มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่นอนเป่าลมแบบมีปั๊มในตัว สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องพกที่สูบลม
ทุกคนคงคุ้นเคยกับที่นอนเป้าลม 😖 โอ๊ย ! เป้าอะไร ! เป่าสิคะ ! ที่นอนแบบเป่าลม ส่วนใหญ่เราก็ต้องมีที่สูบลมคล้าย ๆ กับที่สูบลมจักรยานคอยมาปั๊ม ๆ ขึ้นลง ขึ้นลง สูบกันไป แต่แบบนี้ไม่ค่ะ ! เราไม่ง้อปั๊มเพราะเราเติมแก๊ส 🙄 โอ๊ย ! ปวดหัวกับตัวเอง
ที่เราไม่ต้องง้อปั๊มรึที่สูบลมก็เพราะว่า เค้ามีมาในตัวแบบ บิ้ววววว อิน โอ้โห ฮายยยโซววว มากมาย
ขั้นตอนในการปั๊มลมเข้าไปก็ง่าย ๆ เลยค่ะ ทำมือเหมือนเราจะปั๊มหัวใจให้ใครซะคน แล้วตะโกนออกมาว่า “เธอจะเป็นอะไรไม่ได้นะ” แล้วก็ปั๊มเข้าไปค่ะ อย่าหยุด !
พอผ่านไปซะ 10 นาที ก็ถือว่าเราได้ออกกำลังกายแบบคาดิโอ 🤣 ไม่ใช่ แต่ใช่ ! พอผ่านไป 10 นาทีก็ได้ที่นอนดึง ๆ เด้งดึ๋ง ไว้นอนเล่นให้สบายใจได้เลยค่ะ จริง ๆ ไม่ถึง 10 นาทีหรอก อันนี้ก็แล้วแต่ใครแรงดีแรงไม่ดีค่ะ
อยากได้ก็แวะซื้อกันได้ค่ะ แต่ไม่มีปั๊มในตัวแบบในวีดีโอนะคะ อันนี้เค้ามีปั๊มไฟฟ้าและหมอนสองใบกับใจเหงา ๆ แถมมาให้ด้วย 720 บาทเองค่ะ https://raka.is/r/GGPPR
ยี่ห้อเดียวกับที่ป๋อมมีที่แคนาดาเลยค่ะ พกไปไหนมาไหนสะดวกดีนะ รึจะซื้อเก็บไว้บ้านคอยรับแขกเวลามีแขกมาเยี่ยมก็ได้ค่ะ รึจะฝรั่งมาเยี่ยมก็ได้ ไม่จำกัดแค่แขกนะคะ 🙄 พอเถอะมุกแบบนี้ !
ฝากยูทูปป๋อมด้วยนะคะ 😊
ใครชอบเสียงเพลงแวะมาหาป๋อมได้ที่ TikTok นะคะ 😊 https://vm.tiktok.com/ZMRkbTnE2/
บล็อคก็มีเป็นของตัวเองแล้วนะคะ ฮิ้ววว มีเรื่องเล่าสนุกสนานมากมายมาฝากกันค่ะ แวะไปเจอกันได้ค่ะ
  ส้ม(ad เพจป้าพา)
  น่ารักอ่ะนู๋ป๋อม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   กองทุนสายบวก+ [Podcast] EP 9 : เศรษฐกิจจีนชะลอตัวยังเป็นโอกาสที่ดีในการลงทุนหรือไม่? กองทุนสายบวกรายการที่จะพาทุกท่านไปร่วมเจาะลึกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน จาก บลจ. แอสเซท พลัส รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-EVOCHINA —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน”โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน”ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึง ผลการดำเนินงานในอนาคต #กองทุนสายบวก #ASPEVOCHINA #ลงทุนจีน #AssetPlus
   ชีวิตคือการเรียนรู้ แต่เรียนผิดวิธีก็ระวังติดท่อ ‼️ สื่ออังกฤษตีข่าว : หนุ่มไทยยัดไอ่จ้อนใส่ท่อ PVC เพื่อทดสอบว่ามันใหญ่แค่ไหนหลังจากไปฉีดยาเพิ่มขนาดมา
   เมื่อนักวิจัยบอกว่า Bennu มีหินละเอียดเพียบ NASA เลยส่ง OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่าง เจอหินก้อนเท่าควายแทน ก่อนหน้าที่ NASA จะส่งยาน OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่างพื้นผิวของดาวเคราะห์น้อย Bennu นั้น นักวิทยาศาสตร์ก็ใช้กล้องโทรทรรศน์ส่องมันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อที่จะพิจารณาว่า Bennu นั้นมีสภาพเหมาะสำหรับการเก็บตัวอย่างจริง ๆ เช่น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นดินร่วน หินขนาดใหญ่น้อย ลักษณะเหมือนทะเลทราย จากการวิเคราะห์ภาพถ่ายกล้องโทรทรรศน์นั้น พวกเขาก็เดาว่า Bennu น่าจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ
   ดูทั้งหมด