เคยฟัง​ หรือศึกษากฏแรงดึงดูดมั้ย​ เรื่องสะเทือนอารมณ์​ใดๆที่เราคิดซ้ำๆหรือกดดันตัวเอง.. มันจะไม่นำไปสู่ทางออกได้เลย​ แต่มันกลับจะถมทับทวีขึ้นจนคุณไม่สามารถยืนขึ้นได้​ (ออกมาจากสิ่งนั้นเสียก่อนที่มันจะกลบฝังชีวิตคุณ)​
คิดสิ่งใดได้สิ่งนั้น.. คือคุณสมบัติ​ของมนุษย์ทุกคนที่ได้มาพร้อมกับการเกิด.. แต่พลังลบ.. คือสิ่งที่มาริดรอนความสำเร็จ.. มีพลังบวกเท่านั้นที่จะฉุดคุณเพื่อพุ่งทยานสั่งได้ทุกใจหวัง..
/.. คิดสิ.. คิด
117 รับชม
  Tbanleng
  ขอบคุณมากๆนะคะ คำแนะนำมันดีมากๆ จะดึงพลังบวกออกมาให้ได้ค่ะ 🙏
  คำตอบอื่น (7)
  • เพราะเราพยายามทำให้คนอื่นยอมรับในตัวเราหรือเปล่า ลองเริ่มจากสิ่งที่ชอบทำแล้วอยู่กับมันบ่อยๆ มันอาจจะไม่ได้เก่งในสายตาใคร แต่เราจะรู้ว่าเราพัฒนาตัวเองไปได้มากแค่ไหนแล้วภูมิใจกับมัน😁
   107 รับชม
    Tbanleng
    ขอบคุณมากๆเลยนะคะ จะเก่งขึ้นและพัฒนาขึ้นเพื่อตัวเองให้ได้เลยคะ 😊🙏
   • อย่านำตัวเราไปเทียบกับความสามารถ ความสำเร็จ ของผู้อื่นนะครับ
    อาจลอง พยายามเพิ่มขึ้น ใช้เวลาอดทนให้นานขึ้น กับสิ่งที่คิดว่าทำแล้วไม่เป็นชิ้นเป็นอัน...
    98 รับชม
     Tbanleng
     ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สำหรับคำแนะนำ รู้สึกขอบคุณตัวเองมากๆที่ตั้งคำถามในวันนี้ค่ะ 🙏
    • คิดบวก บอกรักตัวเอง ให้อภัยตัวเอง
     229 รับชม
      Tbanleng
      ขอบคุณมากๆเลยนะค้า 💕
     • เชื่อเถอะค่ะว่าคนเราทุกคนมีจุดอ่อนจุดแข็งในตัวเอง คุณแค่ยังหามันไม่เจอแค่นั้น ความคิดที่ว่าไม่เก่งอะไรซักอย่างเป็นเพราะเราเอาตัวเราไปเทียบกับคนอื่นที่เรามองว่าเค้าเก่งก็เท่านั้นเอง การเทียบกับคนอื่นถ้ามองให้เป็นคุณมันก็ทำให้เรากระตือรือร้นและพัฒนาตัวเอง แต่เมื่อไหร่เรามีความทุกข...
      434 รับชม
       Liyunhoong
       เห็นด้วยกับความคิดเห็นค่ะ เจ้าของคำถามควรเปลื่ยนวิธีคิด โดยการฝึกทำเรื่องง่ายๆ ในชีวิตประจำวันอย่างต่อเนื่อง ก็ถือว่าเป็นการสร้างทักษะสะสมความสำเร็จก้า... ดูเพิ่มเติม
      • เป็นเหมือนกันเลย
       เคยรู้สึกแบบนี้อยู่หลายครั้งค่ะ
       แต่ตอนนี้เปลี่ยนตัวเองได้แล้ว โดยการฝึกคิดบวก 🥰...
       149 รับชม
        Tbanleng
        ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เราคิดอยู่ตลอดเลย มันขัดแย้งกับตัวเองตลอดเวลาเลยค่ะ เหมือนเดินอยู่กับที่ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆค่ะ ฮือ ขอบคุณนะค้า 💕
       • เริ่มจากเก็บที่นอนเรัยงหมอนดึงผ้าให้ตึง เอาขยะไปทิ้งแยกขยะเปียกแห้ง ขัดห้องน้ำให้เงางามโดยเฉพาะส้วม วางของใช้ให้เป็นระเบียบเรียงจากต่ำไปสูงจัดของใช้ในบ้านให้เป็นหมวดหมู่เช็ดตู้เย็นตรงขอบยางให้สะอาด ยกสองมือประนมทักทายผู้อื่นด้วยคำว่า"สวัสดี" ยกตัวอย่างมานี่ไม่ใช่การที่จะทำให้คุณ...
        111 รับชม
         Tbanleng
         อธิบายได้อย่างดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ที่ตอบเรา มันมีพลังมากๆค่ะ 🙏💕
        • ถ้าคิดว่าตัวเองไม่เก่ง ก็ทำให้เก่งได้ค่ะ😊
         ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องโทษตัวเอง
         หา"บางสิ่ง" ที่เราสามารถทำได้ดี มีโอกาสทำได้สำเร็จ แล้วลงมือทำให้สำเร็จ ก็แค่นั้นเอง...
         159 รับชม
          Tbanleng
          ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สำหรับคำแนะนำ มันเป็นกำลังใจที่ดีกับเรามากเลยค่ะ สู้ค่ะ! ฮึบ!
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
          เปลี่ยนคอนโดเป็นห้องอเนกประสงค์ด้วย 7 ไอเดียสุดปัง คนที่ตัดสินใจซื้อคอนโดสำหรับอยู่อาศัย แน่นอนว่าย่อมต้องการออกแบบให้ห้องมีความยืดหยุ่นและน่าอยู่ ทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะออกแบบพื้นที่ห้องภายในคอนโดเป็น 'ห้องอเนกประสงค์' เพื่อช่วยรองรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น
          ลอยด์ ออสติน แข็ง อีกแล้ว รัฐมนตรีกลาโหม ลอยด์ ออสติน แสดงท่าที่แข็งกร้าวต่อจีนอีกครั้ง เมื่อเขาออกมาพูดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในงาน Reagan Nationanl Defense Forum ว่า..
          คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
          ดูทั้งหมด