"จงมองคนที่แย่กว่าเรา"
100รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • การรับฟังและคำพูดที่สามารถให้พลังบวกแก่คนๆนั้น การคอยอยู่เคียงข้างกันทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว ถ้าหากเป็นเพื่อนหรือคนสนิทเราสามารถใช้วิธีการพาเขาไปกินอะไรอร่อยๆ ทำในสิ่งที่เขาคนนั้นชื่นชอบ มันก็สามารถช่วยได้มากเลยทีเดียว...
   • ท้อได้นะแต่ขอให้ท้อแบบเทียมๆอย่าท้อแท้. เพราะของแท้มีอันเดียวเก็บไว้ก่อน. ท้อเทียมๆอย่าท้อแท้
    • คงไม่ได้มาปลอบใจอะไรแต่นึกขึ้นได้ว่ามีน้องคนหนึ่งให้มาตอนกำลังกินลูกท้อ(แท้)อยู่ นานแล้วว่า
     "ท้อแท้ก็จะผิดหวัง
     ผิดหวังก็จะลังเล...
     • "เหนื่อยกายก็พักกาย เหนื่อยใจเรามาลองปรับวิธีคิดกันใหม่ดูนะ บางทีเรื่องนี้ ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ โคตรท้าทายเลยหว่ะ" | ห้ามพูดคำว่า "ท้อ" กับคนที่กำลังท้อหรือเหนื่อยกายเหนื่อยใจอยู่นะคะ 🤫
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
       🔶 4 กุมภาพันธ์ วันมะเร็งโลก (𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱 𝗖𝗮𝗻𝗰𝗲𝗿 𝗗𝗮𝘆) ให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกล “โรคมะเร็ง” รู้ทันความเสี่ยง เพื่อการรับมืออย่างทันท่วงที ด้วยการตรวจสุขภาพเชิงลึกที่บำรุงราษฎร์
       เจน “Zillennials” โตแล้ว มีรายได้ แต่เงินเหลือช้อป เป้าหมายแบรนด์ดัง ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยทั่วโลกที่อาจจะเกิดขึ้นในปีนี้ ทำให้คนในหลาย ๆ ช่วงวัยไม่กล้าที่จะจับจ่ายใช้สอยได้อย่างเต็มที่ ทำให้แบรนด์สินค้าต่าง ๆ เริ่มมองหากลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ เพื่อมาทดแทนกำลังซื้อที่ขาดหายไป ซึ่งกลุ่มที่เป้าหมายหลักของแบรนด์ต่าง ๆ ในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นชาว “Zillennials”
       ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
       ดูทั้งหมด