มีบัญชีอยู่แล้ว?
Street Art เติมสีสันให้เมือง เติมสีสันให้ชีวิต 🎨
แค่เดินออกไปนอกบ้านก็มีงานศิลปะบนท้องถนนให้ดู ไม่ว่าจะขับรถ หรือเดินเล่นก็ดีต่อใจดีแท้
ภาพเพ้นท์ตึกน่ารักๆ
คัลการี่ (Calgary) เมืองที่แม่แนนอาศัยอยู่ ถือเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและงานศิลปะ ยิ่งตามมุมต่างๆ ของ downtown แล้ว มีงานเพ้นท์ รูปปั้น งานศิลปะให้ได้ดูได้ชมกันเพลินเลยค่ะ ไว้แม่แนนจะไปพาไปตะลอนทัวร์ในตัวเมืองกันนะคะ แต่วันนี้แม่แนนเอา street art ใกล้ๆ บ้านแม่แนนมาให้ชมกันก่อนค่ะ
1
Street arts
กลุ่มศิลปินงานเพ้นท์มารวมตัวกัน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้ถนนและตึกเทาๆ ได้มีชีวิตชีวา กลุ่มคนส่วนนึงเป็นอาสาสมัคร ซึ่งเค้าก็ยินดีต้อนรับทุกคนที่อยากจะช่วยระบายสี แม่แนนคิดว่ามันเป็นสิ่งดีๆ ที่คนที่ไม่รู้จักกันมาอาสาช่วยกันทำให้บ้านเมืองมีสีสัน และเต็มไปด้วยงานศิลปะน่ามอง
Street art
ศิลปินและอาสาสมัครจะนัดเวลาเพ้นท์กันเสาร์อาทิตย์ ช่วง 10 โมง ถึง บ่าย 3 ค่ะ
Artists and volunteers
บางภาพเป็นภาพที่มีความหมาย เช่น ภาพ diversity dance เป็นภาพนกหลากสีเต้นในท่าที่แสดงถึงตัวตนออกมา ภาพนี้เค้ามีให้ร่วมสนุกโดยการมาถ่ายวีดีโอเต้นในแบบของเราแล้วแชร์ในโลกจโซเซียล โดยมีรางวัลให้กับวีดีโอที่แชร์และถูกรับเลือกทุกๆ อาทิตย์
Diversity dance
ใครมีโอกาสมาที่นี่และอยากร่วมสนุกสามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้นะคะ น่าสนุกดี
คราวหน้าแม่แนนจะเก็บเอาภาพ street arts ที่ downtown Calgary มาฝากกันนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
  Live Food
  สวยงามมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥7 อาหารอาบยาพิษ ที่เราทานเป็นประจำโดยไม่รู้ตัว⚡ วันนี้ผมมีอาหาร 7 แบบที่ถ้าเราทานบ่อยๆ เป็นประจำจะส่งผลเสียต่อร่างกาย แต่ไม่ได้ส่งผลเสียในทันทีทันใด⚡ แต่จะค่อยๆ สะสมและไปส่งผลเสียกับเราตอนอายุมากขึ้น จะมีอาหารแบบไหนกันบ้างตามผมไปดูกันครับ👇👇
   [PODCAST] รู้จัก ผู้ทรงอิทธิพล ในวงการคริปโทเคอร์เรนซี ที่อายุเพียง 29 ปี “แซม แบงก์แมน-ฟรายด์” มีทรัพย์สินเกือบ 3 แสนล้านบาท ทำไมถึงทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลในวงการคริปโทเคอร์เรนซี ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://www.forbes.com/sites/bdoherty/2021/05/16/icon-the-untold-story-of-crypto-billionaire-sam-bankman-fried/?sh=6c66ed6e5dcf -https://www.janestreet.com/ -https://www.alameda-research.com/ -https://ftx.com/en -https://www.linkedin.com/in/sam-bankman-fried-8367a346/?originalSubdomain=hk -https://www.forbes.com/profile/sam-bankman-fried/?sh=6117c4244449 -https://www.nasdaq.com/articles/crypto-exchange-ftx-reaches-%2418-billion-valuation-after-raising-%24900-million-2021-07-21 -https://coinmarketcap.com/rankings/exchanges/derivatives/ -https://help.ftx.com/hc/en-us/articles/360052410392-FTT-Staking
   EP 1208 (WE 86) Book Review Richer Wiser Happier ตอนที่ 3 ยังคงอยู่กับหนังสือเล่มนี้ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนเป็นหลัก แต่หลายข้อคิดได้นำมาปรับใช้กับการเป็นผู้ประกอบการวันหยุดได้เป็นอย่างดีครับ
   จะเกิดอะไรขึ้น หากคุณดื่ม สมูทตี้สีเขียวทุกวัน พูดถึงการรักษาสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การพักผ่อนให้เพียงพอ และการกินอาหารที่มีประโยชน์ ก็ทำให้ดีต่อร่างกายทั้งนั้น และถ้าจะให้ดีควรจะทำให้ครบถ้วน และสม่ำเสมอ
   ดูทั้งหมด