มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตัวเอง เกิดมาจากบุญกรรม
การเกิดคือต้นเหตุของความทุกข์ทั้งปวง พระพุทธเจ้าจึง ได้หาหนทางการพ้นทุกข์ ให้มนุษย์ได้ เดินตาม
นั่นคือหนทางของการนิพพาน ค่ะ
  คำตอบอื่น
  • โลกมันเป็นวงกลม เวลาอาทิตย์ส่องมันสว่างได้แค่ครึ่งเดียว
   ถ้าจุดที่เราอยู่มันมืด ก็ลองเปลี่ยนตัวเองมาหาจุดที่มันสว่าง จะได้เห็นโลกมุมใหม่ๆ ทุกคนอยู่บนโลกใบเดียวกัน แต่ทำไมมีคนที่สุขได้ เค้าเห็นโลกไม่เหมือนที่เราเห็นหรอ?...
   • ลองเปลี่ยนวิธีคิดครับ
    ปัจจุบันคุณคิดโดยใช้ what นำหน้า ความคิดคุณจะกลายเป็น มีชีวิตไปเพื่ออะไร เกิดมาเพื่ออะไร พอคิดแบบนี้คุณจะวิ่งตามหา แก่น สักอย่าง เพื่อให้คุณเกาะ แล้วคุณจะมีชีวิตต่อได้...
    • มีชีวิต ก็ต้องใช้ชีวิตให้คุ้มและมีความสุขที่สุดสิคะ บางคนไม่มีโอกาสได้มีชิวิตและใช้มันด้วยซ้ำ บางครั้งชีวิตนี้ก็ยากเย็นนัก และการร้องไห้ก็ไม่ใช่เรื่องผิดใดๆ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้
     • ชีวิตยากเพราะความคิดยุ่งเหยิง ค่อยๆปล่อยวางสิ่งที่ไม่จำเป็นทางความคิด จัดเรียงลำดับความสำคัญก่อนหลัง ชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ
      เป็นกำลังใจให้กันและกันก้าวต่อไปครับ 🤗🌈❤⛅
      • อะไรที่มันทำให้เราลำบากใจเราไม่จำเป็นต้องเก็บเอามาคิดหมดทุกเรื่องก็ได้
       • คนเราเมื่อเจอปัญหาก็จะบอกว่าการมีชีวิตมันยาก
        แต่เมื่อเจอสิ่งที่เราต้องการก็จะเรียกมันว่าการใช้ชีวิต
        ยังไงก็ตามชีวิตเป็นของเราเราเลือกเองได้ ถ้าเจอปัญหาก็แก้ไขไม่ก็เลี่ยงมันซะ
        • อยู่กับปัจจุบัน เราจะไม่รู้ตัวหรอกว่าสิ่งนี้คือความสุขของเรา จนกว่าเราจะผ่านมันมาแล้ว
         • กว่าจะเกิดมาเป็นชีวิตหนึ่ง..
          ย้อนเวลาตั้งแต่เกิดจนโต ระหว่างทางไม่ตายด้วยโรคภัยและความประมาทของผู้ใหญ่ตั้งแต่ยังเล็กๆก็โชคดีแล้ว ตอนช่วงเข้าวัยรุ่น หลายๆคนต้องจากโลกนี้ไปก่อนวัยด้วยอุบัติเหตุทางถนน ผิดหวังในความรักและผิดพลาดไปอยู่ในเรือนจำ ชีวิตจึงผ่านมรสุมทั้งดีและร้า...
          • ขอบคุณเธอที่มีชีวิตอยู่นะ😊
           • การมีชีวิตง่ายกว่า เราแค่หายใจเข้าออกเราก็มีชีวิตแล้วนะ ใช้ชีวิตสิยากกว่าเงียบเหงาเศร้าซึมเราต้องเจออารมณ์นี้แล้วเราก็ต้องหาวิธีรับมือและอยู่กับมัน อย่าเอาชีวิตไปผูกกับคำพูดหรือการกระทำของคนอื่น ที่บั่นทอนจิตใจเรา อย่าทำบรรยากาศให้เงียบ เพราะใจเรามันจะเหงามันจะทำให้เราเบื่อชีวิต #มีไรอยากคุยยากระบายคุยกะเรานะ เราเคยเจอ...
             Darawut
             ชอบมากๆครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             5 อันดับพฤติกรรมทางเพศที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก คุณอยากรู้กันแล้วใช่รึป่าวฮะว่าจะแปลกประหลาดยังไง ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน😁
             เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
             ซีรีส์วายและการส่งเสียงเพื่อ LGBTQ+ สรุป 7 ข้อสำคัญจากไลฟ์ของครูลูกกอล์ฟ หลังจากครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสซีรีส์วายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อคืนวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ก็ได้เกิดการถกเถียงและแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายบนโลกออนไลน์ ในคืนเดียวกันครูลูกกอล์ฟจึงได้ออกมาอธิบายถึงประเด็นที่ได้โพสต์ออกไปก่อนหน้านั้นอย่างละเอียด
             เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
             ดูทั้งหมด