มีบัญชีอยู่แล้ว?
กลับคืนสู่สังคม
ทำน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแบบ เดท...
ใช้ทำความสะอาดพื้นผิววัสดุต่างๆ
กลิ่นเดียวกันเป๊ะๆ ใช้เหมือนกันเป๊ะๆ
สูตรนี้..มีทั้งสารระงับเชื้อและฆ่าเชื้อด้วย PCMX และ Ethyl Alcohol 95%
สารชำระล้างชนิดประจุลบ LGC Sorb ที่ช่วยทำความสะอาดอีกขั้นนึง
สารทำละลาย Propylene Glycol
และกลิ่นหอมสะอาดของ Pine Oil ที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อโรคแถมให้กลิ่นสดชื่น เรียกว่ารวมพลังกันฆ่าเชื้อ
โดยสูตรนี้ทำที่น้ำหนักรวม 1กกครับ
ส่วนผสม
PCMX 48 กรัม
น้ำสะอาด 250มล
pine oil. 75 มล
propylene glycol. 100 มล
เอธิลแอลกอฮอล95% 367 มล
สารชะล้าง LGC sorb. 160มล
วิธีทำตามภาพครับ
-ละลาย PCMX กับ แอลกอฮอลล์ พักไว้
-ละลาย propylene glycol LGC sorb และpine oil ให้เข้ากัน พักไว้
-น้ำสะอาดชั่งตวงและพักไว้
การผสม
ผสมทั้ง 3ส่วนเข้าด้วยกัน คนให้เข้ากันจนใส
วิธีใช้
ผสมเพียงเล็กน้อยกับน้ำสะอาดใช้เช็คฆ่าเชื้อโรค
ผมซื้อใช้บ่อยครับ เลยทำใช้เองดีกว่า
แชร์สูตรให้ครับ
ไม่เข้าใจถามมาครับ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  KKD UK Variety
  ขอบคุณค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐหน้าตั้ง! เร่งกู้ซาก F-35 ออกจากทะเลจีนใต้ หวั่นโดนจีนฮุบเครื่องบินรบล้ำค่า อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อกองทัพเรือสหรัฐพลาด ทำเครื่องบินรบ F-35 ตกทะเลจีนใต้ไปเมื่อวันจันทร์ (24 มกราคม 2022) ที่ผ่านมา ขณะกำลังนำเครื่องร่อนลงจอดบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Carl Vinson
   การลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ cryptocurrency ผ่านโปรแกรม binance เริ่มอย่างไรดี binance ดีอย่างไร ? -เป็นตลาดการซื้อขาย cryptocurrency ระดับโลก -ตลาดมีสภาพคล่องสูง - มีเหรียญให้เลือกมาก - มีระบบในการสร้างผลตอบแทนในรูปแบบ Passive Income ซึ่งคล้ายกับการ นำเงินไปฝากธนาคารนั่นเอง เช่น การ Saving, Stake, launch pool และอื่นๆ ซึ่งเดี๋ยวจะมาอธิบายกันให้ฟังอีกที - สามารถซื้อ Initial Coin Offering (ICO) ได้ หรือการซื้อเหรียญใหม่ๆที่ยังไม่เคยมีการซื้อขายนั่นเอง
   เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
   #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 กันดั้มคาเฟ่ ประกาศปิดทุกสาขา ทั่วญี่ปุ่น สิ้นเดือน ม.ค. นี้ ปิดตำนานกว่า 20 ปี . 🇯🇵 กลายเป็นข่าวที่น่าตกใจสำหรับแฟน ๆ Gundam ทุกคน หลังจากกว่าสองทศวรรษแล้วที่ Gundam Café แห่งแรกได้เปิดขึ้นที่ Akihabara เป็นคาเฟ่ Gundam อย่างเป็นทางการ โดยทั้ง 4 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น มีกำหนดปิดถาวรสิ้นเดือน ม.ค.นี้ . 🇯🇵 โดย Gundam Square café ในโอซาก้าได้ปิดให้บริการในวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ส่วนสาขาใน Odaiba ใกล้ๆกับหุ่น Unicorn Gundam และสาขาฟุกุโอกะ จะปิดตัวลงในวันที่ 30 ม.ค. นี้ ไม่มีการเอ่ยถึงหุ่น Unicorn Gundam ว่าจะยังอยู่หรือไม่ 🇯🇵 อย่างไรก็ตาม นอกจาก 4 สาขาดังกล่าวแล้ว ยังมี Gundam Café ชั่วคราวที่ Gundam Factory Yokohama ข่าวดี คือ เพื่อนๆ ยังมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับรายการอาหารในธีม Gundam และหุ่น Gundam ที่ขยับได้สูง 18 ม. จนถึงสิ้นเดือน มี.ค. แต่ต้องมีตั๋วเข้าชม Gundam Factory เพื่อเข้าคาเฟ่ . 🇯🇵 แม้ว่า คาเฟ่ จะปิดตัวถาวรแล้ว บริษัทได้บอกให้แฟนๆ ว่า โปรดตั้งตารอโครงการต่อไป
   ดูทั้งหมด