจะมีการจัดการอย่างไร เพื่อป้องกันและช่วยเหลือไม่ให้พนักงานเกิดภาวะหมดไฟจนหมดใจไปเสียก่อน ใน SMEs Win EP. นี้ไปทำความรู้จักอาการ Burnout สัญญาณของอาการและสาเหตุ รวมถึงวิธีป้องกันไม่ให้พนักงานเกิดอาการนี้กัน!
  🦸‍♂️ศึกชิงเทพรองเท้ากีฬา อุตสาหกรรมรองเท้าและอุปกรณ์กีฬาถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมรภูมิรบที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ผู้ผลิตต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์และตรงใจผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา
  คืนนี้ ตัดสินยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด สไตล์ลงทุนแมน
  เช็คเงื่อนไข โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้บ้าง ใครไม่เข้าเกณฑ์ เช็คเงื่อนไขเบื้องต้น สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้สิทธิบ้างเเละใครไม่เข้าเกณฑ์ เหตุผลเพราะอะไร จะได้ไม่พลาดเมื่อเปิดโครงการ
  ดูทั้งหมด