มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจมีประสบการณ์ในเรื่องนี้มา หรือไม่ก็เคยเสพเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ค่ะ ถ้าจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ก็จะทำให้อ่อนไหวง่าย เพราะเขารักคุณมาก ไม่อยากเสียคุณไป ทางแก้คือ ต้องทำให้ผู้หญิงเชื่อใจค่ะ ทำให้เขารู้สึกปลอดภัย ไม่ให้เขาคิดมาก และตัวผู้หญิงเองก็ต้องเห็นคุณค่าของตัวเองให้มากๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ถ้าเรารักตัวเองมากพอ เติมเต็มตัวเองได้ดี ความรักนี้ก็จะมีพื้นที่ให้กันและกันได้มีเวลาเป็นส่วนตัว ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดค่ะ ไปไหนก็ไป แต่ผู้ชายก็อย่าเอาความเชื่อใจที่ได้ไปทำร้ายความรู้สึกของผู้หญิงนะคะ
คำตอบอื่น
 • ผมว่าคงไม่ใช่บางคน แต่น่าจะเป็นส่วนใหญ่ และที่ทำให้คิด เพราะแฟน (ผู้ชาย) มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป จากเดิม ทำให้สูญเสีย ความเชื่อมั่น จึงมีความกังวล ระแวง และที่สำคัญ คือผู้หญิง คนนั้น มีความรัก และเสียดาย แฟน (ผู้ชาย) ที่กำลังคบหากันอยู่
 • จริงๆมันก็อยู่ที่คุณด้วยนะคะ ถ้าคุณไม่ได้มีอะไรหรือว่าไม่ได้มีกิ๊กมีกั๊ก มันก็คงไม่หนักปากมากถ้าจะพูดกับเขาตรงๆ พูดด้วยเหตุด้วยผลแล้วก็บอกเขาด้วยความจริงใจ
  2
  ว่าคุณไม่ได้มีใครแล้วก็ทำให้เขาเชื่อมั่น เรามองว่ามันไม่ยากค่ะ เพราะถ้าเขายังรู้สึกแบบนั้นกับคุณรู้สึกหึงรู้สึกหวงนั่นหมายถึงเขารู้สึกกับคุณอยู่ (ระวังนะคะ วันไ...
  Nana Pajam
  คนมีกิ๊กเป็นไม่ซื่อสัตย์ เขาสามารถทำอะไรที่ไม่ดีได้อีกเยอะ
 • ก็แค่ผู้หญิงบางคน เพราะผู้ชายบางคนทำให้คิด
 • คงไม่ใช่ผู้หญิงบางคนหรอกค่ะ ควรจะใช้คำว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ คิดกันแทบทุกคน เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ไวต่อสิ่งเร้า ข่าวสาร สถิติ การรับรู้ ทัศนคติเรื่องผู้ชาย การได้รับการอบรมสั่งสอน ผู้หญิงเรารับรู้ประโยค classic ที่พ่อแม่ของเธอต่างพร่ำสอน เช่น "ผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน" "ผู้ชายชอบสาวสวยทุกคน", "ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย ถ้าไม่กินเหล้า ก...
  1
  เจ้าหนูจำไม
  ขอความชัดเจนมากกว่านี้หน่อย บังเอิญความรู้เรื่องสามก๊ก ไม่มีค่ะ เป็น Avatars หรือเปล่า? ถ้าเป็นของค่ายไหน รูป profiles ดูเจตนา เ... ดูเพิ่มเติม
 • ส่วนมากพฤติกรรมผู้ชาย เป็นคนไม่ค่อยคิดอะไรมาก และไม่กล้าปฏิเสธ ด้วยนิสัยแบบนี้ จึงเปิดโอกาสให้เมื่อมีใครเข้ามา อาจจะไม่สามารถระแวงระวังตัวเองได้ ด้วยคิดว่าไม่มีอะไร
  .. พฤติกรรมแบบนี้แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่หวาดกลัว​ว่า ผู้​ชาย​จะไม่สามารถวิเ...
 • ธรรมดาค่ะ ร้อยทั้งร้อยคิดทั้งนั้นเพียงแต่จะแสดงออกหรือเปล่า แต่ถ้าไม่คิดนี่ซิ ระวังนะ เขาจะแอบมีกิ๊กเหมือนกัน
  ลัอเล่นค่ะ😂
  1
 • คุณได้แสดงอะไรให้เธอเห็นไหมว่าคุณหนักแน่นต่อเธอ ไม่เคยนอกใจ หรืออาจจะมีคำพูด หรือการกระทำ ที่คุณเคยพูด หรือทำ ที่ทำให้เธอไม่เชื่อมั่นในตัวคุณ
  1
 • ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง
  และไม่เชื่อมั่นในตัวคุณด้วยค่ะ 😊
  1
  ชื่อฉัน ที่แปลว่ามีความรู้เรื่องการเดินทาง
  เพราะแฟนทำให้เรารู้สึกว่า เขาไม่เหมือนเดิม เขาเปลี่ยนไป เราก้เลยระแวง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" เล็ง โยน "โมโนเรลสายสีเทา" ให้ รฟม.ทำแทน กทม.ลดค่าแรกเข้า “ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.เล็ง โยน โครงการรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเทา ให้ รฟม.ทำแทน เพื่อเป็นระบบเดียวกันเชื่อม หวังลดค่าแรกเข้าซ้ำซ้อน แต่ยอมรับต้องหารือกันก่อน
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  10 อันดับหุ้น SET100 เติบโตโดดเด่น อัตราเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิ Q1/65 สูงสุด บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2565 ออกมาหมดแล้ว โดยในกลุ่ม SET100 มีหลายบริษัททำผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำกำไรสุทธิไตรมาส 1/2565 ได้มากกว่ากำไรสุทธิไตรมาส 1/2564 ในระดับอัตราการเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิเกินกว่า 100.00% จำนวน 20 บริษัท จากจำนวน 100 บริษัท
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  ดูทั้งหมด