มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นคนไกลตัว เช่น คนที่ทำงาน คนแปลกหน้า ผมจะเลี่ยงเท่าที่ทำได้ เเต่ต้องทำตามหน้าที่ให้ดีๆ
1
ส่วนกับเพื่อน ครอบครัว คนใกล้ตัวอันนี้เเล้วเเต่คน ถ้าอย่างพ่อแม่ เพื่อน อันนี้ผมเลือกที่จะพูดให้เข้าใจตามที่คนเหล่านั้นจะเข้าใจได้ บางคนก็คุยไม่ได้ก็เลี่ยงๆเอา
มีกรณีนึงที่ผมไม่ได้ตั้งใจนะ เเต่ก่อนผมกับน้าชายไม่ถูกกันอย่างเเรงพูดจาแต่ละทีเหมือนวัยรุ่นปากสุนัขไม่รับประทาน เเต่พอเขาเห็นผมดีกับลูกเขา เขาก็เริ่มมองผมดีขึ้น พูดด้วยดีขึ้น
1
96 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
   การ เคลือบสีรถ มีข้อดีต่อรถของคุณอย่างไร ? การเคลือบสีรถ เป็นการเพิ่มความสดใสเงางามให้กับรถของคุณอยู่เสมอ สำหรับคนรักรถแล้วการเคลือบสีรถจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยเสริมความหล่อความสวยให้แก่รถของคุณ
   หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
   ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
   ดูทั้งหมด