มีบัญชีอยู่แล้ว?
🛑 บนถนนไฮเวย์หมายเลข 2 ที่แคนาดา เพราะโชคช่วยทุกคนเลยได้ดูคลิป ‼️
🛑✋🏻 ขอออกตัวก่อนเลยนะคะโนดราม่าค่ะ บอกก่อนเลยว่ามือทั้งสองอยู่ที่พวงมาลัย ไม่ได้ถือโทรศัพท์ถ่าย 🛑 ⛔️🙅‍♀️
ที่บอกว่าเพราะโชคช่วยตอนเกริ่นหน้าบทความนั้น มันมีที่มา คือ ก่อนออกตัวป๋อมก็วางโทรศัพท์ไว้หน้ารถเล่น ๆ แบบไม่สนใจและ กดอัดทิ้งไว้ ถ้าโทรศัพท์จะล้มก็ล้มไม่มีคลิป แค่นั้นถือซะว่าไม่ได้ถ่าย แต่โทรศัพท์ไม่ล้มก็เลยมีคลิปมาฝากทุกคนค่ะ 😊
วันหลังคงต้องซื้อที่วางโทรศัพท์ให้ดี ๆ ไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องวางพิงหน้ารถ ใครยังไม่มีไปซื้อกับป๋อมกันค่ะ แบบติดกับแอร์ https://raka.is/r/EPVP7 แบบขาตั้งโทรศัพท์ https://raka.is/r/jN5NW เลือกเอาเลยจ้าว่าอยากได้แบบไหน
ถนนลาดยางก็เหมือนกันทุกที่รึเปล่า ? ไม่รู้เลยเอาถนนลาดยาง (มะตอย) ที่แคนาดายามสองทุ่มครึ่ง ของวันที่ 12 กันยายน 2021 มาฝากค่ะ จริงๆ ก็เมื่อ 40 นาทีที่ผ่านมา 😅
โควิดยังระบาดอยู่นะคะ ไปไหนมาไหนใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะคะ ใครไม่มีแวะรับฟรีกันไปเลยค่ะ จ่ายแค่ค่าส่ง 1 บาท ! https://raka.is/r/x8L9
ฝากยูทูปป๋อมด้วยนะคะ
ใครชอบเสียงเพลงแวะมาหาป๋อมได้ที่ TikTok นะคะ 😊 https://vm.tiktok.com/ZMRkbTnE2/
เออ........ป๋อมมีบล็อคเป็นของตัวเองแล้วนะคะ ฮิ้ววว กว่าจะมี ใครว่างก็เชิญแวะเข้าไปดูไปชมได้มีเรื่องเล่าสนุกสนานมากมายมาฝากกันค่ะ 😊
  My name is Khajonsri
  ว้าวววววววววว ซิ่งมาไม่ทัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • คำว่า 'Earth' ที่แปลว่าโลก มีที่มาจากอะไร? ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ครับว่า คำว่า 'Earth' ที่มีความหมายว่าโลกในภาษาอังกฤษนั้น มีที่มาจากอะไร ดังนั้นในบทความนี้ แอดมินจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   เมื่อนักวิจัยบอกว่า Bennu มีหินละเอียดเพียบ NASA เลยส่ง OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่าง เจอหินก้อนเท่าควายแทน ก่อนหน้าที่ NASA จะส่งยาน OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่างพื้นผิวของดาวเคราะห์น้อย Bennu นั้น นักวิทยาศาสตร์ก็ใช้กล้องโทรทรรศน์ส่องมันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อที่จะพิจารณาว่า Bennu นั้นมีสภาพเหมาะสำหรับการเก็บตัวอย่างจริง ๆ เช่น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นดินร่วน หินขนาดใหญ่น้อย ลักษณะเหมือนทะเลทราย จากการวิเคราะห์ภาพถ่ายกล้องโทรทรรศน์นั้น พวกเขาก็เดาว่า Bennu น่าจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ
   จิตวิญญาณแห่งความเป็นหมอ! นักศึกษาแพทย์ชาวจีนไปกินหม้อไฟ สังเกตเห็นใบหน้าเจ้าของร้านมีสีดำคล้ำ จึงเขียนโน้ตเล็กๆ แนะนำให้ไปตรวจร่างกาย เพราะอาจป่วย และเจ้าของร้านก็ไปตรงจสุขภาพจริงๆในวันรุ่งขึ้น นักศึกษาแพทย์สาวจีนมหาวิทยาลัยเสฉวน 5 คน ไปกินฮั่วกัว-หม้อไฟจีน ในร้านแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) แล้วสังเกตเห็นใบหน้าเจ้าของร้านมีสีดำคล้ำ คาดว่าเจ้าของร้านอาจมีปัญหาสุขภาพ จึงได้เขียนโน้ตเล็กๆไว้ให้ โดยมีใจความว่า
   ดูทั้งหมด