มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซื่อสัตย์ก็พอ
ทรายสีชมพู
ถูกต้องค่ะ
คำตอบอื่น
 • ก่อนนะคาดหวังตัวคนรัก เราต้องตั้งความพึงพอใจในตัวเองก่อน คนรักกันไม่ค่อยคาดหวังในสิ่งที่เขาทำได้ดีหรอกครับ แต่เป็นการคอยซัพพอตกันในยามทุกข์ยากเสียมากกว่า เขียนเองก็งงเอง เอาง่าย ๆ คอยประคับประคองกันจนถึงที่สุด
  ทรายสีชมพู
  เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ
 • ไม่คาดหวัง ไม่ผิดหวัง
  💕🌸
  ไม่รัก ไม่เสียใจ
 • อยู่เคียงข้างเราจนแก่ไปด้วยกัน
  ทรายสีชมพู
  ว๊าวว.. อบอุ่นสุดไม่🥰
 • ล้างจานบ้างดิ!!🙄
  ทรายสีชมพู
  มาแนวน่ารักๆ ขอบคุณที่เข้ามาร่วมแชร์ความคิดเห็นดีๆแบบนี้นะค่ะ
 • ซื่อสัตย์พอค่ะ เหนื่อยยาก..สร้างได้ อยู่กับคนที่วางใจมันสบายใจ ไม่ต้องมาระแวงกัน เงินทองเดี๋ยวหาได้
  Immy Preawphanich
  รอบด้านเหนื่อยเยอะแล้วนะคะ ถนอมหัวใจตัวเอง เอ็นดูและรักตัวเองมากๆ ที่ไม่ได้เห็นแก่ตัว เชียร์ตัวเองทุกวันนะคะ สู้ๆ
 • มีคนรักให้ได้ก่อน
 • ก็แค่ให้รักเราที่เหลือก็คงไม่มีอะไร..เพราะเราว่าไงว่าตามกันอยู่แล้วรายละเอียดอื่นๆก็คงมีแค่เราที่เข้าใจกันดี
 • รับข้อเสียของเราได้ทุกข้อ
  ชีวิตคู่ ถ้าต่างคนต่างรับข้อเสียของกันและกันได้ จะไม่มีคำว่าพยายาม อดทน หรือปรับตัว ต่างฝ่ายต่างได้เป็นตัวของตัวเอง เมื่อข้อเสียหมดไปก้อจะมีแต่สิ่งดีๆ แต่อย่าเป็นตัวของตัวเองเกินจนลืมถนอมน้ำใจคนที่เรารักและรักเราคับ
 • คนทึ่จะอยู่กับเรายามทุกข์และยามสุข 🆘
 • การเข้าใจซึ่งกันและกัน มีเหตุผล
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  😱 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนไทย “ครีเอทสุด ๆ” จากกระแสสุดปังของ SME เจ้านี้บอกเลยว่า “แปลก แหวก แต่..สร้างสรรค์มาก” นี่คือธุรกิจบ้าน ๆ ขายชานม!!! ย้ำค่ะว่า แค่ชานม ธรรมดา ๆ แต่ที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือเรื่องของ “Packaging” ที่เอาซะโลกต้องจำเขาไปอีกนาน!! . นี่คือบทสัมภาษณ์ที่เรียลที่สุดในชีวิต เพราะตอนที่ทาง Digital Tips ได้คุยกับคุณดีน (นายศรัญญู มะเด็ง) เจ้าของร้าน และผู้ปลุกปั้นไอเดียสุดแหวก แกก็ขายของไปด้วย ชงชานมไปด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าขายดิบขายดี และพร้อมแบ่งประสบการณ์ดี ๆ ให้พวกเราได้ฟังกัน . ธุรกิจนี้ชื่อว่า “ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล” ร้านตั้งอยู่ที่ แยกลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา .
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  สรุป 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” ชัชชาติ เลือกแก้ให้ คน กทม. หลังชัยชนะศึกเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. "ชัชชาติ" ไม่รอช้าลงพื้นที่สำรวจปัญหา โดยมี 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” เลือกแก้ให้คน กทม. ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
  Putin ดูเหมือนจะไม่คืนพื้นที่ทั้งหมดที่บุกยึดมาจากยูเครนเป็นที่แน่นอนแล้ว และขณะนี้ได้ทำการเปิดทางด่วนให้ชาวยูเครนตอนใต้ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมได้ตรง Zaporizhzhia และ Kherson. เปลี่ยนสัญชาติให้มารับสัญชาติรัสเซียได้เลย จะทำpassportให้ ซึ่งทางยูเครนตอบโต้ทันทีโดยจะใช้วิธีเดียวกัน พร้อมกับเรียกร้องนานาชาติช่วยหยุดรัสเซียให้ที ตามรายงานจาก Kyiv post รายงานเมื่อวันที่ 25 วานนี้ว่าทางประธานาธิบดีปูตินของรัสเซียได้เซ็นอนุมัติเป็นการพิเศษเพื่อให้ลดขั้นตอนให้ประชาชนชาวยูเครนทึ่อาศัยอยู่ทึ่เขต Zaporizhzhia และ Kherson ทางตอนใต้ของยูเครน ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมพื้นที่ได้ไม่กี่วันมานี้ให้รับสิทธิพิเศษในการรับ passport สัญชาติรัสเซียได้ทันที
  ดูทั้งหมด