มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมของแต่ละประเทศครับ เราจะเห็นเรื่องเปลือยอกเป็นเรื่องปกติในต่างประเทศ แต่สำหรับที่นี่ไม่ใช่แค่เข้มงวดเรื่องรักนวลสงวนตัว แต่คิดถึงความปลอดภัยของผู้หญิงด้วยครับ
  คำตอบอื่น
  • ไม่ผิดนะ แต่หากมันหล่อแหลมเกิน ปัญหาที่ตามมามีแน่เช่นถูกจ้องมองและอาจถึงขั้นเดินตาม ซึ่งเรื่องแบบนี้มันก็ยากจะกล่าว คนที่โนบราต้องระวังตัวเอากฎหมายยังไม่ถูกใช้ให้คนเกรงกลัว
   • ไม่ผิด เราคงไม่ได้อยู่หรือเห็นคน'โนบรา'ทั้งวันยกเว้นคนคุ้นเคยที่อยู่กับเรา ถ้าเผอิญได้เห็นคนใส่โนบรา'จะจะ'ก็คิดว่า คุณเธอคงไม่ได้ตั้งใจ ถือเป็นการ'สร้างBoat สร้างWihan' การโน-บราเป็นการสร้างองค์ประกอบความเซ็กซี่ของผู้หญิงขึ้นมาเหมือนกับการใส่เสื้อรัดรูป คอกว้าง โชว์ส่วนโค้งส่วนเว้าเช่นกัน...
     Tee_cnx
     คนสมัยโบราณก็โนบรานะครับ ขึ้นอยู่เจตนาทะงสองฝ่าย
    • ผิดเพราะมีคนจำพวกชอบตัดสินคนอื่น ยกให้ตนเองดีโดยไม่ต้องลงทุนทำอะไรเลยก็ต้องใช้วิธีมองคนอื่นแล้วหาข้อตัดสินว่าผิด ไม่ดี มันก็ทำให้ตนเองอยู่เฉย ๆ แค่บอกว่าคนอื่นไม่ดีตนเองก็ดูดีกว่าขึ้นมาแล้ว
     บางทีก็ไม่ทันคิดด้วยซ้ำว่าหลักการที่ตนเองยึดมั่นมันผิดอย่างไร ไม่ดีอย่างไร...
     • เกิดจากความอิจฉาริษยา ที่ไม่สามารถทำได้ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองอยากทำ จนเกิดอคติ สร้างเหตุผลในการบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันผิด แต่เราสิถูก รักษาวัฒนธรรม แต่จริง ๆ แล้ว ในอดึต หญิงไทยในสยาม เปลือยท่อนบนเลยนะครับ แล้วอะไรจะมาผิดหล่ะ
      • มันแล้วแต่ทัศนคติคนค่ะ ถ้าเป็นเราเราก็มองว่าไม่ผิดเพราะทัศนคติเราคือ "เราจะทำอะไรก็ได้มันร่างกายของเรา "
        Nana Pajam
        โนบราไม่ผิด ดีต่อสุขภาพของตัวเอง แต่ไม่สุภาพสำหรับคนเห็น ในวัยเจริญพันธุ์ทำให้ตื่นตัว ทั้งๆที่บางคนยังไม่เคยรู้ว่าเพราะอะไร!?
       • ที่ผิดเป็นเพราะอกเราสวยกว่าเขาเลยไม่ชอบ
        • ไม่ผิดนะ...แค่ไม่ถูกใจคุณพ่อ-คุณแม่หรือคนหัวโบราณเท่านั้นเองเพราะว่าคนไทยโบราณสอนให้รักนวลสงวนตัวไม่สนับสนุนแต่งตัวโป๊..คนโบราณแค่ใส่เสื้อแต่ไม่ใส่บรามองจากข้างนอกเป็นหัวนมเขาก็ถือว่าโป๊แล้ว...ส่วนคนสมัยใหม่วัฒนธรรมเปลี่ยนไปเลยคิดว่าไม่เป็นไร..ความคิดต่างกันครับ..
         • ขออนุญาตแสดงความคิดเห็นนะครับ
          ตามปกติธรรมชาติของเพศชายที่เติบโตเต็มวัยพร้อมให้กำหนดเผ่าพันธุ์เมื่อเห็นเพศหญิงก็จะมีอารมณ์ทางเพศเป็นเรื่องปกติ (เฉพาะกรณีเกี่ยวกับการตอบสนองต่อสิ่งเร้าและสัญชาติของมนุษย์)... อ่านต่อ
          1
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           “งบประมาณไม่เพียงพอ” ในปีนี้สำหรับโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเด็กและเยาวชนไทย (JSTP) ของ สวทช. ขณะที่งบประมาณซื้ออาวุธเป็นหมื่น ๆ ล้านไม่มีปัญหา? ผมคุยกับศิษย์เก่าของโครงการนี้ (ผ่านมาแล้ว 24 รุ่น) 5 คน ให้ความเห็นเและข้อมูลที่มีคุณค่ายิ่ง
           ## 'ลองโควิด' ความท้าทายทางการแพทย์แห่งยุคสมัยอันยิ่งยวด ## เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา The Lancet ซึ่งเป็นวารสารการแพทย์ชั้นนำของโลกตีพิมพ์บทบรรณาธิการ เรียกร้องให้วงการวิทยาศาสตร์และการแพทย์ทั่วโลกร่วมกันศึกษาสิ่งที่เรียกว่า "ลองโควิด" (Long COVID) หรือโควิดเรื้อรังกันอย่างจริงจัง
           หุ้น Netflix -20% หลังรายงานผู้ใช้งานไม่เติบโตแล้ว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา บริษัท Netflix ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยหนึ่งในข้อมูลสำคัญก็คือบริษัทคาดการณ์ตัวเลขยอดผู้ใช้งานเติบโตลดลงจากปีก่อน
           BREAKING !! : ด่วน ! Bond Yield ร่วงกลับมา 1.77% แต่ตลาดคริปโตและตลาดหุ้นโลกร่วงยกแผงวันนี้ ส่วนทองคำทรงตัวเหนือ 1840 $/Oz มาดูกันว่าสิ่งที่เราควรรู้ทั้งหมดในตลาดการเงินโลกตอนนี้มีอะไรบ้าง World Maker สรุปมาให้แล้ว ! ยังพลาดสายตาไม่ได้แบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว ! หลังจากล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ ปรับตัวลดลงมาอยู่ที่ 1.77% ซึ่งควรจะเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ตลาดคริปโตกลับร่วงลงค่อนข้างแรงในวันนี้ โดย Bitcoin ร่วงจาก 42,000 ดอลลาร์ลงมาถึงประมาณ 38,000 ดอลลาร์ ซึ่งหลุดแนวรับสำคัญ (40,000) ที่นักวิเคราะห์หลายคนมองว่าแข็งแกร่ง
           ดูทั้งหมด