ความรักคืออะไร? คำถามนี้คงเป็นคำถามในอันดับต้นๆของวัยรุ่นที่พึ่งเริ่มรู้จัก คำว่า ❝ความรัก❞ ❝แฟน❞ ❝แอบรัก ❞ ❝อกหัก❞ ฉันก็เคยสงสัยเหมือนกันว่าความรักคืออะไร ทำไมความรักถึงทำให้คนเราเสียใจร้องไห้ อดทน และพยายามทำอะไรเพื่อใครสักคนขนาดนั้น จนวันนึงฉันได้รู้จักความรักในแบบการแอบรัก ฉันเชื่อว่าความรักรูปแบบนี้ทุกคนย่อมเคยเจอแต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสมหวัง ดั่งเช่นฉันแต่มันก็แปลกเหมือนกันนะที่แค่คำคำเดียว ทำให้ฉันต้องพยายาม ทำอะไรที่ตัวเองไม่เคยทำและคิดจะทำเพราะฉันคิดว่ามันต้องสมหวังเหมือนในนิยาย ละคร ซีรี่ย์ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย มันไม่ได้สมหวังสวยงาม แต่มันทำให้ฉันรู้ว่า ความรัก สำหรับฉัน คือการไม่ต้องครอบครองไม่ต้องเป็นเจ้าของ และต้องไม่ร้ายตัวเอง แต่ความรักของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกันทั้ งนิยาม และผลลัพธ์ของมัน แต่ฉันอยากให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เราจะมีความรักแบบใดก็ได้ แต่อย่าลืมความรักแรกที่รักเราที่สุด
1ถูกใจ
1แชร์
73รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตำนานร้านอาหารร้านแรกที่ได้รับพระราชทานตราครุฑ ร้านอาหารในไทยมีอยู่มากมายหลายร้าน แต่หากพูดถึงร้านอาหารระดับตำนาน หนึ่งในนั้นต้องมี “ภัตตาคารจันทร์เพ็ญ” เป็นแน่ ที่แม้จะผ่านกาลเวลามานานแค่ไหน รสชาติและคุณภาพก็ยังคงดีเหมือนเดิม ทำให้เป็นร้านอาหารระดับตำนานที่ยังอยู่คู่ชาวเมืองกรุงมากว่า 75 ปี
   YGG ลุยเปิดเกมใหม่ปีหน้าป้อนตลาดไทย-เทศ รุกตั้ง YGG Global ร่วมเป็นเจ้าของแอนิเมชั่นซีรี่ย์ระดับโลก
   รู้จักบุคคลนี้ไหมครับ คุณโจนจันได กับ ภรรยาชาวอเมริกันและลูกชาย รู้จักไหมครับ เคยได้ยินชื่อไหมเอ่ย บทความนี้เอามาจาก คุณโจนจันได ชีวิตมันต้องง่าย ถ้ามันยาก แปลว่ามันผิด
   "บัวขาว" เบรกดราม่า "กุนขเเมร์" ทวงค่าตัว 2.2 ล้านบาท จ่ายมาก่อน "บัวขาว บัญชาเมฆ" เบรกดราม่า "กุนขเเมร์" โพสต์เฟสบุ๊ค ทวงค่าตัว 2.2 ล้านบาท จ่ายมาก่อน ทั้งเวอร์ชั่นไทย-อังกฤษ ย้ำเป็นคนไทยแท้ๆไม่เกี่ยวกัมพูชาโปรดเข้าใจ
   ดูทั้งหมด