มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิธี​หา​ keyword ทำ Content อิงกระแส​ ลิซ่า​ Lalisa Lisa ง่าย​แค่นี้เองเหรอ​ เพิ่งรู้!​
ใครอยากรู้บ้างว่ามันง่ายยังไง ต้องเข้าไปฟังคลิปนี้เลยนะคะทุกคน
ซึ่งผู้เขียนได้เขียนไปแล้ว
แต่ไปลงผิดที่ก็เลยแชร์มาที่นี่นะคะทุกคน👇👇👇
ภาพจากเพจของพี่เขาค่ะ
เมื่อทุกคนอ่านแล้วก็เห็นไอเดียใช่ไหมคะว่าเราจะทำ Content ให้ติด กระแสยังไงให้ปังและติดเสิร์ชเอนจิ้นกันค่ะ​
หวัง​ว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆบางคนนะคะหรือทุกคน​นะคะ
แล้วพบกันใหม่กับบทความต่อไปนะคะ บ๊ายบายค่ะ
อรุณขวัญด้วงช้าง
ผลงานเขียน​ ป.​ 4 ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในนอร์เวย์
👇ติดต่อ
Line ID
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  มนุษย์ใช้อะไรตัดสิน ว่าแบรนด์ไหนคือแบรนด์หรู เคยสงสัยไหม ในบรรดาสินค้ามากมายหลายแบรนด์ มนุษย์เราใช้อะไรเป็นตัวตัดสินว่า แบรนด์ไหนคือแบรนด์หรู คำตอบของเรื่องนี้เป็นอย่างไร ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -http://www.diva-portal.org/smash/get/diva2:976592/FULLTEXT01.pdf -https://www.thebrandingjournal.com/2021/04/luxury-branding/ -https://www.bain.com/insights/from-surging-recovery-to-elegant-advance-the-evolving-future-of-luxury/?utm_medium
  เทคนิคทำคอนเทนต์ให้โดนใจชาว TikTok 📲ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีผู้ใช้ TikTok มากกว่า 240 ล้านคนต่อเดือน ซึ่ง TikTok ยังครองความเป็นอันดับ 1 ของการเป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา
  อวสานของเหรียญคริปโท? “กระแส” ของเหรียญคริปโทที่อ้างว่าจะกลายเป็นเงินดิจิทัลใน “โลกแห่งอนาคต” ซึ่งรวมถึง “เมตาเวอร์ส” ที่เป็น “โลกเสมือน” ที่คนอาจจะเข้าไปใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งนอกเหนือจากการใช้ชีวิตใน “โลกจริง” ที่เริ่มขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว
  #explainer อดีตรัฐมนตรีของประเทศไทย โดนพิพากษาประหารชีวิตในคดีไตร่ตรองฆ่าคน และอุ้มฆ่า นี่คือเรื่องราวอันโหดเหี้ยม ของพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรมช. กระทรวงพาณิชย์ และ ส.ส.หลายสมัยจากจังหวัดนครสวรรค์ ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา ชื่อของ "บรรยิน" อยู่ในกระแสข่าวอย่างมาก เขาทำความผิดอะไร และบทสรุปโดนโทษแบบไหน workpointTODAY จะสรุปคดีทั้งหมดให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
  ดูทั้งหมด