มีบัญชีอยู่แล้ว?
อ่านข่าวนี้แล้วอย่าร้องไห้นะ...
คุณแม่ลูกสอง ดื่มฉี่ตัวเองเพื่อจะได้มีนมให้ลูกกินประทังชีวิตกลางทะเล เมื่อเรือแตก จนสุดท้ายลูกรอด แต่แม่เสียชีวิต...
รักใดไหนเล่า จะเท่ารักของแม่...❤️
เรื่องราวอันน่าสะเทือนใจระคนไปด้วยพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่นี้ ถูกรายงานผ่านเว็บไซด์เดลี่เมล์ ประเทศอังกฤษ
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อครอบครัวของมาเลียรี ชากอน คุณแม่ลูกสองวัย 40 ปีได้พาครอบครัวไปเที่ยวทางทะเล โดยเดินทางไปยังเกาะแห่งหนึ่งของเวเนซุเอล่าที่ชื่อว่าตอร์ตูก้า
1
เรือของพวกเธอออกเดินทางจากท่าเรือเมื่อวันที่ 3 กันยายน มีกำหนดกลับในวันที่ 5 กันยายน
แต่เมื่อถึงเวลาดังกล่าว ไม่พบว่าเรือเดินทางกลับเข้าฝั่งแต่อย่างใด
เจ้าหน้าที่ท่าเรือต้นทางรีบติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่บนเกาะตอร์ตูก้า
จึงทราบว่า เรือลำนี้เดินทางไปไม่ถึงเกาะตอร์ตูก้า
เมื่อทราบดังนี้ เจ้าหน้าที่จึงคาดว่าเรือน่าจะเกิดอุบัติเหตุ และทุกอย่างก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ
วันที่ 6 กันยายน เจ้าหน้าที่บนฝั่งได้รับแจ้งว่ามีคนพบเรือแตกอยู่กลางทะเล บนเศษซากเรือที่แตกนั้น มีเด็กอยู่ 2 คน คนหนึ่ง 6 ขวบ อีกคนหนึ่ง 2 ขวบ พบผู้ใหญ่ซ่อนตัวอยู่ในตู้เย็นอีก 1 คน นอกจากนั้นยังพบผู้เสียชีวิต 1 คน
1
จากการสอบสวน พบว่าหลังจากเดินทางออกมาจากท่าเรือไม่นาน เรือก็ประสบอุบัติเหตุจนล่มลงกลางทะเล พ่อของเด็ก ๆ และเพื่อนร่วมเดินทางอีก 3 คนสูญหายไป
ส่วนคนที่รอดชีวิต 4 คนอาศัยเกาะเศษซากเรือที่ลอยน้ำอยู่
2
ตลอดระยะเวลา 3 วันที่ลอยอยู่กลางทะเล มาเรียลี คุณแม่วัย 40 ใช้นมของเธอประทังชีวิตลูกน้อยทั้งสองคน แต่ด้วยความที่ไม่มีทั้งน้ำและอาหาร ทางเดียวที่จะทำให้เธอมีน้ำนมเลี้ยงลูกสองคนให้รอดตายได้คือ เธอต้องยอมดื่มฉี่ของตัวเอง...
ตอนที่เจ้าหน้าที่หน่วยค้นหาไปพบทั้ง 4 คน เด็ก 2 คนที่อยู่ในสภาพอิดโรยนอนกอดร่างของแม่ซึ่งเพิ่งไร้วิญญาณไปเมื่อ 3 ชั่วโมงก่อนหน้านั้น
ส่วนพี่เลี้ยงเด็ก ซ่อนตัวหลบแดดอยู่ในตู้เย็น
เจ้าหน้าที่บอกว่า ภาพที่เห็นสะเทือนใจพวกเขามาก คนเป็นแม่นอกจากจะพยายามที่จะให้มีน้ำนมเพื่อให้ลูกได้ดื่มแล้ว เธอยังต้องคอยเอาตัวบังแสงแดดกลางทะเลอันร้อนแรงตอนกลางวันให้ลูกอยู่ตลอดเวลา
3
..
อ่านข่าวนี้จบ น้ำตาผมไหลออกมาเองโดยที่ห้ามไม่ได้จริง ๆ
รักใด ๆ ในโลกนี้ จะมีมากเท่ารักจากแม่ ไม่มีอีกแล้ว...❤️
...
ติดตามอ่านบทความได้ที่
  Modernization Marketing
  การให้ของคนที่เป็นแม่ แม้แต่ชีวิตตัวเองก็ให้ได้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช็กบัญชีด่วน ธนาคารในประเทศไทย ถูกแฮ็ก“โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกันจำนวนมาก เช็กบัญชีด่วน ธนาคารในประเทศไทย ถูกแฮ็ก “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกันจำนวนมาก ขณะที่ ธนาคารแห่งประเทศไทย รับทราบเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว
   เปิด 8 จุดเด่นของ Blockdit แพลตฟอร์มหลัก ของคนอยากหาไอเดีย เป็นไหม? เวลาว่าง ๆ เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไร อยากอัปสกิลให้ตัวเอง อยากหาไอเดียใหม่ ๆ เอาไปใช้ต่อยอด แต่ไม่รู้จะหาได้จากไหน ทุก Pain point ที่กล่าวมา Blockdit สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทั้งหมด
   สธ.คาดซิโนแวคหมดสัปดาห์หน้า จ่อเปลี่ยนวัคซีนสูตรไขว้เป็นแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า "วัคซีนซิโนแวค" ใกล้จะหมดแล้ว หลังจากนี้จะฉีดเป็นสูตรไขว้ "แอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์" ให้ประชาชนแทน แต่ขอให้รอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
   BREAKING แบงก์ชาติ ชี้แจงแล้ว กรณีการตัดเงินที่ผิดปกติ ผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ของลูกค้าจำนวนมาก โดยแบงก์ชาติแถลงร่วมกับสมาคมธนาคารไทย
   ดูทั้งหมด