ของผมเกือบ 2 เดือนคับ ดีขึ้นนิดนึง เพราะมุ่งดูแลร่างกายตัวเอง( ออกกำลังกาย ใส่ใจเรื่องอาหาร ดูแลหนังหน้าฯลฯ) ก่อนหน้านี้ดูแลแต่คนที่คิดว่าเป็นคู่ชีวิตจนลืมใส่ใจตัวเอง แต่พออยู่คนเดียวก้อ T_T เปลี่ยนวิธีคิดจากที่เคยพยายามลบเค้าออกจากใจ ซึ่งยิ่งทำให้เราจม ไหนๆก้อลบไม่ได้ ก้อคิดถึงสิ่งดีๆที่เคยทำร่วมกัน ทำให้ยิ้มได้และรู้สึกว่า แค่นั้นก้อดีมากๆๆๆแล้ว มันแค่ถึงเวลาที่ต้องจบ ดีนะที่เราเคยมี ช่วงเวลาดีๆ มีรอยยิ้ม มีความสุข มันดีกว่าคิดลบและ มีแต่คำถามว่าทำไม นี่แหละคับที่ทำให้วน ยังคงมีนำตาเมื่อคิดถึงอยู่ แต่อย่างน้อยก้อไม่วนกับคำถามเดิมๆค่อยๆดีขึ้นละคับ สู้ไปด้วยกันคับ
3ถูกใจ
88รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แฟนคลับเท บัตรคอนเสิร์ตคินน์พอร์ชฯ หลังเกิดแฮชแท็กร้อน #BoycottBOC เหนือเมฆสะเทือน! แฟนคลับเท บัตรคอนเสิร์ตคินน์พอร์ชฯ หลังเกิดแฮชแท็กร้อน #BoycottBOC กรณี ‘ปอนด์’ เจ้าของ Be On Cloud โพสต์ให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์
   งานหนัก-พนักงานหมดไฟ ป้องกันอย่างไรให้องค์กรเดินหน้าต่อไปได้ ความเหนื่อยหน่ายจนทำให้พนักงานหมดไฟ คือสิ่งที่เกิดขึ้นได้ง่ายเมื่อต้องเจอกับการทำงานหนัก หลังจากทำงานหนักเป็นเวลานานเกินไป
   สหรัฐฯจ่อลงมติห้ามใช้ TikTok ทั้งประเทศ หวั่นจีนล้วงข้อมูล สหรัฐฯ เตรียมลงมติในเดือนหน้าเพื่อห้ามใช้งาน TikTok ทั่วทั้งประเทศ เพราะมีความกังวลด้านความมั่นคงว่าจีนอาจจะใช้ TikTok เป็นช่องทางล้วงข้อมูลสำคัญจากสหรัฐอเมริกา
   สูงสุดของพลุต้องอายุแปดสิบสอง มีงานวิจัยล่าสุดของ Neuroscientist ชื่อดัง คุณแดเนียล ลีวิทอิน ซึ่งตีพิมพ์เป็นหนังสือชื่อ "The Changing Mind : A neuroscientist’s guide to ageing well" สรุปจากการสอบถามและรวบรวมข้อมูลจากผู้คนใน 72 ประเทศว่า ความสุขสูงสุดของกลุ่มที่เขาไปเก็บข้อมูลนั้นจะอยู่ที่คนอายุแปดสิบสองปี
   ดูทั้งหมด