โลกกว้างมองให้ครบหามุมดีๆให้กำลังใจตนเอง แต่ต้องดูรอบข้างไปด้วยว่ามุมดีๆของเราเดือดร้อนตนเองและคนอื่นหรือไม่?
1ถูกใจ
51รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • การมองโลกในแง่ดี ไม่น่าจะเป็นเรื่องของแนวคิดนะคะ การมองโลกในแง่ดีนั้นเป็นทัศนะในการมองสิ่งต่างๆของเรา เราต้องไม่ลืมว่า แต่ละคนนั้น เกิดมาบนพื้นฐานชีวิต ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งจากวิถีการเลี้ยงดูและอบรมบ่มนิสัยจากบิดามารดา พี่น้อง ญาติ เพื่อน การได้รับการศึกษา การเข้าถึงสังคมคุณภาพ ก...
   • ทุกวิกฤติย่อมมีโอกาส☺️
    ทุกความเลวร้ายเมื่อเวลาผ่านพ้นไปย่อมทำให้
    เราเข้มแข็งและแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมค่ะ☺️
    • เพราะตอนนี้ใจคนอ่อนแอและอ่อนไหวง่ายการมองโลกในแง่ดีจึงเป็นวิตามินเสริมบำรุงหัวใจ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
      ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
      7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
      น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
      ดูทั้งหมด