มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีคนรักให้ได้ก่อน
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" ฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง ราดอุดมการณ์ลงส้วม "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" พร้อมใจฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง อุดมการณ์ ถูกราดลงโถส้วมหมดแล้ว หลังโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กแบบนี้
  6 ข้อควรรู้เกี่ยวกับทอง ทองแท้มีกี่เปอร์เซ็น คุณเคยคุ้นหูกับศัพท์เกี่ยวกับทองคำเหล่านี้มั้ยครับ “ทองร้อย” “ทองสวิส” “ทองเค” “ทองร้อยเปอร์เซ็นต์ไทย” “ทองโฟร์เก้า” เชื่อว่าทุกท่านน่าจะเคยได้ยิน่ผ่านหูมาบ้างไม่มากก็น้อย ในวันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟัง เกี่ยวกับความหมาย ของศัพท์ต่างๆเหล่านี้ครับ เพื่อให้ท่านเข้าใจ ไม่โดนหลอกหลวง และได้สินค้าในราคาที่เป็นธรรมครับ
  อิสราเอลปฏิเสธคำขอจากทางสหรัฐที่จะให้ส่ง จรวดต่อต้านรถถังตัวล่าสุดให้กับทางยูเครนเพื่อต่อสู้กับรัสเซีย จากรายงานข่าวของ AXIOS ของสหรัฐ รายงานเมื่อเช้าวันที่ 26 พฤษภาคมวันนี้ว่า นอกจากทางสหภาพ EU อาจจะมีปัญหาในการ ผ่านมติช่วยเหลือในการส่งอาวุธให้เพิ่มเติม ข่าวร้ายของทางยูเครนยังมีมาอีกคือ อิสราเอลปฏิเสธไม่ให้ทางเยอรมันส่งอาวุธที่มีลิขสิทธิ์ของทางอิสราเอลให้กับทางยูเครน ตามคำขอของสหรัฐ
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  ดูทั้งหมด