มีบัญชีอยู่แล้ว?
เลือกซื้อมีดทำครัวแบบไหนดีที่สุด มีดทำครัวเยอรมันดีจริงมั้ย แบรนด์ที่เชฟมือโปรนิยมเลือกใช้กัน
สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านที่รัก วันนี้ก้อยพามารู้จักมีดทำครัวของเยอรมันที่มีอายุ 290 ปี มีดตราคนคู่ แบรนด์ Zwilling แบรนด์เก่าแก่ของเยอรมัน
สำหรับคนที่เข้าครัวทำอาหารเป็นประจำจะรู้ว่ามีดมีส่วนสำคัญมากในการประกอบการทำอาหาร
ยุคนี้ ยุคโควิดทำให้เราต้องเข้าครัวมากขึ้น ต้องทำอาหารทานเอง การที่มีอุปกรณ์ทำครัวที่ดี ทำให้เรามีความสุขและสนุกไปกับการทำอาหารเอง
การทำอาหารเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ที่เราต้องใส่ใจ ใส่อารมณ์ในการทำอาหาร ก้อยเป็นคนหนึ่งที่หลงรักในการทำอาหาร การทำอาหารไม่ใช่แต่จะทำให้รสชาติอาหารอร่อยอย่างเดียว การตกแต่งจานอาหารให้สวยงดงาม ทำให้อาหารเป็นอาหารตา อาหารใจด้วยค่ะ
การพิถีพิถันซื้ออุปกรณ์การทำครัวเป็นสิ่งจำเป็น การเลือกมีดที่ถูกต้อง ที่เหมาะสม ทำให้การใช้งาน การทำอาหารของเรารวดเร็วขึ้น ประหยัดเวลาลงมาก และ ทำให้อาหารสด การมีมีดคมกริบทำให้ผักไม่ช้ำ
คุณผู้อ่าน ๆ หลายคนอาจจะอยากทราบว่ามีดเยอรมันคุณภาพดีจริงเหรอ คุ้มค่ากับราคาที่ซื้อไปไหม วิธีการเลือกซื้อมีด สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ มีดZwilling มีดตราคนคู่เยอรมัน
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
พืชสมุนไพร เวชสำอางค์, เม้ามอยเรื่องการสร้างแบรนด์
หลงใหลในการจิบชาดำใส่นม สนใจในการตกแต่งบ้าน
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
ติดตาม Blue Nigella
 
Website : KÔEY NIGELLA
Facebook:KÔEY NIGELLA
IG : KÔEY NIGELLA
LINE: KÔEY NIGELLA
Youtube: KÔEY NIGELLA
Youtube: Blue Nigella
TikTok: KÔEY NIGELLA
  ส้มจี๊ดลอยแก้ว
  ชอบมากค่ะยี่ห้อนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lost in Bangkok! เมื่อ Russell Crowe แวะมาลองกินอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ Russell Crowe (รัสเซล โครว์) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนรู้จักเขาจากเรื่อง Gladiator ได้แวะมาเที่ยวประเทศไทยและอัปเดตเรื่องราว Lost in Bangkok ด้วยเซลฟีของเขาให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe อยู่ตลอด ตั้งแต่ภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ภาพบรรยากาศการปั่นจักรยานเล่นรอบเมือง ภาพวัดและศาลเจ้า วิดีโอตัวเงินตัวทองว่ายน้ำ และล่าสุดเขาได้ลงภาพเซลฟีของตัวเองที่อยู่หน้าร้านเจ๊ไฝ และภาพของเจ๊ไฝที่กำลังอยู่หน้าเตา พร้อมกับคำว่า Lost in Bangkok #5 ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาแวะร้านอาหารระดับตำนานของประเทศไทยแล้ว
   7 เคล็ดลับในการพัฒนาตัวเองสร้างความสำเร็จอย่างรวดเร็ว #วิธีชนะมิตรและจูงใจคน โดย Dale Carnegie ผู้เขียนขอนำเคล็ดลับพัฒนาตัวเอง สู่ความสำเร็จ #วิธีชนะมิตรและจูงใจคน จากหลักคิด ของ เดล คาร์เนกี ซึ่งเรามารู้จักประวัติของเขาสักเล็กน้อย เขาเป็นนักเขียนและอาจารย์ชาวอเมริกัน หลายคนรู้จักในนามนักเขียนและวิทยาการที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในอเมริกันและทั่วโลก หนังสือของเขาเป็นที่รู้จักมาก โดยเนื้อหาเป็นแนวการพัฒนาตนเอง, ผลงานการเขียนของเขาที่เป็นที่รู้จักได้แก่ วิธีชนะมิตรและจูงใจคน (1936) ซึ่งเป็นหนังสือขายดีที่สุดของเขา, วิธีชนะทุกข์และสร้างสุข (1948), ลินคอล์น มหาบุรุษ (1932) และหนังสืออื่น ๆ หากหลายเล่ม
   เปิดประวัติ "หมอเส็ง"หมอสมุนไพรอันดับ 1 ของเมืองไทย เรื่องสมุนไพรไว้ใจผม กรณีข่าวเศร้า ที่ทาง "มดดำ คชาภา" โพสต์ไอจีของตนเอง moddamkachapa ด้วยภาพข้อความไว้อาลัยต่อการจากไปของ "หมอเส็ง" ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร หมอเเผนโบราณ ที่ปรึกษาสุขภาพไตรเวชศาสตร์ด้านการแพทย์แผนตะวันออก เจ้าของยาแผนไทย"หมอเส็ง" ซึ่ง หมอเส็งเสียชีวิต ด้วยวัย83ปี
   ไม่ว่าสุดท้ายแล้ว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็วๆ นี้หรือไม่ แต่ทีมปีศาจแดงก็ไม่สมควรรีบตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าถ้าผีแดงแพ้ อตาลันต้า คาบ้าน จะทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจปลด โซลชาร์ ทันทีหรือเปล่า
   ดูทั้งหมด