มีบัญชีอยู่แล้ว?
บางคู่ทะเลาะกันทุกวันจนแก่เฒ่า คนนึงตายก็เหงา ส่วนตัวคิดว่าความรักมันไม่ใช่ความสุขหรอกครับแต่มันคือทุกอย่างมากกว่า จะหวานแค่ไหนนานไปมันก็ขม ที่อยู่ด้วยกันก็ยังคงเป็นปริศนาให้ทุกคนต้องรับรู้ด้วยตัวเองครับ
  คำตอบอื่น
  • ทางข้างหน้าที่เขาจะไป??? ถ้าเขาชั่งใจแล้วว่าแยกกันแล้วมันลำบากในหลายๆเรื่อง เขาก็อยู่ด้วยกันดีกว่าถึงอีดอัด ก็ยังดีกว่าแยกกัน อาจจะหาที่ระบายออกบ้าง ซึ่งเราอาจไม่รู้
   • เหตุผลของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ที่เขายังอยู่ด้วยกัน อาจมีความผูกพัน มีสายใยที่รั้งกันไว้อยู่ หรือมีลูกที่ต้องแสดงบทบาทพ่อและแม่ สถาบันเล็กที่สุด แต่สร้างคนและเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคน
    • ความผูกพันข้างในมันยิ่งใหญ่กว่าสิ่งที่คนข้างนอกมองเห็น
     • ผมขอเริ่มจากประโยคนี้ครับ
      "การเลิกกันไม่ทำให้เกิดความทุกข์ใจ
      ความทุกข์ใจเกิดจากการไม่อยากเลิกกัน"... อ่านต่อ
       chalalai 589
       เลิกกันในวันที่ยังรัก ดีกว่าฝืนต่อไปจนกลายเป็นเกลียดกัน.
      • คำตอบอยู่ในคำถามแล้วครับ
       "รัก"ไงครับถึงยอมได้ทุกอย่าง..แต่ถ้าเมื่อใดมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งออกจากชีวิตของกันและกันไป...นั่นก็แสดงว่าความรักได้สิ้นสุดลงแล้ว
       • เพื่อลูก
        • พวกเขาคงต้องการทำสถิติคู่ที่ทนอยู่ด้วยกันนานที่สุดในโลก (มั้ง) 😂
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          “งบประมาณไม่เพียงพอ” ในปีนี้สำหรับโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเด็กและเยาวชนไทย (JSTP) ของ สวทช. ขณะที่งบประมาณซื้ออาวุธเป็นหมื่น ๆ ล้านไม่มีปัญหา? ผมคุยกับศิษย์เก่าของโครงการนี้ (ผ่านมาแล้ว 24 รุ่น) 5 คน ให้ความเห็นเและข้อมูลที่มีคุณค่ายิ่ง
          ## 'ลองโควิด' ความท้าทายทางการแพทย์แห่งยุคสมัยอันยิ่งยวด ## เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา The Lancet ซึ่งเป็นวารสารการแพทย์ชั้นนำของโลกตีพิมพ์บทบรรณาธิการ เรียกร้องให้วงการวิทยาศาสตร์และการแพทย์ทั่วโลกร่วมกันศึกษาสิ่งที่เรียกว่า "ลองโควิด" (Long COVID) หรือโควิดเรื้อรังกันอย่างจริงจัง
          หุ้น Netflix -20% หลังรายงานผู้ใช้งานไม่เติบโตแล้ว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา บริษัท Netflix ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยหนึ่งในข้อมูลสำคัญก็คือบริษัทคาดการณ์ตัวเลขยอดผู้ใช้งานเติบโตลดลงจากปีก่อน
          BREAKING !! : ด่วน ! Bond Yield ร่วงกลับมา 1.77% แต่ตลาดคริปโตและตลาดหุ้นโลกร่วงยกแผงวันนี้ ส่วนทองคำทรงตัวเหนือ 1840 $/Oz มาดูกันว่าสิ่งที่เราควรรู้ทั้งหมดในตลาดการเงินโลกตอนนี้มีอะไรบ้าง World Maker สรุปมาให้แล้ว ! ยังพลาดสายตาไม่ได้แบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว ! หลังจากล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ ปรับตัวลดลงมาอยู่ที่ 1.77% ซึ่งควรจะเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ตลาดคริปโตกลับร่วงลงค่อนข้างแรงในวันนี้ โดย Bitcoin ร่วงจาก 42,000 ดอลลาร์ลงมาถึงประมาณ 38,000 ดอลลาร์ ซึ่งหลุดแนวรับสำคัญ (40,000) ที่นักวิเคราะห์หลายคนมองว่าแข็งแกร่ง
          ดูทั้งหมด