มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็คือว่าเลือกผิดสุดท้ายผู้ชายก็คือเกลือ..หรือเคยเห็นนิสัยตั้งแต่เริ่มจีบเลยคิดว่าถ้ามาอยู่ด้วยกันนิสัยจะเปลี่ยน
ท้ายนี้สำคัญมาก..คือเจ้าชู้ทั้งคู่
  คำตอบอื่น
  • ด่าดักไว้ก่อนรึป่าว...เผื่อว่าเวลาเขามีจะได้ทำให้เราไม่ต้องระแวงเขา...555...ขำๆนะครับ..
   **ที่เขาด่าว่าก็เป็นเพราะว่าเขารักเขาหวง เขาคงจะไม่อยากจะเผื่อแผ่หรือใช้สามีร่วมกับคนอื่นนั่นแหละ**
   • ในฐานะที่เราเป็น ผญ.นะ คือ การที่ผญ.จะคิดแบบนั้นได้คือ ฝ่ายชายต้องทำอะไรสักอย่างที่ทำให้ผญ.ไม่ไว้ใจ เลยทำให้ระแวง
    • ปัจจัยหลักมีผมวิเคราะห์มีประมาณ
     1.ว่าด้วยเรื่องสัญชาตญาณของมนุษย์เพศหญิง
     ตามลักษณะกายภาพแล้วมนุษย์เพศหญิงมีรูปแบบร่างกายอ่อนแอกว่ามนุษย์เพศชาย เมื่อเพศหญิงดำรงชีวิตอยู่กับเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความหลง หรือความชอบ ขออนุญาตใช้คำที...
     • เพราะเขาอาจจะไม่ไว้วางใจคุณ คุณต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคนไว้วางใจและเชื่อใจได้
      ☺️☺️
      • เพราะเธอคิดว่า..แฟนเจ้าชู้, พิสูจน์ให้เห็นสิว่า..ไม่เจ้าชู้ ไม่แอบส่องใคร เป็นคนใจภักดิ์ รักเดียว เดี๋ยวเธอก็เลิกคิด
       ทำแล้ว..ถ้าเธอยังไม่เลิก แสดงว่าเธอเป็นพวกวิตกจริต หรืออาจจะฝังใจกับความรู้สึกว่า..เพศชาย เจ้าชู้ประตูดินไปเสียสิ้น.....
       • มีหลายสาเหตุเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะผชสมัยนี้เชื่อถือไม่ค่อยได้ หรือเขาอาจจะเคยประสบปัญหานี้มาแล้วเลยเป็นปมฝังใจ หรืออีกกรณีนึงก็คือคุณอาจจะทำพฤติกรรมที่ทำให้แฟนของคุณไม่สบายใจและระแวงเช่น โกหก ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือแค่ครั้งเดียวเขาก็สามารถจำไปจนตายได้เลยถึงเขาจะไม่หยิบมาพูดอีกก็ตาม หรือการที่คุณพูดไม่เป็นคำพูดหรื...
        • เดินออกจากบ้านสามก้าว นั่นละไม่ใช่แฟนเราเขาอาจไปมีคนอื่นก็ได้ แต่จงมั่นใจในตนเองว่า เขารักเราเพราะเป็นเรา ถ้าไม่รักก็ปล่อยไปเถอะ
         • อาจมีประสบการณ์ในเรื่องนี้มา หรือไม่ก็เคยเสพเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ค่ะ ถ้าจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ก็จะทำให้อ่อนไหวง่าย เพราะเขารักคุณมาก ไม่อยากเสียคุณไป ทางแก้คือ ต้องทำให้ผู้หญิงเชื่อใจค่ะ ทำให้เขารู้สึกปลอดภัย ไม่ให้เขาคิดมาก และตัวผู้หญิงเองก็ต้องเห็นคุณค่าของตัวเองให้มากๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ถ้าเรารักตัวเองมา...
          • ผมว่าคงไม่ใช่บางคน แต่น่าจะเป็นส่วนใหญ่ และที่ทำให้คิด เพราะแฟน (ผู้ชาย) มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป จากเดิม ทำให้สูญเสีย ความเชื่อมั่น จึงมีความกังวล ระแวง และที่สำคัญ คือผู้หญิง คนนั้น มีความรัก และเสียดาย แฟน (ผู้ชาย) ที่กำลังคบหากันอยู่
           • จริงๆมันก็อยู่ที่คุณด้วยนะคะ ถ้าคุณไม่ได้มีอะไรหรือว่าไม่ได้มีกิ๊กมีกั๊ก มันก็คงไม่หนักปากมากถ้าจะพูดกับเขาตรงๆ พูดด้วยเหตุด้วยผลแล้วก็บอกเขาด้วยความจริงใจ
            2
            ว่าคุณไม่ได้มีใครแล้วก็ทำให้เขาเชื่อมั่น เรามองว่ามันไม่ยากค่ะ เพราะถ้าเขายังรู้สึกแบบนั้นกับคุณรู้สึกหึงรู้สึกหวงนั่นหมายถึงเขารู้สึกกับคุณอยู่ (ระวังนะคะ วันไ...
             Nana Pajam
             คนมีกิ๊กเป็นไม่ซื่อสัตย์ เขาสามารถทำอะไรที่ไม่ดีได้อีกเยอะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาข่าวใหญ่ของโลกคือ ภูเขาไฟระเบิดที่ประเทศตองกา ‼️ ตองกา โลกเรามีประเทศนี้ด้วยหรือ สงสัยเลยต้องหาคำตอบ เวลาขณะนี้เป็นเวลา 23:00 น จะถามคุณพ่อหรือก็คงนอนหลับไปแล้ว ผมตัดสินใจถามคุณลุง คุณลุงเพื่อนของพ่อครับ เพื่อนของพ่อคนนี้ไม่ใช่คนไทย แต่มาอยู่ประเทศไทยนานมากแล้ว คุณลุงชื่อ วิกิพีเดีย
             ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565 “ศูนย์วิจัยเทเลนอร์” คาดการณ์ 5 ความก้าวหน้าสำคัญทางเทคโนโลยีของโลก ได้แก่ การประมวลผลข้อมูลแบบ Edge บนเครือข่าย 5G, นวัตกรรมด้านพลังงาน, ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้าถึงง่ายขึ้น, Greenfluener และความเหลื่อมล้ำจากคนรุ่นโควิด-19 ท่ามกลางเมกะเทรนด์สำคัญอย่างการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียว หลังผู้เชี่ยวชาญชี้สภาวะโลกร้อนยังเลวร้ายได้อีก
             GULF จับมือ Binance เตรียมศึกษาและจัดตั้งกระดานเทรดคริปโตในประเทศไทย บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF บริษัทพลังงานรายใหญ่ในประเทศไทย ทำหนังสือแจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่าบริษัทกัลฟ์ อินโนวา จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ GULF ถือหุ้นร้อยเปอร์เซ็นต์ เตรียมจับมือกลุ่มธุรกิจ Binance เจ้าของ Binance.com เว็บไซต์กระดานเทรดคริปโตที่มีปริมาณซื้อขายมากที่สุดในโลก เพื่อศึกษาาและจัดทำแผนพัฒนาธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Exchange) และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องในประเทศไทย
             ศิริราช เปิดผลวิจัยภูมิคุ้มกัน "โอมิครอน" หลังฉีดกระตุ้นเข็ม 3 "แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์" วันที่ 17 ม.ค. 65 ศูนย์วิจัยคลินิกศิริราช ได้เผยผลการวิจัยเบื้องต้นการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันชนิด PVNT50 ต่อสายพันธุ์โอมิครอน
             ดูทั้งหมด