มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ถ้ามีแฟนเราก็เลี้ยงตัวเองได้ แถมยังเลี้ยงแฟนได้อีก. 😁😁
มะปราง อลิสา
IG : alrisaa
เธอมีชื่อเสียงจากการเล่นซิตคอม "เสือ ชะนี เก้ง" ทางช่อง0ne31
เธอเป็นนางเอกยิ้มสวย หน้าหวาน มีพลังความสดใสในตัวเองเหลือล้น
มะปราง อลิสา คบหากับ โอบ โอบนิธิ
IG : alrisaa
มะปราง อลิสา เล่าในรายการ ยังไงไหนเล่า ว่า เวลาเรียกแฟนจะเรียกว่า "เบบี้น้อย"
ส่วนโอบ จะเรียกมะปรางว่า "บูบู"
เป็นคำเรียกที่ดูน่ารัก
ทั้งคู่รู้จักกันจากการได้ร่วมงานในกองถ่าย MV เพลงหล่อเลย ของพลพล
ได้คุยกันรู้ว่าเรียนที่เดียวกัน
โอบ เป็นรุ่นน้อง
จนโอบขอไลน์ไว้ส่งรูป
คุยกันกว่า 6 เดือน จนขอเป็นแฟนกัน
เรามักจะเห็นภาพในไอจี ถึงความรักความหวานอย่างต่อเนื่อง
1
มะปราง บอกว่า
ผู้หญิงคนไหน ไม่ขี้หึง คือ ไม่ใช่ผู้หญิง ไม่งั้นจะมีแฟนไว้ทำไม
เขาพูดว่า แฟนคนเดียว ทำไมจะเลี้ยงไม่ได้
สาเหตุที่พูด เพราะคิดว่า เขาก็คงไม่ได้กินข้าวแพง
เขาก็ไม่ได้มีไลฟ์สไตล์ที่เกินกว่ากัน
ถ้าจะเพิ่มอีกสักคน ทำไมจะไม่ไหว
ปัจจุบัน 2021
ไม่จำเป็นเสมอที่ชายหญิงคบกัน
ที่ฝ่ายชาย ต้องเป็นฝ่ายออกเงินเลี้ยงอาหารเสมอไป
2
ผู้หญิง ก็รู้สึกว่า ตัวเองมีคุณค่า มีความสามารถในการหาเงิน สามารถแชร์ค่าอาหารได้อย่างสบายใจมากๆ
หรือจะสามารถเลี้ยงเป็นบางโอกาสก็ทำได้ (แต่ให้เลี้ยงอยู่ฝ่ายเดียวคงไม่แฟร์ต่อกันแน่)
1
คิดเห็นอย่างไร แชร์กันได้ครับ.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Nana Pajam
  ผู้ชายต้องเลี้ยงผู้หญิงได้ จะยุคสมัยไหนๆ ผู้หญิงจะได้คุยอย่างภูมิใจว่าแฟนฉันเลี้ยงฉันได้ เขาบวชเรียนแล้ว เขาฝึกทหารมาแล้ว เขาปกป้องฉันได้แน่นอน เขาจะส... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทความ [ความรู้] ✨ วิธีการเล่นหุ้นวัฏจักร : Commodity (สินค้าโภคภัณฑ์) สินค้าโภคภัณฑ์หมายถึง สินค้าที่ตัวสินค้ามีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ผลิตก็ตาม เช่น เมื่อพูดถึง “ข้าวหอมมะลิ” ผู้ที่บริโภคข้าวทั่วโลกจะเข้าใจทันทีว่าหมายถึงอะไร มีลักษณะอย่างไร พูดถึงน้ำมัน ก็หมายถึงน้ำมันดิบตามตลาดตลาดต่างๆเป็นต้น โดยปัจจัยที่กำหนดราคาของสินค้าโภคภัณฑ์จะเป็น อุปสงค์-อุปทาน ความต้องการใช้และความต้องการที่จะขาย โดยยกตัวอย่างเช่น น้ำมันดิบเราจะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นน้ำมันดิบในโลกมีการสวิงตัวขึ้นลงเป็นอย่างมาก เป็นเพราะมีการผลิตที่ออกมาเยอะ(อุปทานสูง) ทำให้ราคาของน้ำมันดิบได้ดิ่งลงมาจากระดับกว่า 100 เหรียญ/บาเรล มาสูงระดับ 40เหรียญ/บาเรล เป็นต้น สินค้าโภคภัณฑ์ มีอะไรบ้าง
   วันเกิดน้อง 🎂 วันที่ 22 มกราคม เป็นวันเกิดของน้องสาวสุดรัก ในถานะพี่ชายก็ขออวยพรให้น้องสาวมีความสุข แล้ววันนี้ผมก็จะมาเล่านิสัยของน้องในฐานะพี่ชายให้ทุกคนได้เห็นถึงความน่ารักนะครับ 🎈 ไฉไลเป็นชื่อของน้องสาวผมเอง ไฉไลเป็นเด็กผู้หญิงที่ขี้อายมากถ้าอยู่กับคนอื่น แต่ถ้าอยู่กับผมแล้วเป็นเด็กที่ร่าเริงและหัวเราะตลอดเวลา ถึงจะมีงอนบ้างแต่ก็เป็นเรื่องปกติ 🎉 ไฉไลเป็นเด็กที่น่ารักแล้วก็ชอบเต้นด้วย ความฝันที่น้องเคยบอกคือจะไปเป็นหมอหรือไอดอลก็ขอให้น้องทำตามความฝันให้สำเร็จ ส่วนเรื่องการเรียนอาจจะเป็นเด็กที่ขี้เกียดไปหน่อยแต่พอให้ทำงานหรือตามงานก็เสร็จในเวลาไม่นาน รวม ๆ แล้วไฉไลเป็นเด็กที่น่ารักร่าเริง ฝากพี่ ๆ ทุกคนอวยพรวันเกิดให้น้องสาวผมด้วยนะครับ เพลงจาก โบ สุธิตา พี่ชายที่แสนดี https://youtu.be/nZweCrEp1ew เล่าไปตามอำเภอใจ ❤️
   รัชกาลที่ 4 มีประกาศอย่าเชิ่อข่าวลือให้มาก ช่วงนั้นมีข่าวลืออะไร ทำไมท่านจึงประกาศอย่างนั้น อ้างอิงจาก ประชุมประกาศในรัชกาลที่ 4
   เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
   ดูทั้งหมด