มีบัญชีอยู่แล้ว?
งงมาก หาความชอบจากโรคร้ายที่พรากชีวิตผู้คนไปมากมายขนาดนี้ได้ยังไง วิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์เหรอ ฮัลโหล? ตื่นมองความเป็นจริงมั้ย จะมาโลกสวยกับเรื่องนี้และขอบคุณมันเหรอ การที่พยายามคิดในแง่ดีไม่ให้ตัวเองทุกข์มันก็ดี แต่จะให้ชอบ มันไม่ได้ปะ ไม่เห็นคนมากมายที่เดือดร้อนอยู่ตอนนี้เหรอ พวกเขาจะรู้สึกยังไง อย่าหาข้อดีที่จะชอบโรคร้ายแบบนี้เลยค่ะ เราไม่ได้บอกให้คุณต้องมาทุกข์ใจนะ การที่คุณหาความสุขในวิกฤตนี้ได้ก็ยินดีด้วยค่ะ แต่มีอีกหลายชีวิตที่ต้องทุกข์ทรมาน เราคงหาความดีความชอบให้โควิดไม่ได้หรอก
  คำตอบอื่น
  • บางคนไม่ชอบเพราะโควิดทำให้ตัวเองทำงานทำการไม่ได้ ไปไหนไม่ได้ เป็นที่น่ารังเกียจของคนรอบข้างถ้าล้มป่วย และเสียชีวิต บางคนชอบเพราะโควิดทำให้ตัวเองร่ำรย มีรายได้
   • ชอบเพราะทำให้เราได้มีโอกาสรู้จักวง BTS ค่ะ เราเห็นเพื่อนชอบมากแต่ก็คิดว่าเค้าบ้าแต่ตอนนี้เรามาอยู่จุดเดียวกับเค้าแล้วค่ะ😂😂
    • ชอบ เพราะจะได้รู้อะไรหลายอย่าง เช่นสังคมปัจจุบันว่าเป็นอย่างไร คนเราเดียวนี้ เป็นอย่าง นิสัยใจคอ ความคิด? และที่สำคัญ ช่วยแยกแยะ พฤติกรรมของ คน ?
     สุดท้าย โควิท ช่วยให้เราอยู่กับธรรมชาตืมากขึ้น และ รักษาสุขภาพ ที่...
     • ชอบ ตรงที่เหตุการณ์มันบังคับให้เราต้องเปลี่ยนอย่างฉับพลัน อย่างบังคับ ต้องปรับตัว ถ้าประบได้รอด ปรับไม่ได้ไม่รอด เป็นกระบวนการตัดสรรค์ตามธรรมชาติค่ะ
      ชอบ ที่มันทำให้เราตระหนักว่าอะไรกันแน่สำคัญที่สุดสำหรับเรา เหมือนมันขย...
      • ทั้งชอบและไม่ชอบ
       ไม่ชอบเพราะ:สถานการณ์​มันทำให้ถูกบังคับ ให้เอาสิ่งแปลกปลอม(วัคซีน)​เข้าสู่ร่างกาย, ค้าขายลำบาก, ไม่ได้ท่องเที่ยวธรรมชาติและที่ต่างๆได้เช่นเคยเหมือนขาดอิสระภาพ, ไม่ได้กลับบ้านเกิด คิดถึงแม่, เจ็บป่วยอย่างอื่นก็ล...
       1
       • ไม่ชอบเพราะหลายคนเดือดร้อน เงินไม่พอใช้ไม่มีงาน
        ชอบเพราะได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ที่ผ่านมาเสียเวลาไปเยอะมากกับการที่คิดว่าตัวเองไม่ดีพอเพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ตอนนี้รู้แล้วว่าตัวเองชอบอะไรไม่ชอบอะไร
        • ถามว่าชอบมั้ย เจ้าโควิด คิดว่าคงไม่มีใครชอบ!!
         แต่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อโควิดมา
         ..ต้องอยู่นิ่งมากขึ้น ได้พักมากขึ้น
         ..ต้องระวังตัวเอง และคนรอบข้างมากขึ้น...
          สาวเมืองลิง🐒
          ได้นอนมากขึ้น แฮร่. แฮร่ 😂
         • เค้าช่วยทำให้เรากลับมารัก
          และใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น
          ต้องขอบคุณเค้าค่ะ 😃
          • เพราะต้อง WFH อย่างยาวนาน เลยตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ ทำให้ตอนนี้ WFH มีความสุขมากขึ้น 😊🎉
           • รถไม่ติดเลย ไปไหนสะดวกมาก
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ชาวเน็ตเกาหลีใต้ร่วมกันโหวต สัดส่วนตรงไหนของ 4สาว BLACKPINK ที่พวกเขาชอบและอยากจะได้มาครอบครองมากที่สุด !
             รุ่นฮิต รุ่นเด็ด VP Series เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower⚡ ป้องกัน ปัญหาไฟดับ ไฟตก ไฟกระชาก จะเป็นคอมพิวเตอร์ เกมคอนโซล ทีวี Rounter Wifi หรือเครื่องเสียงขนาดเล็ก ก็หมดห่วง
             "เซเลนสกี" เตรียมดึงนาโตเข้าสู่สงคราม หลังเร่งนาโตรับเป็นสมาชิก ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เตรียมยกระดับสงคราม หลังใช้ข้ออ้างการผนวกดินแดน เป็นแรงหนุน เร่งให้นาโตรับเป็นสมาชิกโดนด่วนที่สุด
             สรุปวิธีเลือกทำเลร้าน ให้คนแน่นตลอด ของ สุกี้ตี๋น้อย
             ดูทั้งหมด