มีบัญชีอยู่แล้ว?
Movie ตะลอน: ไลท์บ็อกซ์ 365° กับ
ยูเจนิโอ รีเควนโค
ความหมายในภาพถ่ายไลท์บ็อกซ์
1
River City Bangkok Art Gallery ชวนสายอาร์ต, สายถ่ายภาพ เสพงานศิลป์ ในนิทรรศการศิลปะภาพถ่ายของศิลปินชาวสเปน ยูเจนิโอ รีเควนโค
ยูเจนิโอ ริเควนโค ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานภาพถ่ายในไลท์บ็อกซ์ ที่ผสมผสานศิลปะยุคเรอเนซองส์ ศิลปะสไตล์ ปิกัสโซ่และกามาร่า เดอ เลมพิกคา รวมทั้ง งานโฆษณาและหนังสั้น ก่อเกิดเป็นงานภาพถ่ายไลท์บ็อกซ์ ที่ให้ผู้ชมได้ค้นหาความหมายที่ซุกซ่อนในภาพถ่ายเหล่านั้น
นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังมีโอกาสได้รับประสบการณ์เสมือนหนึ่งนำตัวเองไปอยู่ในภาพเหล่านั้น ผ่านถ่ายภาพตัวเองในไลท์บ็อกซ์อีกด้วย
สนใจเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ต.ต. นี้
ที่ River City Bangkok
ค่าบัตร 350.- member ลดเหลือ 300.-
Information: River City Bangkok Art Gallery
Photo by Movie
เยี่ยมชมเว็ปไซต์ MovieTalk ได้ที่
  🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
  ว้าวมากคร้าบ พี่มูฟ😊😊😊😊😊🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อาการหนัก! จิ้งจอกเปิดบ้านถลุงผีแดงยับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยกพลไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบเบรกทีมชาติเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา
   คุยกับนักจิตวิทยา EP.59 | เกลียดการเปรียบเทียบ แต่ฉันเองเป็นคนเปรียบเทียบตัวเอง แก้ไขอย่างไรดี?
   กลุ่มวัยรุ่นย่านเพชรเกษม 6 คน ปิดล้อมบ้าน และขว้างปาสิ่งของเข้าไปภายในบ้านพักของ นาย ณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส จนทำให้นายณัฐวุฒิ วิ่งออกมาจากบ้าน แล้วนำมีดมาต่อสู้จนทำให้แทง 2 ใน 6 คนนี้เสียชีวิต และบาดเจ็บอีก 1 คน แม้คดีนี้นายณัฐวุฒิ จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่น แต่นักกฎหมาย เห็นว่า คดีนี้เข้าข่ายเป็นการป้องกันตัว เนื่องจากทั้ง 6 คน พยายามเข้ามาปิดล้อมบ้าน และข่มขู่คุกคาม จนทำให้อีกฝ่ายต้องไปป้องกันตัว กรณีนี้ นักกฎหมายเห็นว่า เป็นเหตุป้องกันตัว เชื่อมีแนวทางต่อสู้ ในชั้นศาล เมื่อเทียบกับคดี "ลุงวิศวะ" กรณีนั้นเป็นการป้องกันตัวเกินความจำเป็น แต่สามารถใช้แนวทางเดียวกันในการต่อสู้ในชั้นศาลได้ ส่วนความคืบหน้าของคดี วันนี้ตำรวจได้เรียกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน มารับทราบข้อกล่าวหา ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News
   สมมติปันผลให้เป็นปี คุณต้องการใช้เงินเดือนละ 15,000 ก็เอาไป ×12 จะได้ 180,000 ต่อปี สมมติปีนั้นได้ปันผล 5% ก็เอา 180,000 ÷ 0.05 = 3,600,000 ครับ สรุปสูตร เงินที่ต้องมีในพอร์ต ( เงินที่ต้องใช้ต่อเดือน × 12 ) / ( ปันผลต่อปี ) ครับ 😉
   ดูทั้งหมด