เป็นเรื่องธรรมดามากๆ ไม่รู้ว่ากลายเป็นเรื่องที่คนมองว่าไม่เหมาะสมได้อย่างไร เพราะทุกเพศมีหัวนม ผู้ชายมีหัวนม ผู้หญิงก็มี ไม่ต่างกันเลย และการไปสั่งให้เพศนึงต้องใส่บราเท่านั้น ห้ามถอดเสื้อ หากไม่ใส่บราจะถูกคุกคามทันที มันดูบ้ามาก (;´д`)ゞ
2ถูกใจ
1แชร์
118รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ให้มองในมุมของศิลปะครับ...
   สวยงามดี..จรรโลงใจ
   • จริงค่ะ มันไม่ควรเป็นสื่อทางเพศเลย คนที่เดือดร้อนกับโนบราของคนอื่นอาจจะเพราะว่าตัวเองไม่เห็นปัญหาที่แท้จริงของการใส่บรารีเปล่าคะ มองแค่ถึงความเหมาะสมไม่เหมาะสม แต่ดันไม่มองว่าที่เค้าไม่ใส่อาจจะเพราะเค้ามีปัญหารึเปล่า เค้าเป็นอาจจะเป็นแผลหรือแค่อยากสบายตัว แต่จริงๆไม่ว่าจะใส่หรือ...
    • มันอยู่ที่ยุคสมัยนะ คนยุคไหนก็คิดว่ายุคของตัวเองดีเหมาะ ลองดูยุคของชนเผ่า ที่พอเด็กผู้ชายโตเป็นหนุ่ม ก็จะต้องไปหากระบอกไม้ ที่พอดีมาสวมกับอวัยวะ เพศตัวเองไว้ แล้วลองคิดดู ถ้าคนสมัยใหม่เอากางเกงในไปให้ใส่ อาจมีหวังโดนบูชายันต์ ก็เป็นได้
     1
     • คิดว่าในประเทศไทยตอนนี้อาจจะยังไม่เหมาะสม อาจด้วยค่านิยมที่สั่งสมมานาน แต่ถ้าสมมติวันหนึ่ง มีวิวัฒนาการด้านค่านิยมที่เปลี่ยนไปอาจจะเริ่มเหมาะสมขึ้นเรื่อยๆ
      • ในสังคมไทยมีคำว่า กาลเทศะ
       อะไรที่ทำในเวลาที่ถูกต้องเหมาะสม ถูกสถานที่ ก็ถือว่าถูกกาลเทศะค่ะ
       โนบราก็เช่นกัน 😊
       • โนบราในบ้านเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้านอกบ้านเนี่ย บ้านเมืองเราเห็นเป็นของแปลก และน่าจับจ้อง จึงไม่น่าจะเป็นสุขสำหรับผู้โนบรานอกบ้านได้ โดยเฉพาะสาวๆที่มีของเยอะๆ แต่ถ้ามั่นก็ฝ่าฟันดู(สายตาลวนลาม vs สายตาตำหนิ) ประเทศเราเป็นประเทศเสรี🇹🇭✌️
        • มันคือความแตกต่างของมุมมองครับ
         มุมมองแรก
         .-ถ้าคนจะมองว่าโป๊หรือไม่เหมาะสมมันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของบุคคลคนนั้น..และถ้าหากบอกว่าโนบราไม่เหมาะสมก็ต้องมีเหตุผลด้วยว่าไม่เหมาะอย่างไรไม่ใ... อ่านต่อ
         • โดยส่วนตัวเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะว่าผู้ชายยังไม่ใส่บราเลย อย่าที่เมื่อหลายปีก่อนอเมริกาไม่ให้ผู้ชายหรือผู้หญิงถอดเสื้อตามชายหาดแต่พอผ่านมามีการให้ผู้ชายสามารถถอดเสื้อเดินไปมาได้ซึ่งตรงนี้แสดงถึงความที่ไม่เท่าเทียมอย่างยิ่งแต่ตอนนี้การถอดเสื้อหรือโนบรากลายเป็นเรื่องปกติกับฝั่งย...
          • ผมว่าถ้าผู้ชายมองก็น่าจะเหมาะ ถ้าผู้หญิงมองก็ไม่เหมาะครับ
           • ไม่เชิงน่ะ จริงไปโนบรา สบายตัว ถ้าอายุไม่เยอะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             "1 โลก 5 รุ่น" คนแต่ละ GEN เหมาะกับ การตลาด แบบไหน ? ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด พบคอนเทนต์สั้น ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok > tiktok.com/@marketthinkth
             YGG ลุยเปิดเกมใหม่ปีหน้าป้อนตลาดไทย-เทศ รุกตั้ง YGG Global ร่วมเป็นเจ้าของแอนิเมชั่นซีรี่ย์ระดับโลก
             ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
             เรื่องราวของร้านอาหารน้ำใจงามที่ยอมเปิดยาวจนถึง 8 โมงเช้าของอีกวัน เพื่อเป็นที่พักพิงให้แก่ใครก็ตามที่ประสบปัญหาติดพายุหิมะแล้วไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้
             ดูทั้งหมด