ความพอดีจะทำให้เกิดสมดุลที่ดีไม่มากหมกมุ่นจนเกินไปและก็ไม่น้อยเกินไปที่สำคัญควรอยู่บนความถูกต้อง
107 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ไม่แปลกครับแต่ต้องสะอาดและเป็นความลับเพราะสังคมไทยยังไม่ยอมรับเรื่องแบบนี้ครับ
   126 รับชม
   • ถ้าไม่อายกันก็ไม่แปลก...แต่กลับจะได้ความตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้นเป็นการสร้างสีสันให้กับชีวิต...ก็เหมือนกับเราไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนเรานั่นแหละจะรู้สึกตื่นเต้น รู้สึกแปลกใหม่..ความรู้สึกทางเพศมาไวมาก.จับโดนตรงไหนมันก็จะสปาร์คไปหมด...ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอกัน...อิอิอิ
    170 รับชม
    • ไม่แปลกครับ ถ้าทุกฝ่ายยินยอมพร้อมใจด้วยกัน เพียงแต่ขอให้ระมัดระวังโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วยนะครับ และป้องกันการตั้งครรภ์ด้วยนะ
     123 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ด่วน! ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ ด่วน! บอลโลก จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ถึงจบนัดชิงฯ หลัง กกท.ร้อง กสทช. ฟีฟ่าเตือนสัญญารั่วแล้ว 6 ครั้ง ก่อนมีมติสั่งงดการส่งสัญญาณดาวเทียม C-Band
      เผยความลับให้สาวๆได้รู้ "เอลเดอร์เบอร์รี่" คือหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุด ​ แวดวงสุขภาพเค้ารู้กันว่า "เอลเดอร์เบอร์รี่" มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยบำรุงสายตา ที่สำคัญช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้เอลเดอร์เบอร์รี่เป็นที่สุดของตระกูลเบอร์รี่และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
      เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
      มรณกรรมของเจียง เจ๋อหมิน อาจทำให้สี จิ้นผิง ต้องลำบากอีกครั้ง... การถึงแก่อสัญกรรมของอดีตประธานาธิบดีวัย 96 ปี ถูกระบุสาเหตุไว้ว่าเป็นเพราะเขาล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
      ดูทั้งหมด