มีบัญชีอยู่แล้ว?
ของผมเกือบ 2 เดือนคับ ดีขึ้นนิดนึง เพราะมุ่งดูแลร่างกายตัวเอง( ออกกำลังกาย ใส่ใจเรื่องอาหาร ดูแลหนังหน้าฯลฯ) ก่อนหน้านี้ดูแลแต่คนที่คิดว่าเป็นคู่ชีวิตจนลืมใส่ใจตัวเอง แต่พออยู่คนเดียวก้อ T_T เปลี่ยนวิธีคิดจากที่เคยพยายามลบเค้าออกจากใจ ซึ่งยิ่งทำให้เราจม ไหนๆก้อลบไม่ได้ ก้อคิดถึงสิ่งดีๆที่เคยทำร่วมกัน ทำให้ยิ้มได้และรู้สึกว่า แค่นั้นก้อดีมากๆๆๆแล้ว มันแค่ถึงเวลาที่ต้องจบ ดีนะที่เราเคยมี ช่วงเวลาดีๆ มีรอยยิ้ม มีความสุข มันดีกว่าคิดลบและ มีแต่คำถามว่าทำไม นี่แหละคับที่ทำให้วน ยังคงมีนำตาเมื่อคิดถึงอยู่ แต่อย่างน้อยก้อไม่วนกับคำถามเดิมๆค่อยๆดีขึ้นละคับ สู้ไปด้วยกันคับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Cardano (ADA) ลดลง 50% จาก ATH จะเกิดอะไรขึ้นในปี 2022 ADA ขาดทุน 50% ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน เมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2564 ราคาของ ADA ทำสถิติสูงสุดตลอดกาล(ATH) ที่ราคา $3.10 ดอลลาร์ก่อนการเปิดใช้งานฟังก์ชันสัญญาอัจฉริยะ การอัพเกรดครั้งใหญ่นี้เกิดขึ้นจากการเปิดใช้งานเครือข่าย Mainnet ของ Alonzo hard-fork ในช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา
   เปิดบัญชีออนไลน์ ง่ายๆ ผ่าน Application ASP Fund ด้วยการยืนยันตัวตน รูปแบบ NDID ผ่านทาง Mobile Banking ที่ท่านสะดวก พร้อมฟีเจอร์เด่น ตัวช่วยด้านการลงทุน •ช่วยให้คุณติดตามข่าวสาร ด้านการลงทุนจากทั่วโลก •กองทุนแนะนำคัดสรรจากผู้จัดการกองทุนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ •ไม่พลาดทุกจังหวะการลงทุนด้วยบริการ NAV Alert —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #เปิดบัญชีออนไลน์ #ASPFUND #AssetPlus #ASP
   Omicron น่ากลัวเพียงใด ?
   Metaverse กับการช่วยเหลือจิตใจ มุมมองที่หลายคนอาจมองข้ามไป Metaverse ในความคิดเราคืออะไร? ระบบที่สร้างโลกเสมือนให้คนแค่มาพบปะสังสรรค์เพราะทำไม่ได้ในโลกแห่งความจริงแค่นั้นเหรอ หรือจะเป็นระบบที่ทำให้เราเล่นเกมได้อินมากขึ้น ทั้งหมดนี่คือศักยภาพที่แท้จริงของ Metaverse หรือยัง?
   ดูทั้งหมด