มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครบอกนักกีฬา.....
นี่มันนางฟ้าชัด ๆ 😍😍😍
2
นางฟ้า เอ้ย!! นักกีฬาที่อยากพามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักวันนี้
เธอคือเจ้าของเหรียญทองจากการแข่งขันกระโดดไกลกรีฑานักเรียนชิงแชมป์โลกครั้งล่าสุด ที่ประเทศ
เซอร์เบีย
เธอคือ VERONIKA PENZAREVA นักกรีฑาประเภทกระโดดไกลหญิงเยาวชนทีมชาติยูเครน
5
นอกจากความสามารถด้านกีฬาที่เก่งกาจระดับโลกในระดับเยาวชนแล้ว ความสวยเจิดจรัสของเธอยังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก
ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา
โดยเฉพาะในหมู่แฟนกีฬาหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย..🤭
สาวน้อยเวโรนิก้า ปัจจุบันเธออายุ 15 ปี เริ่มฝึกกรีฑามาตั้งแต่อายุ 10 ปี และด้วยสรีระที่เป็นคนสูง มีขาเรียวยาว เธอจึงตัดสินใจเลือกเล่นกรีฑาประเภทกระโดดไกล
ซึ่งฝีมือเธอก็ไม่ธรรมดาซะด้วย
สำหรับสถิติล่าสุดที่เธอทำได้ตอนคว้าเหรียญทองกรีฑานักเรียนชิงแชมป์โลกก็คือ 5.39 เมตร
1
หนุ่ม ๆ คนไหน สนใจจะจีบเธอ ลองกลับไปซ้อมกระโดดไกลดูนะครับว่า พอจะได้สัก 3.5 เมตรไหม?
ถ้า 3.5 เมตรยังไปไม่ถึง
ก็เลิกหวังได้เลย..✋😌
เพราะคงจะกระโดดตามเวโรนิก้าไม่ทันอย่างแน่นอน...🤣🤣🤣
..โพสต์นี้ไม่เน้นเนื้อหา..
แค่อยากเอารูปมาลงเฉย ๆ ..🤭
อ้อ ๆ แถม IG. นิก้าให้ด้วย
ใครสนใจกดติดตามได้เลย
👇
IG:nika_penzareva
..
1
ติดตามอ่านบทความได้ที่
  สามล้อ^^_^^
  ดูแล้วก้อ ทอดถอนใจ …เฮ้อออ… เฮ้ออออ …เก่งเน๊อะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลายบัญชีธนาคาร “ถูกสูบเงิน” ไม่รู้ตัว ผ่านบัตรเดบิต รวมถึงบัตรเครดิต ที่ผูกไว้กับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ล่าสุด เจ้าของบัญชีธนาคารกว่าหมื่นคน ได้จัดตั้งกลุ่ม “แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว” ขึ้นบน Facebook ซึ่งตอนนี้มีสมาชิกเกือบ 2 หมื่นคนแล้ว เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและร้องเรียน เรื่องที่พวกเขาได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ ที่บัญชีธนาคาร ถูกโอนเงินออกจากบัญชีแบบไม่รู้ตัว
   ยุคของโลก NFT เกมส์สร้างรายได้อย่าง Axie Infinity ที่กำลังเป็นกระแส!!! หากเป็นในสมัยก่อนเราจะมักจะได้ยินคำว่า “วันๆเล่นแต่เกมส์ ไม่ทำงานหาเงิน” เป็นคำสอนของพ่อแม่ที่ปลูกฝังเรามาแต่ในยุคปัจจุบัน การเล่นเกมส์นั้นก็สามารถสร้างรายได้ ได้เช่นกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือในบางคนก็สามารถสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์มากกว่าเงินเดือนจากงานประจำสะด้วย สิ่งนี้ได้เกิดขึ้นแล้วเมื่อเราอยู่ในโลกของ NFT ที่มีการสร้างเกมส์บน Etheruem ขึ้นเป็นโมเดลธรุกิจแบบ Play to Earn ยิ่งเล่นยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้และหนึ่งในเกมส์ประเภทนี้ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้มีชื่อว่า “Axie Infinity”
   Bill Gates กล่าวว่าเขาเคยไม่ชอบ Warren Buffett ในมุมมองเดียวกับที่ Elon Musk รู้สึก จนกระทั่ง… บัฟเฟตต์ได้มอบบทเรียนชีวิตนึงให้กับเขา 📝 บทเรียนชีวิตที่ Warren Buffett สอน Bill Gates #สาระเบาๆเสาร์อาทิตย์
   ด่วน! หลายบัญชีธนาคารในไทย “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกัน เป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีรายงาน การร้องเรียนจากเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากว่า บัญชีของพวกเขาโดนตัดเงินทีละจำนวนน้อย ๆ แต่ ถี่ ๆ หลายรายการ โดยข้อความระบุว่า Purchase via EDC ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิต และมาตัดเงินจากบัญชีธนาคารอีกที
   ดูทั้งหมด