มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวผมเคยนะเจอคนเเบบนี้เลยทำเอาชีวิตผมพังจนยากที่ตะให้อภัย คือแบบอยากต่อยอยาก ฆ่าให้ตายคามือ อยากกระทีบให้ตายคาทีน (ใส่อารมณ์ขั้นสุด)
แต่เอาจริงๆอันนี้ขึ้นอยู่กับเราด้วยเรื่องนี่พูดเเล้วเชื่อยากหน่อยนะครับ แต่เชื่อผมอันนี้ผมพูดความจริง คือผมมีเพื่อนคนนึงเพื่อรักด้วยเเรกๆผมกับเขาก็รักกันสนิทกันเหมือนเพื่อนสนิททั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่งเขาหาเรื่องทั้งในชีวิตจริวเเละโลกโซเชี่ยวจนชีวิตผมทั้ง2ด้านไม่สงบ เพราะเเกคือตัวปั่นกระเเสตัวยง จนผมเกือบเรียนหนังสือไม่ได้เพราะกระเเสมันเเรง ผมไม่ได้ทำอะไรเสียหายเเตาเเกปลุกปั่นคนทุกคนเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง แบะผมหาเรื่องโกหกเพื่อเเก้ตัว
จนกระทั่งวันหนึ่ง ไม่รู้อะไรเข้าสิงจู่ๆแกมาขอผมคุยด้วย เพื่อมาขอโทษเเละปรับความเข้าใจ แน่นอนว่าใครจะไปเชื่อจน จนกระทั่งเหตุการณ์ผ่านไป 2 ปี มันก็มาเเก้ต่างเรื่องต่างๆนานๆให้ พร้อมยืนยันต่อหน้า มีพยานผู้ใหญ่และอื่นๆอีกมากมาย จริงๆผมไม่เชื่อมันเเล้วล่ะเเต่ดูจากกระกระทำตลอด2ปี ที่มันทำเพื่อที่จะขอโทษปรับความเข้าใจ แต่ทุกครั้งที่เจอจะเน้นคุยแบบตัวเป็นๆตลอด ไม่มีการฝากคุยหรือโทรศัพท์ใดๆเลย หลังๆผมก็เริ่มปล่อยวางและยกโทษให้
จริงอยู่ว่าถ้าเทียบกับสิ่งที่มันทำกัยผมมันไม่น่าให้อภัยก็จริง แต่ผมกลับรู้สึกว่ามันมีเจตนาดีจริงๆที่จะให้ผมยกโทษให้ อันนี้มันขึ้นอยู่กับเเต่ละคนจริงๆที่ควรจะได้รับโอกาสหรือไม่ เพราะสำหรับผมการให้โอกาสคนผมมองที่เจตนา หลังจากนั้น ช่วงเวบาที่เหลือ มันก็ไม่เเวงมากัดผมอีกจนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม
แต่ตอนเรียนจบขาดการติดต่อไปแล้ว
คำตอบอื่น
 • จริงครับ แต่เมื่อรักได้ก็ย่อมเลิกรักได้เหมือนกัน ถึงบางครั้งจะดูเหมือนว่ารัก จริง ๆ อาจจะแค่ผูกพันเฉย ๆ ก็ได้ครับ อันนี้ตัดยากกว่าแน่นอน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  การมองเห็นในวัยเด็ก เด็กจะรับรู้เรื่องราวผ่านการมองเห็นมากที่สุด โดยเฉพาะ 4 ปีแรก เด็กจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องรวดเร็ว
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  ดูทั้งหมด