มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้คุณทากันแดดแล้วหรือยัง 🌞
พบว่า Beauty Guru หรือ Beauty Blogger หลายคนกล่าวไว้ว่า “ ไม่ทากันแดดก็เท่ากับ skincare ที่บำรุงไปทั้งหมดนั้นเสียเปล่า “ และยังมีงานวิจัยมากมายระบุว่า UVA และ UVB มีอันตรายต่อผิวหนังมนุษย์อย่างเรา
The two finger rule
The two finger rule คือการใช้กันแดดแบบถูกวิธีเพื่อให้ spf ที่ทางผลิตภัณฑ์ระบุไว้ได้ผลสูงสุด นอกเหนือจากกฎอันนี้แล้ว การ reapply หรือทาซ้ำระหว่างวันก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตคนเราในสภาพสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันอย่างยิ่งยวดค่ะ
หวังว่าทุกคนจะชอบ article นี้นะคะ 💜
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  How to การปัดแก้ม 6 ลุค 6 สไตล์ ฉบับสาวเกาหลี จากสัปดาห์ที่แล้วที่พูดเรื่องการปัดแก้มให้ติดทนนานไป วันนี้จะมาต่อกันด้วยสไตล์การปัดแก้มทั้ง 6 แบบ ที่จะทำให้เราน่ารัก สวยใส เหมือนสาวเกาหลีเกาใจ แต่จะมีทรงไหนบ้าง ตามแอดกันมาเลยค่ะ
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  ดูทั้งหมด