มีบัญชีอยู่แล้ว?
ล้อเลียนพระ บาปนะโยม !?
ในสมัยพุทธกาล นางขุชชุตรา เกิดมามีหลังค่อม
และเป็นสาวใช้ แต่ปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม
ชาติก่อนนางเป็นบุตรเศรษฐี
สาเหตุเมื่อชาติก่อน ตอนใส่บาตร พระพุทธเจ้า
นางได้ถอดกำไลรองบาตรให้พระองค์ เพราะข้าวร้อนมาก นางจึงเกิดมาปัญญาดี ต่อมามีพระหลังค่อมมาบิณฑบาตร นางนำไปล้อเลียน แสดงให้เพื่อนๆดูเป็นที่ขบขัน นางจึงเกิดมาหลังค่อม
และต่อจากนั้น มีพระเถรี (พระอรหันต์ผู้หญิง)
มาที่บ้าน พระเถรีเคยเป็นเพื่อนสนิทกัน
ตอนนางแต่งหน้า นางวานให้ พระเถรี หยิบกระเช้าอุปกรณ์แต่งหน้าให้นาง พระเถรี
หยั่งรู้ด้วยญาญวิเศษว่า ถ้าไม่หยิบให้ นางจะโกรธ ผูกใจเจ็บ ตายไปจะตกนรก แต่ถ้าหยิบให้นางจะไปเกิดเป็นหญิงรับใช้ พระเถรีจึงเลือกเอาอย่างที่สอง ซึ่งมีโทษน้อยกว่า
การล้อเลียนพระ ที่เป็นพระบวชจริง บาปทั้งหมด
จะบาปมากน้อยอยู่ที่ พระเป็นผู้ทรงศีลระดับไหนไหน ถ้าทุศีล ศีลด่างพร้อย ผู้ล้อเลียนก็บาปน้อยลง
อรุณ วัชรสวัสดิ์
-ลิฟท์กำลังจะลง👇
-ลิฟท์กำลังจะลง👇
-ลิฟท์กำลังจะลง👇
อรุณ วัชรสวัสดิ์
ขอแสดงความขอบคุณ...พี่ชัช
  มาดาม ข้าวหอม
  เขียนดีมากค่ะ🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซาอุดิอาระเบียเปลี่ยนแท่นขุดเจาะน้ำมันเป็นรีสอร์ทหรู กองทุนรวมเพื่อการลงทุนสาธารณะ (Public Investment Fund - PIF) ของประเทศซาอุดิอาระเบีย ได้สะสมเงินออมจากการขายน้ำมันของราชอาณาจักรนี้ มานานหลายทศวรรษ และจากการที่ปัจจุบัน ซาอุดิอาระเบียได้ลดการพึ่งพารายได้จากน้ำมันเพียงทางเดียวลง และมาลงทุนกับธุรกิจท่องเที่ยวเพื่อให้เป็นขาหลักอีกขาในการสร้างรายได้ให้ประเทศ ซึ่ง PIF ได้มีบทบาทในการลงทุนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวด้วย
   FUZION B2B คืออะไร? ในฐานะลูกค้าธุรกิจ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามความต้องการตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงการประกอบติดตั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบเสียงและภาพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและครบวงจร
   จุดเริ่มต้นของการถ่าย sexy คือ เอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา
   ตั้งแต่วันที่ Windows 11 เปิดตัว Microsoft บอกกับผู้ใช้งานว่า มันเหมาะกับคอมรุ่นใหม่เท่านั้น เพราะได้กำหนดค่าความต้องการของระบบที่เน้นใช้งาน TPM 2.0 ที่เน้นช่วยเพิ่มความปลอดภัยครับ และนั่นสร้างความขุ่นเคืองกับผู้ใช้ที่ไม่มี TPM 2.0 พอสมควร แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ Twitter ชื่อ Carlos S.M. โพสต์ภาพหน้าจอของตัวเองที่สามารถติดตั้ง Windows 11 บน Intel Pentium 4 แบบคอร์เดียว ที่มี RAM DDR2 เพียง 4 GB และแน่นอนว่า ไม่มีชิป TPM 2.0 หรือ 1.2 แน่นอน ซึ่งเขาได้ใช้เทคนิคบางอย่างที่สามารถผ่านขั้นตอนการตรวจสอบของ Microsoft ครับ
   ดูทั้งหมด