มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงยากที่จะลืมเพราะว่ามันเป็นมีตัวคุณอยู่ในภาพจำร่วมกับแฟนเก่า คงจะต้องใช้แอปพิเศษที่สามารถลบเฉพาะบุคคลในภาพความทรงจำเก่า แต่ง่ายกว่านั้นคือเป็นโรคสมองเสื่อม ดีที่สุดเลยคืออยู่กับปัจจุบันให้มากที่สุด
  คำตอบอื่น
  • ตั้งเป้าหมาย พัฒนาตัวเองให้ไปถึงจุดนั้นให้ได้ เดี๋ยวก็ลืมเรื่องระหว่างทางเอง อาจจะมีนึกถึงบ้าง แต่อย่างน้อยโฟกัสใหญ่เราก็ไม่ได้อยู่ที่เค้าแล้วค่ะ
   • ไม่มีใครลืมได้หมดจริงๆหรอกครับ นานๆไปความรู้สึกเจ็บอาจจางลง หรือหายไปได้ แต่เรื่องความทรงจำถ้าเราไม่ได้ป่วยอะไรเกี่ยวกับสมอง ยังไงก็คงไม่ลืม ที่เราทำได้ก็แค่ใช้ชีวิตของตัวเองไปเรื่อยๆก็พอ ทำงาน กินข้าว ดูหนัง คิดถึงมากก็เพ้อลงโซเชี่ยลบ้าง ระบายกับเพื่อนที่เราไว้ใจบ้าง ก็ไม่เป็นไร ปล่อยให้มันเยียวยาตัวเองไปเรื่อยๆ สักวั...
    • เวลา
     • ตั้งแต่เลิกไป เกือบปีแล้วที่เราไม่เคยลืมแฟนเก่า แต่ตอนนี้เรากลับอมยิ้มทุกทีที่นึกถึงวันที่เคยมีความสุขด้วยกันกับเค้า ไม่รุ้ดิเราแค่รู้สึกว่าอย่างน้อยเราก้เคยเปนความสุขของกันและกัน ไม่ต้องลืมหรอกเก้บส่วนดีๆไว้ดีกว่าค่ะ (แรกๆมันอาจจะยากนะแต่นานๆไปก็ทำได้)😊🤗
       แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
       คำตอบน่ารักจังค่ะ
      • รักและดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ
       • ผมไม่เคยลืมคนที่เคยใช้ชีวิตด้วยกันเลยครับ แต่กับบางคน บางเหตุการณ์ ผมก็ต้องเก็บมันไว้ในลิ้นชักความทรงจำที่ลึกหน่อย บางทีก็เผลอเปิดมันบ้าง บางทีก็อยากแง้มดูบ้าง
        ผมได้เรียนรู้ว่า สุดท้ายแล้ว มันก็ไม่ใช่ความทรงจำ แต่มันเป็นแค่ความคิด ความคิดที่เก็บไว้นาน คล้ายกับเก็บอาหารค้างเก่าไว้นาน นานจนมันบูดเน่า แล้วเราก็เรียกความบู...
        • ยอมรับความจริง
         • มีแฟนใหม่ค่ะ ✌✌
          • โดยปกติแล้วเป็นไปไม่ได้เลยที่จะลืม ไม่ใช่เฉพาะแฟนเก่าแต่กับทุกสิ่งที่เราเคยมีความสัมพันธ์ หรือมีผลต่อชีวิตและจิตใจในช่วงเวลาหนึ่ง
           อาจจะมีบ้างในผู้ป่วยหรือผู้ได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง ที่อาจจะสามารถลืมได้แม้กระทั่งภูมิหลังของตัวเอง... อ่านต่อ
           • ปล่อยให้เวลามันรักษาตัวมันเอง หุหุ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ความพยายามในการส่งข้อความเตือนมนุษย์ในอีก “10,000 ปี” ข้างหน้า ในปีค.ศ.1990 (พ.ศ.2533) กลุ่มนักธรณีวิทยา นักภาษาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ และนักโบราณคดีในสหรัฐอเมริกา ได้เขียนป้ายเตือน และปักไว้ในบริเวณที่เรียกว่า “Waste Isolation Pilot Plant (WIPP)”
             ภาษีออนไลน์ เรื่องสำคัญควรรู้คู่ธุรกิจยุคดิจิทัล สำหรับพ่อค้าแม่ค้ารวมถึงคนทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ ทั้งการขายสินค้า โฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม Social Media และ E-commerce อาจจะกังวลใจกับเรื่องภาษีออนไลน์ หรือที่เรียกว่า e-Service ที่มีประกาศเรียกเก็บออกมาเมื่อช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้ว แล้วเมื่อถึงกำหนดที่ต้องยื่นภาษี จะต้องจัดการอย่างไร เพื่อให้ธุรกิจรับมือได้และไม่เสียเปรียบ มาคลายข้อสงสัยไปพร้อมกันครับ
             ซีอีโอ Google คิดอย่างไรกับ Web 3.0 และ Metaverse “หากคุณต้องการรู้ว่าทิศทางธุรกิจกำลังขยับไปทางไหน ให้สังเกตจากการเคลื่อนตัวของผู้เล่นรายใหญ่ระดับโลก” The Secret Sauce สรุปประเด็นสัมภาษณ์ที่ผู้บริหารทุกคนควรฟัง จาก Sundar Pichai ซีอีโอของบริษัทเทคโนโลยีหัวขบวนอย่าง Google ถึงมุมมองที่เขามีต่อเทคโนโลยีอุบัติใหม่ Web 3.0 และ Metaverse รวมถึงแผนการลงทุนใน AI ก้าวต่อไปของ Data Privacy แถมด้วยมุมคิดต่อภาวะโลกร้อนที่เขาเชื่อว่าต้องเร่งแก้ไขด้วยวิธีคิดแบบคนใจร้อนเท่านั้น
             ส่งสินค้าเข้าจีนลำบากขึ้นเรื่อยๆ โดย
             ดูทั้งหมด