มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำสมุดวาดรูป ระบายสีง่าย ๆ ให้ลูกน้อยด้วยตัวเอง ใน Canva App
ช่วงนี้เพื่อน ๆ ในเฟส ถามเรื่องวาดรูปกันเยอะมาก เพราะเปิ้ลฝึกวาดรูปทุกวันและ Post ลงเฟสบุ๊ก จนมีคนที่เห็นสนใจอยากฝึกบ้าง
1
เพื่อนหลายคนอยากฝึกวาด เพื่อผ่อนคลาย หรือ เป็นงานเสริม และหลายคนอยากให้ลูกหลานฝึก ยิ่งช่วง เรียนออนไลน์ที่บ้านเนี่ย คุณแม่หลายคนปวดหัวมาก อยากหากิจกรรมให้ลูกอยู่นิ่ง
1
วันนี้เลยเอาวิธีทำสมุดวาดรูป ระบายสีง่าย ๆ ให้ลูกน้อยด้วยตัวเอง ใน Canva App และเคล็ดลับฝึกวาดรูปให้มือคงที่เร็วมาฝาก
ถ้าสนใจไปอ่านต่อที่ Link ข้างล่างนี้เลยคะ🥰
แอบบอกว่า ครึ่งเดือนที่ผ่านมา เปิ้ลวาดขำ ๆ ได้มาค่าขนมมา 10,000 บาท นะจร้าาา
ประวัติผู้เขียน
ป้าเปิ้ลคนงาม อดีตสาวเฟี้ยตเมืองกรุงบินสู่ซิดนีย์
มาเป็นครูสอนบิวตี้ (#ครูเปิ้ลซิดนีย์) ช่ำชองการต่อขนตา
มีหลัวเป็นเชฟขนมหวาน (เชฟมิ้ง กินกะกู๋)
รักการกิน อินการวาด สะสมประสบการณ์ชิมไปทั่ว
ปัจจุบันเป็น blogger และ นักวาด
YouTube channel
❤️ชีวิตติดเล่า Tellerholic with PLe ( Sydney beauty delicious)
ป้าเปิ้ลลลลคนงาม
  290735
  น่าสนใจ❤
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เงินในบัญชีถูกใช้โดยไม่รู้ตัว . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสองสามวันที่ผ่านมานี้ ที่มีประชาชนมากมายประสบกับปัญหาเงินในบัญชีถูกใช้ไปโดยไม่รู้ตัว จนตอนนี้มีผู้ใช้รวมตัวจัดตั้งกลุ่ม "แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว" มีสมาชิกกว่า 50,000 คนแล้ว .
   🇨🇳 GDP จีนไตรมาส 3/21 หลุด 5% แล้ว ‼️ เศรษฐกิจของจีนเติบโต 4.9% ในไตรมาสที่ 3 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และเป็นการปรับตัวลงค่อนข้างแรงจากไตรมาสก่อนที่เติบโตถึง 7.9% ปีต่อปี โดยได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนพลังงานและปัญหาห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการควบคุมและปราบปรามบริษัทเอกชนในภาคอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยี
   โพสนี้ขอทำเพื่อชื่นชม คุณย่ากัมรี ตัวละครที่เป็นเหมือนแกนกลางของเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะ 2 EP. สุดท้าย คุณย่าปล่อยหมัดฮุกจนผมน้ำตาแตกไป 18แกลลอนเลยครับ
   • Histofun Podcast | จริงหรือไม่ ที่ดีเอ็นเอของเจงกีสข่านถูกถ่ายทอดไปให้กับคนกว่า 16 ล้านคน!? ----- พบกับเรื่องราวชวนทึ่ง อึ้ง (และอิหยังวะ) กับเรื่องที่ว่า ดีเอ็นเอของเจงกีสข่านถูกถ่ายทอดไปให้กับคนมากกว่า 16 ล้านคน ว่าแต่มันจะเป็นแบบนั้นจริง ๆ หรือ? ร่วมหาคำตอบได้ในพอดแคสต์ตอนนี้ครับ
   ดูทั้งหมด