มีบัญชีอยู่แล้ว?
นอนได้นอนไปเถอะ เมื่อถึงเวลาอยากนอนก็นอนไม่ได้แต่ต้องรับผิดชอบหน้าที่ตนเองให้ได้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อ Facebook กำลังจะเปลี่ยนชื่อบริษัท ด้วยผู้ใช้งานเกือบ 3 พันล้านรายต่อเดือน ซึ่งเป็นประชากรเกือบครึ่งโลกที่อยู่บน Facebook ส่วนคนที่ไม่ได้ใช้ ก็มีส่วนน้อยมากที่จะไม่รู้จัก Facebook ครับ แต่เป็นเรื่องแปลกที่มีข่าวว่า Facebook กำลังจะรีแบรนด์ตัวเองใหม่ และอาจจะเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นชื่ออื่นครับ
   สรุปเรื่องเงินหายจากธนาคาร หายได้ยังไง? ใครเป็นคนทํา จะป้องกันได้ไหม? สัปดาห์ที่ผ่านมาเนี้ยมีเรื่องให้คนไทยหลายคนกังวลใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เงินในบัญชีของเราอยู่ๆก็ถูกดูดหายไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทําเอาหลายคนกังวลใจเป็นอย่างมากจนต้องหยิบมือถือขึ้นมากเช็คแอปตามๆกันเลยว่าเงินในบัญชีของเรายังอยู่หรือเปล่า ซึ่งยอดผู้เสียหายขณะนี้ก็มีรวมหมื่นรายแล้ว แล้วมันเกิดอะไรขึ้น เกิดขึ้นได้ยังไง ใครกันที่เป็นคนทํา วันนี้ผมได้สรุปมาให้อ่านกันแล้วนะครับ
   ชีวิตคือการเรียนรู้ แต่เรียนผิดวิธีก็ระวังติดท่อ ‼️ สื่ออังกฤษตีข่าว : หนุ่มไทยยัดไอ่จ้อนใส่ท่อ PVC เพื่อทดสอบว่ามันใหญ่แค่ไหนหลังจากไปฉีดยาเพิ่มขนาดมา
   5 ข้อผิดพลาดที่ทำให้ทำตามเป้าหมายไม่ได้เสียที ในหลายการสำรวจพบว่า 81-92% ของคนที่ตั้งปณิธานปีใหม่ (New Year’s Resolutions) ทำตามที่ตั้งไว้ไม่สำเร็จ พูดง่ายๆ ก็คือคนเรามีโอกาสถึง 8 ใน 10 ที่จะกลับมาทำนิสัยเดิมๆ มากกว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่วางแผนไว้
   ดูทั้งหมด