มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดิ้นแทบตาย แถมจัดการคนจะล้ม แล้วจะยุบทำไมไม่มีในหัวเชื่อดิ คนรักชาติ สวดมนต์ก่อนนอนทุกวัน
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  Event สนุกๆในครึ่งปีหลัง 2022 ของ Community ที่หลากหลายใน Blockdit แนะนำกิจกรรมที่จะช่วยต่อยอดทางไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ได้ จากหลายเพจใน Blockdit Community
  นักวิทย์พบว่าฟองน้ำล้างจาน = บ้านในฝันของแบคทีเรีย (เรียบเรียงโดย ศศิวิมล อินทวงษ์) รู้หรือไม่ ว่าฟองน้ำล้างจานที่เราใช้กันแทบทุกวันคือบ้านในฝันของเหล่าแบคทีเรียเพราะมันสัมผัสกับเศษอาหาร และความชื้นอยู่ตลอดเวลาทำให้แบคทีเรียสามารถเจริญเติบโตได้ดีมาก การศึกษาวิจัยก่อนหน้านี้พบว่าฟองน้ำล้างจานอาจมีเซลล์แบคทีเรียอาศัยอยู่ได้มากเทียบเท่ากับจำนวนของแบคทีเรียในอุจจาระของมนุษย์!
  คลังเข็นมาตรการ ‘ช่วย’ ค่าครองชีพล็อตใหม่ . อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า อยู่ระหว่างการหารือในเรื่องมาตรการช่วยเหลือค่าครองชีพประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากราคาพลังงาน ส่วนการลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล ที่จะหมดอายุลงในวันที่ 20 ก.ค.นี้ . การจะขยายอายุมาตรการลดภาษีออกไปหรือไม่ จะต้องหารือกันว่าสถานการณ์ขณะนั้นเป็นอย่างไร และขึ้นอยู่กับการจัดเก็บรายได้ของรัฐบาลด้วย โดยงบประมาณที่จะนำมาใช้ในโครงการพยุงค่าครองชีพชุดใหม่ดังกล่าวนั้น จะนำมาจากงบกลางรายจ่ายปีงบประมาณ 2565
  ดูทั้งหมด