มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อศบค. คลายล๊อคตอนต้นเดือนกันยายน นักวิ่งทั้งขาแรงและสมัครเล่นก็สามารถกลับเข้าไปวิ่งในสวนสนุกได้เหมือนเดิม
สวนสนุกประจำตัวคือสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เนื้อที่ 109 ไร่ พื้นดินเนื้อที่ 40 ไร่และพื้นน้ำเนื้อที่ 69 ไร่
เทคนิคของตัวเองที่จะต้องซ้อมวิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด 19 คือช่วงเช้าก็จะไปสายหน่อยคือประมาณ 9.30 น. เป็นต้นไป เพื่อเลี่ยงเพื่อนนักวิ่งเยอะๆ ส่วนถ้าวันไหนจะไปวิ่งช่วงเย็นก็ไปตั้งแต่ 15.45 น. แล้วก็จะพยายามวิ่งให้เสร็จก่อน 17.00 น. (ช่วงนั้นคนเยอะมากกก)
ความลำบากในการวิ่งช่วงนี้คือใส่หน้ากากวิ่ง แต่ถ้าบางช่วงที่ไม่มีคนก็จะถอดหน้ากากมาหายใจบ้าง เพื่อนๆ เป็นเหมือนกันไหมคะ 😷
ปลายๆ เดือนมีรายการต้องเก็บระยะจากงานสงขลา มาราธอนที่สมัครไว้นานมากแล้ว ส่วนตัวเลือกเป็น virtual run มากกว่าที่ต้องไปวิ่งในงานที่จะจัดขึ้นจริงเดือนธันวาคมปีนี้ ช่วงนี้เลยต้องซ้อมเอาระบบหายใจกลับมาให้เหมือนเดิมก่อน ไม่ฟิตเลยช่วงนี้ขอบอกกก 😭😭
ประสบการณ์วิ่งของเพื่อนๆ ในยุคโควิดเป็นยังไงมาแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ 🏃🏾‍♀️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รู้จัก บริษัทที่ทำ "ฝาขวด" ให้เบียร์สิงห์ ไวตามิ้ลค์ คาราบาวแดง รู้หรือไม่ ? เบียร์สิงห์ ไวตามิ้ลค์ คาราบาวแดง สั่งฝาขวด จากบริษัทเดียวกัน ซึ่งบริษัทนั้น ชื่อว่า “ฝาจีบ”
  แต่งบ้านให้ชิค ด้วยทริคจับคู่สีเฟอร์นิเจอร์ ‘ไอเดียแต่งบ้าน ด้วยการเลือกจับคู่สี’ สามารถเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านดูใหม่ มีสไตล์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าจ่ายมากอย่างที่คิด
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด