มีบัญชีอยู่แล้ว?
จุดชมวิวสวย ๆ ดีที่สุดในนครมิวนิค ประเทศเยอรมัน Blue Spa Bar มีมุมถ่ายรูปสวยที่นักท่องเที่ยวรู้จักน้อย ต้องมาเช็คอิน
สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุก ๆ คนค่ะ วันนี้ ก้อยจะพาไปดูจุดชมวิวเมืองที่สวยที่สุดในเมืองมิวนิค ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่รู้จักกันค่ะ เวลาเพื่อนก้อยมาเที่ยวมิวนิคก้อยมักจะพามาที่ Blue Spa Bar ที่ทำให้เห็นวิวของโบสถ์หัวหอม หรือเรียกกันว่า โบสถ์ผู้หญิง The Cathedral Church of Our Lady (Frauenkirche)
มาที่นี่เราจะมีความรู้สึกว่าได้นั่งมองเห็นโบสถ์ใกล้ตัวมากค่ะ
มามิวนิคต้องไม่พลาดที่จะมานั่งชิล มองวิวเมืองอันแสนโรแมนติคในยามเช้า หรือยามเย็น ค่ะ Blue Spa Bar ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเมืองมิวนิค พาหวานใจมานั่งสวีทรับรองดีต่อใจแน่นอนค่ะ ไปติดตามอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ
https://bluenigella.blogspot.com/2021/09/blue-spa-bar.html ได้ที่นี่นะคะ
ก้อยอยากให้ทุกคนได้เห็นบรรยากาศอันแสนสวย แสนประทับใจเมืองมิวมิค ซึ่งใคร ๆที่ได้มาเที่ยวแล้วตกตกหลุมรักเสน่ห์ของเมืองมิวนิคกันนะคะ และที่สำคัญ มิวนิค เป็นเมืองต้นกำเนิดของแบรนด์ความงาม
KÔEY NIGEALLA ซึ่งเป็นคลีนบิ้วตี้แบรนด เซรั่มโคเอ้ไนเจลล่าใช้แล้วช่วยให้ผิวของสาว ๆ เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเราดูแข็งแรง ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวเราให้ดูสุขภาพดีมาก ๆ ด้วยค่ะ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเทียนดำ Black Seed Oil ความเข้มข้นในเซรั่ม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อให้ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน
สาว ๆ ใครอยากมีผิวสวยใส ผิวดูสุขภาพดี คนที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว สามารถไปเอฟ เซรั่มโคเอ้ไนเจลล่าได้ในเพจได้เลยค่ะ Facebook:KÔEY NIGELLA
วันนี้ของลาไปก่อน พบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ อย่าลืมทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ นะคะเพื่อให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ตลอดดดไปค่ะ
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
พืชสมุนไพร เวชสำอางค์, เม้ามอยเรื่องการสร้างแบรนด์
หลงใหลในการจิบชาดำใส่นม สนใจในการตกแต่งบ้าน
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
ติดต่อ Blue Nigella
Website : KÔEY NIGELLA
Facebook:KÔEY NIGELLA
IG : KÔEY NIGELLA
LINE: KÔEY NIGELLA
Youtube: KÔEY NIGELLA
  ตัวเราใน...วันพรุ่งนี้
  สวยมากเลยค่ะ ชอบๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ปลาย่ำสวาท” หรือที่มีอีกชื่อเรียกว่า ปลากะรังจุดฟ้า ปลาที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาประจำจังหวัดตราด มีขนาดโตเต็มวัยลำตัวยาวได้ถึง 120 เซนติเมตรหรือหนักถึง 7 กิโลกรัม และปลาย่ำสวาทนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปลาทะเลที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านบนเกาะช้างได้เป็นอย่างดี เหตุผลที่ทำให้ปลาย่ำสวาทนั้นเป็นที่นิยมมากจนเกิดเป็นอาชีพเลี้ยงปลาย่ำสวาทที่สร้างรายได้ให้กับชาวบ้านได้มากมายนั้นก็เพราะปลาย่ำสวาทนั้นหากินได้ยาก มีราคาแพง เป็นที่นิยมถึงขั้นที่ว่าใครมาเยือนตราดแล้วไม่ได้กินปลาย่ำสวาทก็คงไม่ได้ และปลาย่ำสวาทนั้นก็ยังมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุไอโอดีน มีรสชาติดี สามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งตัว ส่วนมากจะนิยมนำไปทำปลาดิบกินแล่เนื้อสดๆ แบบซาชิมิ หรือไม่ก็นำไปทำต้มยำ
   🛍 ไอเดียเลือกของขวัญอย่างไร ให้รู้ว่าเราห่วงใย สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ 🎁 ในโอกาสสำคัญของคุณและคนที่คุณรัก เลือกมอบของขวัญ แบบ New Normal แทนความห่วงใย ด้วย Moderna Vaccine Gift Card ที่ให้คุณส่งต่อความปรารถนาดีแด่คนที่คุณรัก เนื่องในโอกาสดี ๆ และก้าวผ่านวิกฤติโรคระบาดนี้ไปด้วยกัน
   ไม่ว่าสุดท้ายแล้ว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็วๆ นี้หรือไม่ แต่ทีมปีศาจแดงก็ไม่สมควรรีบตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าถ้าผีแดงแพ้ อตาลันต้า คาบ้าน จะทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจปลด โซลชาร์ ทันทีหรือเปล่า
   จีนสั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวทันที เจอโควิดหวนระบาดรอบใหม่ จีนเผชิญโควิดหวนกลับมาระบาดรอบใหม่ สั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว ปิดโรงเรียนทันที หลังสองสามีภรรยาสูงวัยติดโควิด-19 เดินทางท่องเที่ยวไปหลายมณฑล
   ดูทั้งหมด