การได้แอบรักใครสักคน และมอบสิ่งดี ๆ ให้เขา มันทำให้ใจเราฟูมากเลยใช่ไหมคะ 😊
2
จะดีมาก หากความรักและสิ่งดี ๆ ที่เราส่งไป...
1
ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึก สิ่งของ หรือการสื่อสารผ่านทางสื่อต่าง ๆ ถึงใครคนนั้น เป็นสิ่งที่เขายินดีกับสิ่งเหล่านั้น ถึงแม้คุณอาจได้เพียงคำตอบมาว่า "ขอบคุณมาก" มันก็ฟูไปทั้งใจ
1
และไม่ว่า ผลจะเป็นอย่างไร ก็ถือว่า คุณได้ทำทุกอย่างเต็มที่กับเขาแล้ว และเขาก็ยินดีกับสิ่งเหล่านั้น เพียงแต่เขาเองอาจให้สถานะกับคุณไม่ได้ เพราะเขาไม่ได้ชอบคุณ หรือเขามีใครอีกคนอยู่แล้ว
1
หน้าที่ของคนแอบรักที่มีแต่ความปรารถนาดี ยินดีกับเขาในทุกเรื่อง ๆ คอยเป็นกำลังใจที่จริงใจต่อเขา ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้นได้ในหัวใจของเรา
1
💦ในทางกลับกัน
1
ถ้าการแอบรักใครสักคน และการส่งมอบสิ่งดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ สิ่งของมากมายให้เขา กลับกลายเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญใจให้แก่เขา 🥺
1
นับวันยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขา จากเดิมที่ดูเหมือนจะดี กลายเป็นความห่างเหิน และยิ่งลดการสื่อสาร และเพิ่มช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์
1
คำถามคือ...
🤔 คุณยังอยากเห็นความสุข รอยยิ้ม หรือสิ่งที่เขาเป็นดังเช่นที่คุณเคยแอบมอง แอบรักเขาไหม
1
หากคุณต้องการเช่นนั้น และเคยใช้วิธีเดินเกมส์เพื่อเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ของเขามากขึ้น พยายามทำ หรือมอบสิ่งต่าง ๆ ให้แก่เขา เขากลับยิ่งถอยห่างจากคุณไป 💨
1
กลับมาสู่จุดเริ่มต้นเถอะนะ กลับมาอยู่มุมเดิม
1
มุมของคนแอบรัก ที่ได้มองสิ่งที่เขาเป็น และปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างวิถีปกติ
1
ไม่ต้องเพิ่ม เติม มอบ สื่อสาร หรืออะไรมากกว่าหน้าที่ของคนแอบรัก เพื่อลดความรำคาญ เพื่อไม่ให้เขาเดินห่างจากคุณ...ไกลออกไปเรื่อย ๆ
1
ลองประเมินทิศทางความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้น
หากมองแล้วไร้วี่แววที่จะไปต่อได้ แต่ใจยังรักเขา และปรารถนาดีต่อเขา
1
คุณควรอยู่ในพื้นที่ของตัวคุณเอง
ทำทุกอย่างเหมือนเขาเป็นคนสนิททั่วไป ถึงแม้คุณจะรักเขามากเพียงใดก็ตาม
1
ความสุขที่ได้รัก อาจไม่ใช่รักที่สมหวัง อาจไม่ใช่การเข้าไปอยู่ในพื้นที่ของเขา หรือการเติมความสำคัญอะไรมากมายลงไปให้เขารับรู้ได้
1
แต่มันคือ การได้รัก ได้เห็นเขามีความสุขในแบบเดิม ๆ ที่เขาเป็น ได้เป็นที่ระบายเมื่อเขาทุกข์ใจ
1
คนแอบรัก ที่ไม่มีสิทธิ์ได้รัก ได้แค่นี้ก็ดีมากแล้ว
1
4ถูกใจ
6แชร์
981รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
   ดราม่าคอนเสิร์ต BLACKPINK ที่ไต้หวัน เรื่องราวของนักแสดงสาวไต้หวัน กับผู้ชมที่สนุกเกินไปจนสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
   'เพื่อนรัก'มาเยือนรัสเซียทั้งที ปูตินทำอะไรเลี้ยง สี จิ้นผิงบ้าง..? วันนี้จะพาไปดูเมนูสุดหรู ที่ปูตินใช้เลี้ยงรับรองเพื่อนรักอย่างสี จิ้นผิงกัน....
   ดูทั้งหมด