มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนเล่นทวิต รู้สึกเหมือนตัวเองอยู่คนละโลก มันไม่ใช่แค่ด้านมืด มันคือนรกมากกว่า
ไม่ว่าคุณจะพูด เขียน ด่าใคร ก็ไม่สนใจว่า จะหยายแค่ไหน แค่พิมพ์ไป แล้วพวกคนที่อยากจะละเลง ก็ลงไปร่วมกัน จนไม่มีความรู้สึกดีอะไรในโพสต์นั้นๆเลย คนที่เห็นต่างก็จะโดนด่า เหมือนคุณเป็นสัตว์เดรัจฉานตัวหนึ่งเลย ปัจจุบันเลิกเล่น ถึงแม้จะมีคนดีๆอยู่ แต่มันผ่านผ่าตาโพสต์ที่ไม่ดีมากกว่า ในมุมมองเรา และพวกโป๊ก็เพียบ เลยลบแอคเคาท์ไปเลย
  AON Days
  ขอบคุณค่ะที่พูดแทนใจหลายไปคน คิดแบบนี้เช่นกัน ทวีตนี้คือสื่อที่ทรงพลังแต่เสียดายที่คนที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้ในทางทำลายคนอื่น
  คำตอบอื่น
  • เพราะคุณเดินเข้าไปผิดด้าน ในทวิตเตอร์ มันมีหลายด้านมาก แต่บังเอิญว่าด้านที่คุณเดินเข้าไปมันคือโรคมืดติดเรท ด้านที่ผมเคยเข้าไปเล่นจะเป็นพวกคำคม ขนมห่อซะมากกว่า
    ทิพวรรณ วงศ์วิเศษ
    เคยเข้าไปเจอเหมือนกันแต่เลือกไม่ติดตามชอบด้านสายบันเทิงคะ
   • มองหาอะไร
    ก็ได้สิ่งนั้น
     AON Days
     คิดว่าเจ้าของคำถามคงไม่ได้มองหาหรอก แต่มันก็มีให้เห็นโดยบังเอิญ อย่าวเช่นโปรไฟล์บางโปรไฟล์ ไม่ได้มองหาแต่โพล่มาให้เห็น 😄 ก็ต้องบล็อคไปถ้าไม่อยากให้เห... ดูเพิ่มเติม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     หุ้นปันผล ต้องดูงบอะไรบ้าง หุ้นปันผลเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะช่วยสร้างกระแสเงินสดให้นักลงทุนได้อย่างสม่ำเสมอ แต่รู้หรือไม่ การเลือกหุ้นปันผล สามารถใช้งบการเงินเป็นตัวช่วยตัดสินใจเลือกหุ้นได้ เคล็ดลับนี้น่าสนใจแค่ไหน ? ตามไปดู
     7 โพสต์ช่วยติดตามความเคลื่อนไหว ‘คริปโท’ และ ‘NFT’ ที่คุณควรรู้ ปฎิเสธไม่ได้ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับคริปโทเคอร์เรนซีและNFTกลายเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจจากทุกคนอย่างมาก รวมถึงผู้ใช้งานใน Blockdit เองก็สนใจเรื่องนี้มากเช่นกัน
     BREAKING !! : จับตา FED ทำ QT เร็ว ๆ นี้ ! ล่าสุดเริ่มมีสัญญาณเพิ่มเติมออกมายืนยันแล้วว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมีนาคมนี้เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 3 ปี และมีแนวโน้มสูงที่การลดขนาดงบดุล (หรือ QT) จะตามมาภายในไม่นานหลังจากนั้น ! ยังคงมีอัปเดตใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และนักลงทุนก็ต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดที่สุดเลยทีเดียว ! สำหรับความเคลื่อนไหวของ FED ภายในปีนี้ ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่านักวิเคราะห์ส่วนใหญ่กำลังเดิมพันว่า FED จะต้องขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกภายในเดือนมีนาคมนี้ และจะต้องทำ QT ตามมาภายในไม่ช้าหลังจากนั้น !
     ทุกวันคือการเรียนรู้ แต่ถ้าหมอออกมาเตือนก็เปิดใจฟังบ้าง .. . แพทย์อังกฤษออกมาเตือน สิ่งของต้องห้าม 11อย่างที่ไม่ว่ายังไงก็ห้ามนำไปใส่ช่องคลอด เพราะนอกจากจะไม่ปลอดภัยแล้วยังเสี่ยงให้ช่องคลอดติดเชื้ออีกด้วย
     ดูทั้งหมด