มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ได้อ่านเรื่องให้อภัยตลอดๆทุกครั้ง จากคำสอนศาสนาคริสต์
คิดว่า ถ้ารู้สึกรักอยู่ ก็คงอภัยได้ แต่ถ้าไม่ชอบแล้ว ก็คงยาก แล้วแต่คน
คนที่อภัย ก็คงเชื่อว่าอนาคตจะดี เขาจะไม่ทำให้รู้สึกแย่อีก รักอยู่เพราะชอบ อยากได้สิ่งดีในอนาคต
ส่วนบางคนไม่เชื่อว่าจะดีในอนาคต คิดว่าฉันโดนทำให้รู้สึกไม่ดี อนาคตก็จะรู้สึกไม่ดีอีก เพราะคนๆนั้นคงจะทำอะไรไม่ดีอีก เลยขออยู่ห่างๆ แต่อาจกลับมาดีกันได้ ขึ้นอยู่กับว่าง้อเขามากจนเขาใจอ่อนไหม
หลายคนบอกว่า อภัยได้ แต่ไม่คบแล้ว แล้วแต่คน
คำตอบอื่น
 • ส่วนตัวผมเคยนะเจอคนเเบบนี้เลยทำเอาชีวิตผมพังจนยากที่ตะให้อภัย คือแบบอยากต่อยอยาก ฆ่าให้ตายคามือ อยากกระทีบให้ตายคาทีน (ใส่อารมณ์ขั้นสุด)
  แต่เอาจริงๆอันนี้ขึ้นอยู่กับเราด้วยเรื่องนี่พูดเเล้วเชื่อยากหน่อยนะครับ แต่เชื่อผมอันนี้ผมพูดความจริง คือผมมีเพื่อนคนนึงเพื่อรักด้วยเเรกๆผมกับเขาก็รักกันสนิทกัน...
 • จริงครับ แต่เมื่อรักได้ก็ย่อมเลิกรักได้เหมือนกัน ถึงบางครั้งจะดูเหมือนว่ารัก จริง ๆ อาจจะแค่ผูกพันเฉย ๆ ก็ได้ครับ อันนี้ตัดยากกว่าแน่นอน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รายได้ต่อหัวคนไทย ปี 2565 เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยแล้วมีกี่บาท เปิดข้อมูลสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. ประมาณการรายได้ต่อหัวคนไทยล่าสุด ปี 2565 เช็ครายละเอียดคนไทยมีรายได้เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยกี่บาท พร้อมดูข้อมูลย้อนหลังที่ผ่านมาเป็นยังไง
  5 เหตุผลที่ควรเลือก รถมือสอง เป็นรถคันแรก หลายคนอาจจะเลือก รถมือสอง เป็นรถยนต์คันแรกสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะด้วยปัจจัยหลักในเรื่องของงบประมาณ หรือสำหรับบางคนที่เป็นมือใหม่ อาจจะกลัวว่าจะทำรถใหม่ป้ายแดงเสียหาย มีรอยขูดขีดบ้าง จอดรถเบียดเสาบ้าง จึงเลือกรถมือสอง จะได้ไม่เกิดความเสียดาย ก่อนที่จะขยับไปซื้อรถมือหนึ่งป้ายแดงขับแทน ก็เป็นได้
  สรุปวิกฤติลาว เงินกีบอ่อนค่า ขาดแคลนน้ำมัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าประเทศลาว เพื่อนบ้านของเรา ในตอนนี้กำลังเผชิญกับปัญหาเงินสกุลกีบอ่อนค่าอย่างรุนแรง
  การตรวจสุขภาพประจำปีครั้งล่าสุด หมอสมหวังถามข้าพเจ้าว่า “นี่คุณบริสุทธิ์ออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า?” “หมอนับเซ็กซ์เป็นการออกกำลังกายหรือเปล่าครับ?”
  ดูทั้งหมด