มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องการทุกสิ่ง
ไม่ต้องการอย่างเดียว
รักไม่ต้องการเวลา
  Chalisa Parlkhum
  รัก ไม่เกี่ยวกับเวลาจริงๆค่ะ นานเท่านานถ้าไม่เข้าใจ ก็ไปไม่รอด
  คำตอบอื่น
  • รูป​ รส กลิ่น​ เสีย​ง สัมผัส​
    Chalisa Parlkhum
    คนมีความรักต้องการ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส
   • ความรักต้องการให้มีคนเข้าไปเรียนรู้ บางคนกลับออกมาได้ดี บางคนก็ปางตายกลับมา และบางคนก็ตายไปกับความรักนั้นโดยที่ไม่มีทางกลับมาได้อีกเลย
     Chalisa Parlkhum
     เราต่างได้เรียนรู้ แต่ไม่ใช่ทุกคนทีีผ่านออกมาได้ด้วยดี
    • ไม่มีสิ่งที่ต้องการ ได้รักเท่านั้นก็พอ เพราะรักจึงปักใจเช่นนั้น เพราะรักเป็นสิ่งล้ำค่าและบริสุทธิ์
      Chalisa Parlkhum
      คือรักที่สะอาด มีค่าจริงๆค่ะ ขอให้มีความรักที่สวยงาม
     • ความรักไม่ได้ต้องการอะไร จากใคร
      สิ่งมีชีวิตต่างหาก ที่ต้องการความรัก 😃
       Chalisa Parlkhum
       จริงทีเดียวค่ะ ความรักมันเป็นอย่างนั้นเอง สิ่งมีชีวิตต่างหากที่ต้องการมัน และพยายามออกแบบมัน ในแบบที่ตนเองอย่กให้เป็น
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
       ## ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย โควิดอาจทำให้น้องชายของคุณสั้นลง และนั่นเป็นผลระยะยาว ## เราไม่อยากจะสร้างความหวาดหวั่นให้กับท่านชายทั้งหลายแต่อย่างใด แต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบอกข่าวร้ายนี้ให้ทราบจะได้ระวังเจ้าโควิดตัวร้ายเอาไว้ให้ดี เพราะไม่ใช่แค่มีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศของอดีตผู้ป่วยโควิด แต่การศึกษาหลายชิ้นได้ตอกย้ำถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แถมหมอยังบอกว่าเป็นไปได้ที่ความเสื่อมถอยนี้จะคงอยู่อย่างถาวร
       8 แบงก์ปี64 กำไรอู้ฟู่ 1.26 แสนล้าน "BBL"โตพุ่ง 54% 8 แบงก์ไทยปี 64 กำไรสุทธิร่วม 1.26 แสนล้านบาท เพิ่มขึ้น 33.28% จากปี 2563 โดย 3 แบงก์ใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย กำไร 38,053 ล้านบาท โต 29.1% กรุงศรี กำไร 33,794 ล้านบาท โต 46.7% ตามด้วยธนาคารกรุงเทพ กำไรสุทธิ 26,507 ล้านบาท โตพุ่ง 54.3%
       วิธีทดสอบ ความรู้จริงของพนักงาน สไตล์ Apple Apple บริษัทที่มีมูลค่าแตะ 100 ล้านล้านบาท เป็นบริษัทแรกในโลก และเป็นบริษัทที่เป็นแหล่งรวมหัวกะทิ จากทุกซอกทุกมุมโลกมาอยู่ด้วยกัน
       ดูทั้งหมด