มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรัก ในช่วงฤดูหนาว # ของเด็กมัธยมต้น
ยอดไม้พริ้วไหวไปมา เหมือนกับกำลังดีใจที่ลมหนาวพัดผ่านมาเยือนอีกครั้งในปีนี้ ลลินสาวนักเรียนมัธยมต้น ณ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง …ทอดสายตามองออกนอกหน้าต่าง หลายต่อหลายครั้ง เพื่อค้นหาใครบางคน..ในห้องสมุด…ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้องเรียนในตอนนั้น อีกไม่กี่นาทีต่อมา ก็มีชายหนุ่มร่างสูง หุ่นนักกีฬา ผิวคล้ำปานกลาง ถือสมุดเดินออกมากับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่ ลลินสายตาเบิกกว้าง และยิ้มแบบเขินอายเล็กน้อย ใช่แล้วคนนี้แหละที่ลลินกำลังรอให้เค้าออกมาจากห้องสมุด ..เพื่อที่จะไปหาเค้าและบอกความในใจอะไรบางอย่าง.. หลังจากได้รวบรวมความกล้ามาหลายวัน.. ชายหนุ่มคนนี้เค้าชื่อพี่โจ เป็นรุ่นพี่ที่เรียนอยู่ม.6 ในตอนนั้น ก็แหงหล่ะ…….เค้าเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน ณ.ตอนนั้น เป็นนักกีฬา เป็นประธานนักเรียน และที่สำคัญเป็นขวัญใจของสาวๆหลายคนรวมทั้งลลินด้วย .. วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการสอบ และเป็นเทอมสุดท้ายของการเรียน
ที่สำคัญเป็นวันสุดท้ายที่ลลิตจะได้เจอพี่เค้า เนื่องจากเค้าเรียนจบแล้วนั่นเอง ลลินวิ่งลงจากห้องเรียนไปอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะไปพบพี่โจที่ชั้นล่าง เมื่อไปถึงก็พบกับการรายล้อมของสาวๆ ที่กำลังผลัดกันเขียนข้อความเป็นที่ระลึก บนเสื้อนักเรียน ด้านหลังของรุ่นพี่โจสุดหล่อคนนี้ ลลินรอจนทุกคนเขียนหมดแล้ว เธอเป็นคนสุดท้าย และพี่โจหันมาถามว่า เราชื่ออะไรครับ ใจลลินเต้นแรง และยิ้มแบบเขินอาย พร้อมกับตอบไปว่าชื่อลลินค่ะ ลลินจะเขียนหลังเสื้อพี่ใช่มั้ยค่ะ ค่ะ…ลลินตอบเสียงเบาตามเค้า เขียนได้เลยค่ะ พี่รออยู่ ทันใดนั้นเพื่อนพี่โจ ที่นั่งอยู่ข้างๆก็หัวเราะชอบใจ ที่เห็นลลินโดนแกล้งแบบเอ็นดู ลลินถือปากกาสีชมพู มือสั่นเมื่อได้สัมผัสแผ่นหลังกว้างนั้น ลลินมองหาพื้นที่ว่างที่จะเขียน
ติดตามตอนต่อไป นะคะ
  ทูบี Re_Invent
  ทูบีแวะมาติดตามนะคะ🧡🧡
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กรณีศึกษา “การแบ่งรายได้จากโฆษณา” ของ Blockdit มิติใหม่ของวงการคอนเทนต์ จะดีแค่ไหน ถ้าทุก ๆ บทความที่เราเขียนแล้วโพลต์ลงโซเชียลมีเดีย จะไม่ได้รีเทิร์นกลับมาเป็นแค่ ยอดไลก์หรือยอดแชร์ แต่สามารถสร้างรายได้​กลับมาแบบไม่รู้จบ..
   สไตล์การท่องเที่ยวสุดโปรดสามารถบอกความเป็นตัวเองได้ มาเล่นกั๊นนน!! แชร์กับน้องตัว d เดี๋ยวจะทายนิสัยจากสไตล์การท่องเที่ยวของแต่ละคนให้เอง
   6 สัญญาณที่บอกว่า คุณกำลังเปลี่ยนเเปลงในทางที่ดีขึ้น 1. เป้าหมายคุณจะใหญ่ขึ้น เเละคุณจะจริงจังกับมันมากขึ้น
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ดูทั้งหมด