มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อนนะคาดหวังตัวคนรัก เราต้องตั้งความพึงพอใจในตัวเองก่อน คนรักกันไม่ค่อยคาดหวังในสิ่งที่เขาทำได้ดีหรอกครับ แต่เป็นการคอยซัพพอตกันในยามทุกข์ยากเสียมากกว่า เขียนเองก็งงเอง เอาง่าย ๆ คอยประคับประคองกันจนถึงที่สุด
ทรายสีชมพู
เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
  บาลานซ์อย่างสมดุล ดูดีแบบ CEO ด้วย Nutrinal Coffee เริ่มต้นวันใหม่ อย่างมีคุณภาพ ด้วยกาแฟรสดีที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ คุณประโยชน์มาเต็ม ลงตัวได้รสชาติในแบบคนรักสุขภาพที่เป็นคุณ สุขภาพดีมีได้ทุกวัน www.successmore.com 👩‍💻สั่งซื้อได้ทั้งระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0 📱สั่งซื้อผ่าน SCM Connext http://onelink.to/scm.connext #AmericanoCoffee #ClassicalHazelnutCoffee #BrazillianArabicaCoffee #Nutrinal #SUCCESSMORE
  ทำไม “สีฟ้า” จึงเป็นสีที่นิยมใช้ ในการสร้างแบรนด์มากที่สุด เมื่อเราคิดจะสร้างแบรนด์ขึ้นมาสักแบรนด์ เราต้องคิดอะไรบ้าง ? แน่นอนว่า ก็ต้องคิดว่า เราจะทำอะไร ขายอะไร หรือกลุ่มเป้าหมายเป็นใคร
  จะเกิดอะไรขึ้นหาก Fed ปรับขึ้นดอกเบี้ยแรงสุด ในเบื้องต้นเราอาจจะได้เห็นผลกระทบมาแล้วจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐ หรือ Fed ปรับขึ้นดอกเบี้ย ซึ่งมีผลทำให้ทั้งตลาดหุ้น ตลาดคริปโตฯ และตลาดอื่นๆ ก็สั่นคลอนกันถ้วนหน้า ยิ่งตลาดหุ้นสหรัฐนั้น ทิ้งดิ่งต่อเนื่อง 7 สัปดาห์ ทุบสถิติใหม่นานสุดในรอบ 21 ปี กันเลยทีเดียวค่ะ
  ดูทั้งหมด