มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีทางครับ เหมือนกับเขาขอให้คุณหยุดตื่นสาย คุณทำได้ไหมล่ะ? มันเป็นสิทธิส่วนตัวของแต่ละบุคคลครับ ถ้าเราทำตัวยังไง คนเขามองเห็นยังไง เขาก็เชื่ออย่างนั้นแหละ
1
ปล. แต่ส่วนตัวมองว่ายังไงเราก็ให้ทุกคนมองเราดี หรือ แย่ ไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าไม่อยากให้เขาบ่นว่าขี้เกียจน่ะครับ เทคนิคง่ายๆเลย คุณก็ประสบความสำเร็จสิ ถ้าคุณประสบความสำเร็จระดับประเทศ ระดับโลก ก็ไม่มีใครบ่นคุณหรอก
ถ้ายังทำไม่ได้ ก็ต้องรับสภาพไปครับ
นั้นแหละคือโลกแห่งความเป็นจริงครับ
เพราะฉะนั้น ใครจะมองเรายังไง แต่ถ้าคุณเป็นของจริง คุณก็พิสูจน์ให้เขาเห็นสิครับ ว่าต่อให้ตื่นสาย กูก็ประสบความสำเร็จสุดๆได้
  คำตอบอื่น
  • คุณบอกเขาหรือเปล่าล่ะคะ ว่าคุณนอนตอนไหน ฉันนอนเฝ้าแม่เป็นมะเร็งยันตี 3 แม่ตื่น 6.00 แม่บอกมันไม่สนใจกูเลย พอบอกแก แกบอกกลับมาว่า อ้าว!!กูไม่รู้นี่ อย่าผิดแบบไม่ผิด ถ้าจำเป็นแต่ถ้าเที่ยวเล่นเกมดูหนัง จนดึกไม่นอนแล้วตื่นสายไม่ช่วยอะไรเลยก็สมควรโดนนะ😁😁😁
   • ได้เรานอน 00.30
    • ไม่เคยคิดแบบนั้นเลย บ้านเราคนจีนนะ แต่พ่อแม่เลี้ยงแบบขวางโลกมาก😅 พ่อไม่ให้ตื่นเช้า พ่อบอกแม่ว่า ทำกับข้าวเสร็จ​ค่อยปลุก ก็ประมาณ 9โมง ตระกูลเราไม่สนใจเรื่องนี้เลย อยากทำอะไรก็ทำ พ่อขอแค่หาสิ่งที่รักให้เจอ แล้วทำมัน พ่อให้ยึดแค่ ซื่อสัตย์, มีศักดิ์ศรี, อย่าเป็นหนี้ และอย่าเล่นการพนัน นอกนั้นอยากทำไรก็ทำ เรื่องตื่นสายไม...
     • ไม่เคยมองคนตื่นสายเป็นคนขี้เกียจ เพราะบางคนก็ทำงานค่ำ บางคนทำงานเป็นกะ วิถีชีวิตแตกต่างกันไป ทุกคนมีหน้าที่ของเขา เราไม่เห็นต้องไปจับผิดหรือกล่าวโทษใคร ไม่เหมือนกับนัดใครแล้วมาสาย..ก็ยังต้องฟังเหตุผลว่าทำไม..เกิดอะไรเหมือนกัน
      • เค้าไม่เข้าใจหรอกค่ะ เพราะว่าเค้าไม่ได้รับรู้ว่าเราต้องไปเจออะไรมาบ้างในแต่ละวัน
       • ตื่นสาย ..กับคนขี้เกียจ...เป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวเนื่องกัน...ไม่เห็นต้องอธิบาย...
        • ปาหนังสือ​ The​ power​ of​ when​ ใส่หน้าเลยค่ะ
         55555555 ถามด้วยว่ารีบตื่นไปดำนา​ ตัดฟืน​ก่อไฟหุงข้าวเช้าหรอ?​ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว​ หนังสือก็มีออกมารับรองแล้วว่าแต่ละคนมีเวลาที่ตัวเองถนัดไม่เหมือนกัน​ 5555​ คนหนอคน​
         • นอนได้นอนไปเถอะ เมื่อถึงเวลาอยากนอนก็นอนไม่ได้แต่ต้องรับผิดชอบหน้าที่ตนเองให้ได้นะคะ
          • สุดท้ายแล้วก็มีแต่เจ้าตัวล่ะครับที่รู้ ว่าพฤติกรรมของตนขี้เกียจ หรือ มีเหตุผลที่เพียงพอที่จะทำในสิ่งนั้นที่ใครเขาว่าไม่ดี
           หากรู้ตนแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องแคร์ใคร แต่หากต้องอธิบายให้คนรอบข้างเข้าใจ ก็น่าจะดีนะครับ
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            3 เทคนิคเทรดคริปโตให้ได้กำไร บอทเทรดคริปโต ก็ช่วยคุณได้🥰 อย่างที่รู้กันว่าการเทรดคริปโตเคอเรนซีถือเป็นอีกช่องทางสร้างรายได้ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากคนในยุคนี้
            " คาร์โมมายด์" เหมือนกัน แต่จะใช้ไม่เหมือนกัน ช่วยผ่อนคลายคนละจุด ..ต้องใช้ให้ถูกนะคะ ความต่างสายพันธ์พืช ถิ่นกำเนิด มาผลต่อสารในพืช ฉะนั้น ถ้าจะให้ดี ควรใช้ให้ถูก เยอรมัน ใช้กับผิว / โรมัน ใช้กับอารมณ์
            Warren Buffett คนต่อไป 26 พฤศจิกายน 2020 Black Friday วันศุกร์สีดำ แต่ตลาดหุ้นร้องลำนำเป็นสีเลือด
            [ #ให้ความเงียบนำทาง ] ถึงตอนนี้เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเกมพรีเมียร์ลีกดวลอาร์เซน่อลวันพฤหัสบดีที่จะถึง ไมเคิ่ล คาร์ริค จะสวมบทผู้จัดการทีมแมนฯยูไนเต็ดต่อไป
            ดูทั้งหมด