เดินออกจากบ้านสามก้าว นั่นละไม่ใช่แฟนเราเขาอาจไปมีคนอื่นก็ได้ แต่จงมั่นใจในตนเองว่า เขารักเราเพราะเป็นเรา ถ้าไม่รักก็ปล่อยไปเถอะ
169รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • อาจมีประสบการณ์ในเรื่องนี้มา หรือไม่ก็เคยเสพเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ค่ะ ถ้าจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ก็จะทำให้อ่อนไหวง่าย เพราะเขารักคุณมาก ไม่อยากเสียคุณไป ทางแก้คือ ต้องทำให้ผู้หญิงเชื่อใจค่ะ ทำให้เขารู้สึกปลอดภัย ไม่ให้เขาคิดมาก และตัวผู้หญิงเองก็ต้องเห็นคุณค่าของตัวเองให้มา...
   • ผมว่าคงไม่ใช่บางคน แต่น่าจะเป็นส่วนใหญ่ และที่ทำให้คิด เพราะแฟน (ผู้ชาย) มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป จากเดิม ทำให้สูญเสีย ความเชื่อมั่น จึงมีความกังวล ระแวง และที่สำคัญ คือผู้หญิง คนนั้น มีความรัก และเสียดาย แฟน (ผู้ชาย) ที่กำลังคบหากันอยู่
    • จริงๆมันก็อยู่ที่คุณด้วยนะคะ ถ้าคุณไม่ได้มีอะไรหรือว่าไม่ได้มีกิ๊กมีกั๊ก มันก็คงไม่หนักปากมากถ้าจะพูดกับเขาตรงๆ พูดด้วยเหตุด้วยผลแล้วก็บอกเขาด้วยความจริงใจ
     2
     ว่าคุณไม่ได้มีใครแล้วก็ทำให้เขาเชื่อมั่น เรามองว่ามันไม่ยากค่ะ เพราะถ้...
     • ก็แค่ผู้หญิงบางคน เพราะผู้ชายบางคนทำให้คิด
      • คงไม่ใช่ผู้หญิงบางคนหรอกค่ะ ควรจะใช้คำว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ คิดกันแทบทุกคน เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ไวต่อสิ่งเร้า ข่าวสาร สถิติ การรับรู้ ทัศนคติเรื่องผู้ชาย การได้รับการอบรมสั่งสอน ผู้หญิงเรารับรู้ประโยค classic ที่พ่อแม่ของเธอต่างพร่ำสอน เช่น "ผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน" "ผู้ชายชอบสาวสวยทุกค...
       1
       • ส่วนมากพฤติกรรมผู้ชาย เป็นคนไม่ค่อยคิดอะไรมาก และไม่กล้าปฏิเสธ ด้วยนิสัยแบบนี้ จึงเปิดโอกาสให้เมื่อมีใครเข้ามา อาจจะไม่สามารถระแวงระวังตัวเองได้ ด้วยคิดว่าไม่มีอะไร
        .. พฤติกรรมแบบนี้แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่หวาดกลัว​ว่า ผู้​ชาย​จะไม...
        • ธรรมดาค่ะ ร้อยทั้งร้อยคิดทั้งนั้นเพียงแต่จะแสดงออกหรือเปล่า แต่ถ้าไม่คิดนี่ซิ ระวังนะ เขาจะแอบมีกิ๊กเหมือนกัน
         ลัอเล่นค่ะ😂
         1
         • คุณได้แสดงอะไรให้เธอเห็นไหมว่าคุณหนักแน่นต่อเธอ ไม่เคยนอกใจ หรืออาจจะมีคำพูด หรือการกระทำ ที่คุณเคยพูด หรือทำ ที่ทำให้เธอไม่เชื่อมั่นในตัวคุณ
          1
          • ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง
           และไม่เชื่อมั่นในตัวคุณด้วยค่ะ 😊
           1
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            จีนพัฒนาเสาสื่อสารคุมขีปนาวุธ เร็วเหนือเสียง ยกเลิกสั่งยิงได้ โดยปกติแล้ว Hypersonic missile เมื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว มันจะมีอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 2000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดพลาสมาความร้อนปกคลุมรอบ ๆ อาวุธ และไม่สามารถรับส่งสัญญาณวิทยาได้ จึงทำให้ควบคุมจรวดต่อไม่ได้ หากต้องการจะยกเลิกคำสั่งยิง
            เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา iiG ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
            โกษาปานพบแคสสินี ถอดรหัสดาราศาสตร์ ในสมัยพระนารายณ์ แห่งอยุธยา และฝรั่งเศส [ตอนที่ 1]
            “นาโต” พร้อมเผชิญหน้าโดยตรงกับ “รัสเซีย” ถ้าเข้าเงื่อนไขหนึ่งข้อนี้ 27 มกราคม พ.ศ. 2566: ได้มีการออกอากาศทางโทรทัศน์สำหรับการให้สัมภาษณ์พิเศษของ Rob Bauer “พล.ร.อ. ร็อบ เบาเออร์” ประธานคณะเสนาธิการทหารของนาโต กับ RTP TV ช่องข่าวของโปรตุเกส โดยไฮไลท์หรือประโยคเด่นที่เขากล่าวไว้คือ
            ดูทั้งหมด