มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าไปยุ่งด้วย 😊
  คำตอบอื่น
  • ไม่ต้องทำอะไรเลย ถ้าคุณคือผู้หญิงที่เค้ารักจริงๆ และเค้าเลือกคุณแล้ว
   เค้าจะหยุดทุกอย่างที่ไม่ดี
   เพื่อความสบายใจของคุณเองค่ะ 😊
   • ไม่ต้องทำยังไงค่ะ เราทำตัวเองให้ดีเพื่อตัวเอง เราเห็นคุณค่าตัวเองมากๆ รัก และดูแลตัวเองทั้งกายและใจ เปลี่ยนตัวเองในทางที่ดีพอค่ะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ทำไมชาวสวีเดน ยอมเสียภาษี ครึ่งหนึ่งของรายได้ ถ้าเรามีรายได้ปีละ 1,000,000 บาท แต่ต้องจ่ายภาษีจำนวน 500,000 บาท ตัวเลขนี้ ก็อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไร
     ⚠️[INVESTING]⚠️ นับตั้งแต่เริ่มเปิดปีนี้มาตลาดหุ้นขาลงทำให้มหาเศรษฐี 10 อันดับแรกของโลกสูญเสียเงินรวมกันไป 5 ล้านล้านบาท ! มีเพียงปู่ Warren Buffett คนเดียวเท่านั้นที่ร่ำรวยขึ้นในตลาดขาลง ! ทำเงินเพิ่มไป 1.5 แสนล้านบาท ผงาดขึ้นเป็นมหามหาเศรษฐีอันดับที่ 7 ของโลกทันที ! สุดยอดจริงๆครับสำหรับปู่บัฟเฟตต์ 👍👍👍
     อดีตพยาบาลอาวุโสที่ทำงานมากว่า 15 ปีตัดสินใจลาออกมาทำ Onlyfans กับสามีอย่างจริงจัง เธอบอกว่านอกจากจะมีรายได้กว่า 8ล้านบาทต่อเดือนแล้ว เธอยังมีมวลความสุขในชีวิตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากอีกด้วย และเหตุผลทั้งหมดคืออะไร ? อะไรที่ทำให้เธอยอมทิ้งอาชีพพยาบาลของเธอเพื่อมามุ่งทางนี้
     4 หุ้นบิ๊กแคป ราคา Laggard น่าเก็บจริงมั้ย? - Sherlock Hoon . โฆษณา ติดต่อ จอย 02-022-6200 ext. 601 www.efinancethai.com www.facebook.com/efinancethaitv line @efin
     ดูทั้งหมด