มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไป ชีวิตไม่มีสูตรสำเร็จ ต้องดูว่าตอนนี้เรียนถึงชั้นปีไหน บางคนเรียนปี3จะขึ้นปี4เพิ่งรู้ตัวย้ายไปที่ใหม่เริ่มใหม่หมดก็มี บางคนทนเรียนจนจบแล้วไปเรียนอื่นๆเพิ่มก็มี ดูแนวทางว่าถนัดแนวไหนก็ลองไปทางนั้นนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ลูกสาวแม่เองตอนนี้ก็กังวลว่าจะเรียนไม่จบค่ะ พ่อกับแม่บอกว่าไม่ต้องกังวล ให้เรียนตามใจตัวเอง ลูกสาวแม่เรียนรามปีสาม แล้วก็ทำงานร้านกาแฟไปด้วย เพราะพ่อแม่ตกงานอยู่ ไม่ต้องกลัวค่ะเพราะส่วนมากจบมากับตอนทำงานก็ไม่ตรงสายกันอยู่แล้ว
   • อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนค่ะ☺️เรียนในสิ่งที่ชอบ
    ไปก่อนนะคะ ระหว่างที่เรียนหากมีโอกาสได้ลองเรียนรู้อย่างอื่นควบคู่ไปด้วยก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ☺️
    เอาวุฒิมาติดข้างกายไว้ก่อนนะคะ เมื่อถึงวันนั้นที่...
     Sky.purple
     ตอนนี้ไม่ได้ในสิ่งที่ชอบเลยค่ะ เอาเข้าจริงๆก็โดนบังคับมาตั้งแต่เข้าม.1แล้ว สอบได้ก็โดนที่บ้านย้ายสายเรียนให้ ม.4ได้โควต้าที่อยากเรียนก็โดนบังคับไปเรีย... ดูเพิ่มเติม
    • สมัยก่อนผมเป็นแบยนี้เลยครับ เพราะผมเป็นคนที่ทำอะไรไม่ได้เรื่องเลย ในด้านการเรียนไม่มีวิชาไหนที่เรียนได้เกรดได้คะเเนนดีๆเลย ดีสุดที่เคยทำได้คือ 2.5 (ตัวที่ถนัดที่สุด) นอกนั้นก็1 1.5 2 ตามลำดับ บวกกับพ่อเเม่ตอกย้ำว่าลูกชายขอวพวกเขาพึ่งอะไรไม่ได้ ไม่มีอะไรดีในตัวที่ทำให้ครอยครัวหรื...
     • ขอให้ ทำวันนี้ให้ดีทีสุด และเรียนรู้ตลอดเวลา และ ติดตามคนเก่งดูวิธีคิด
      • ไม่เห็น ไม่เป็นไรครับ ที่จริงไม่มีใครรู้อนาคตหรอก ไอ้ที่ว่าเห็น ก็ดับมาเยอะแระ
       แต่เราต้องรู้ไว้อย่างว่าเราอยู่ในสังคมบ้ากระดาษ เอาปริญญามาก่อน ไม่ชอบค่อยไปหาเรียนที่ชอบใหม่ได้ครับ...
       • ทำหน้าที่ปัจจุบันของเราให้ดีที่สุด แล้วอนาคตจะตามมาอย่างสวยงาม อย่าท้อ อย่ากลัว สู้ๆ เป็นกำลังใจให้คับ
        • มองไม่เห็นอนาคต ก็มองปัจจุบันก่อน ถ้ายังอยู่ในวัยเรียน ก็เรียน เมื่อเรียนจบแล้ว ค่อยคิดอีกที
         เบื้องต้น ขอให้คุณสะสม ความสามารถ ไว้ก่อน ในวันข้างหน้า เมื่อคุณพบ โอกาส ขอให้คุณเอาความสามารถมารวมกับโอกาสนะครับ
         • ทำหน้าที่ ณ ปัจจุบันให้ดี เต็มกำลังความสามารถ ควักความรู้ออกมาทำให้เป็นรูปธรรมให้มากที่สุดค่ะ
          คิดกังวลเรื่องอนาคตที่มองไม่เห็น บั่นทอนสุขภาพจิตปล่าวๆ ค่ะ ผลจะเป็นอย่างไรผันแปรไปตามเหตุค่ะ มุ่งทำความเพียรดีกว่าค่ะ
           ตาเล็ก พรพิรุณ
           อยากมองเห็นอนาคตตัวเองเหมือนกัน แต่มองไม่เห็น เลยอยู่กับปัจจุบันดีกว่า มีหน้าที่อะไรทำไปให้สุดปัญญาตามพี่ปลดร้ายท่านแนะนำ.
          • ดูแล้วเหมือนกำลังสับสนอยู่นะคะ
           ก่อนอื่นทำใจสบายๆ ลองค่อยๆนั่งคิดสิ่งที่กำลังตั้งคำถาม แยกมันออกเป็นสองส่วน คือปัจจุบัน และอนาคต...
           • ถ้าคิดไม่ออก ลองคิดว่าถ้าเลิกเรียนแล้วจะทำอะไร? และถ้าได้ทำสิ่งนั้นแล้ว จะทำให้ชีวิตดีขึ้น, เห็นอนาคตของตัวเองชัดเจนขึ้นมั้ย ? ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็เลิกเรียนเลยค่ะ อย่าไปเสียเวลา เพื่อคุณจะได้เดินหน้าไปทำในสิ่งที่คุณคิดว่าดีกว่า 😊
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไมงานศพชินโซะ อาเบะ จึงมีราคาแพงกว่างานศพควีนเอลิซาเบธที่ 2 ❓ คำถามที่คนญี่ปุ่นต้องการคำตอบ
             BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
             6 นิสัยที่คนมีวินัย มักทำเป็นประจำ | 5M EP.1309 การมีวินัยนั้นคือสิ่งสำคัญ มันคือพื้นฐานที่จะช่วยให้เรา มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จได้ อย่างไรก็ตาม ขึ้นชื่อว่าวินัย เพียงแค่พูดก็คงง่าย ให้ทำจริงนั้นแสนยาก เพราะมันใช้ทั้งความอดทนพยายามและการควบคุมตัวเองขั้นสูง ในการสร้างวินัยต่างๆ ขึ้นมา โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เราไปเรียนรู้ 6 นิสัย ที่เหล่าคนมีวินัยนั้น ชอบทำเป็นประจำ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
             ดูทั้งหมด