มีบัญชีอยู่แล้ว?
เดินออกจากบ้านสามก้าว นั่นละไม่ใช่แฟนเราเขาอาจไปมีคนอื่นก็ได้ แต่จงมั่นใจในตนเองว่า เขารักเราเพราะเป็นเรา ถ้าไม่รักก็ปล่อยไปเถอะ
คำตอบอื่น
 • อาจมีประสบการณ์ในเรื่องนี้มา หรือไม่ก็เคยเสพเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ค่ะ ถ้าจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ก็จะทำให้อ่อนไหวง่าย เพราะเขารักคุณมาก ไม่อยากเสียคุณไป ทางแก้คือ ต้องทำให้ผู้หญิงเชื่อใจค่ะ ทำให้เขารู้สึกปลอดภัย ไม่ให้เขาคิดมาก และตัวผู้หญิงเองก็ต้องเห็นคุณค่าของตัวเองให้มากๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ถ้าเรารักตัวเองมา...
 • ผมว่าคงไม่ใช่บางคน แต่น่าจะเป็นส่วนใหญ่ และที่ทำให้คิด เพราะแฟน (ผู้ชาย) มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป จากเดิม ทำให้สูญเสีย ความเชื่อมั่น จึงมีความกังวล ระแวง และที่สำคัญ คือผู้หญิง คนนั้น มีความรัก และเสียดาย แฟน (ผู้ชาย) ที่กำลังคบหากันอยู่
 • จริงๆมันก็อยู่ที่คุณด้วยนะคะ ถ้าคุณไม่ได้มีอะไรหรือว่าไม่ได้มีกิ๊กมีกั๊ก มันก็คงไม่หนักปากมากถ้าจะพูดกับเขาตรงๆ พูดด้วยเหตุด้วยผลแล้วก็บอกเขาด้วยความจริงใจ
  2
  ว่าคุณไม่ได้มีใครแล้วก็ทำให้เขาเชื่อมั่น เรามองว่ามันไม่ยากค่ะ เพราะถ้าเขายังรู้สึกแบบนั้นกับคุณรู้สึกหึงรู้สึกหวงนั่นหมายถึงเขารู้สึกกับคุณอยู่ (ระวังนะคะ วันไ...
  Nana Pajam
  คนมีกิ๊กเป็นไม่ซื่อสัตย์ เขาสามารถทำอะไรที่ไม่ดีได้อีกเยอะ
 • ก็แค่ผู้หญิงบางคน เพราะผู้ชายบางคนทำให้คิด
 • คงไม่ใช่ผู้หญิงบางคนหรอกค่ะ ควรจะใช้คำว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ คิดกันแทบทุกคน เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ไวต่อสิ่งเร้า ข่าวสาร สถิติ การรับรู้ ทัศนคติเรื่องผู้ชาย การได้รับการอบรมสั่งสอน ผู้หญิงเรารับรู้ประโยค classic ที่พ่อแม่ของเธอต่างพร่ำสอน เช่น "ผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน" "ผู้ชายชอบสาวสวยทุกคน", "ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย ถ้าไม่กินเหล้า ก...
  1
  เจ้าหนูจำไม
  ขอความชัดเจนมากกว่านี้หน่อย บังเอิญความรู้เรื่องสามก๊ก ไม่มีค่ะ เป็น Avatars หรือเปล่า? ถ้าเป็นของค่ายไหน รูป profiles ดูเจตนา เ... ดูเพิ่มเติม
 • ส่วนมากพฤติกรรมผู้ชาย เป็นคนไม่ค่อยคิดอะไรมาก และไม่กล้าปฏิเสธ ด้วยนิสัยแบบนี้ จึงเปิดโอกาสให้เมื่อมีใครเข้ามา อาจจะไม่สามารถระแวงระวังตัวเองได้ ด้วยคิดว่าไม่มีอะไร
  .. พฤติกรรมแบบนี้แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่หวาดกลัว​ว่า ผู้​ชาย​จะไม่สามารถวิเ...
 • ธรรมดาค่ะ ร้อยทั้งร้อยคิดทั้งนั้นเพียงแต่จะแสดงออกหรือเปล่า แต่ถ้าไม่คิดนี่ซิ ระวังนะ เขาจะแอบมีกิ๊กเหมือนกัน
  ลัอเล่นค่ะ😂
  1
 • คุณได้แสดงอะไรให้เธอเห็นไหมว่าคุณหนักแน่นต่อเธอ ไม่เคยนอกใจ หรืออาจจะมีคำพูด หรือการกระทำ ที่คุณเคยพูด หรือทำ ที่ทำให้เธอไม่เชื่อมั่นในตัวคุณ
  1
 • ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง
  และไม่เชื่อมั่นในตัวคุณด้วยค่ะ 😊
  1
  ชื่อฉัน ที่แปลว่ามีความรู้เรื่องการเดินทาง
  เพราะแฟนทำให้เรารู้สึกว่า เขาไม่เหมือนเดิม เขาเปลี่ยนไป เราก้เลยระแวง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ในปี 2020 ข่าวอาชญากรรมที่ร้ายแรงได้เขย่าเกาหลีใต้ อาชญากรรมกับเหยื่อหลายร้อยราย ผู้กระทำผิดที่หลบอยู่ในมุมมืด และผลกระทบที่เลวร้าย นี่เป็นกรณีที่ไม่ปกติอย่างยิ่ง: เกิดขึ้นเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น กำกับโดย Choi Jin-seong ภาพยนตร์สารคดีอาชญากรรมเรื่องล่าสุดจาก Netflix เรื่อง Cyber ​​Hell: Exposing an Internet Horror เล่าเรื่องเหตุการณ์จริงเหล่านี้และการสืบสวนที่น่าสยดสยองที่ตามมา ความสยองขวัญทางอินเทอร์เน็ตเริ่มต้นขึ้นใน “ห้อง N” ซึ่งเป็นพื้นที่แชทส่วนตัวบนแอปส่งข้อความ Telegram บุคคลลึกลับที่เรียกว่า “Baksa” ใช้ Nth Room เพื่อฟิชชิ่งข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้หญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเป็นส่วนใหญ่ หลอกล่อพวกเขาแล้วแบล็กเมล์ให้แบ่งปันเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้ง ซึ่งสมาชิกนิรนามคนอื่นๆ จะซื้อโดยใช้สกุลเงินดิจิทัล เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3sMI7c2 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3yQ686b 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3wv0m8q 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3PrZgSl 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/9Gw0w2UauFQ The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-talk-ep21-cyber-hell-exposing-an-internet-horror-review/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  เปิดจอง “BRANDING THE NATION” หนังสือเล่มพิเศษของลงทุนแมน (มีจำนวนจำกัด) หนังสือเล่มนี้จะพูดถึงการสร้าง “แบรนด์” ของแต่ละประเทศ โดยหนังสือเล่มนี้พิมพ์ออกมาในจำนวนไม่มาก ซึ่งจะเปิดให้ซื้อก่อนทาง Lazada และ Shopee ถ้าทางออนไลน์หมดแล้วก็คงต้องไปตามหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือ
  นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายกย่องเป็นอย่างยิ่งเมื่ออาม่าวัย 72 ปี บริจาคที่ดินจำนวน 25 ไร่ พร้อมเงินสด 200 ล้าน สร้างศูนย์เวชศาสตรผู้สูงอายุ โรงพยาบาลศิริราช ที่จังหวัดสมุทรสาคร สำหรับโครงการศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ โรงพยาบาลศิริราช ตั้งอยู่ที่ คลองสี่วาพาสวัสดิ์ ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
  สื่อนอกจับตาเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. 22 พ.ค. สำนักข่าวเอเอฟพีเกาะติดข่าว เลือกตั้งผู้ว่า กทม. วันอาทิตย์นี้ ซึ่งเป็นการเลือกตั้งใหญ่ครั้งแรกนับตั้งแต่กรุงเทพฯ เจอการประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตย ระบุ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีที่ถูกรัฐประหารปี 2557 นำคู่แข่ง
  ดูทั้งหมด