มีบัญชีอยู่แล้ว?
📍เรียกได้ว่ากระแสซีรี่ย์ Home town Cha Cha Cha ตอนนี้ที่กำลังออนอยู่ใน Netflix นั้นปังไม่หยุดแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ
1
📍เพราะได้พระนางลักยิ้ม ที่ทำคนดูยิ้มตามไม่หยุดทุกครั้งเมื่อเปิดดูซีรี่ย์จริงๆ
1
📍สำหรับสาวๆหลายคนที่ดูเรื่องนี้ คงมีหลายคนต้องอิจฉาอยากเป็นนางเอกกันบ้างล่ะค่ะ อย่างน้อย ขอบตาดำดำแล้ว 1 อัตราค่ะ 🙋🏼‍♀️
📌เพราะได้ประกบคู่กับพระเอกลักยิ้มอย่าง คิมซอนโฮ ขวัญใจสาวๆหลายๆคน ที่ทั้งมีเสน่ห์และเล่นได้สมบทบาท เรียกว่าดูไม่เบื่อเลยค่ะ
ซึ่งนางเอกชินมินอา ของเรานอกจากจะน่าอิจฉาจากบทบาทการแสดงที่ได้ประกบคู่พระเอกสุดหล่ออย่าง คิมซอนโฮ
1
📍ตัวจริงของชินมินอา เธอยังมีหวานใจคือ คิมอูบิน นายแบบและนักแสดงชื่อดัง ที่ทั้งคู่เจอกันจากการไปถ่ายแบบโฆษณาให้กับแบรนด์เสื้อผ้า Giordano และหลังจากนั้นก็มีรายงานว่าทั้งคู่เดทกัน จนประกาศคบหากัน
1
📍ซึ่งฝ่ายชาย คิมอูบิน มีอายุน้อยกว่า ชินมินอาถึง 5 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักเลย เพราะตั้งแต่ที่ทั้งคู่เปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งแรกช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2015 จนถึงปัจจุบัน ทั้งคู่ก็ยังคบและรักกันดีมาตลอด
📍นอกจากนี้ชินมินอายังทำหน้าที่แฟนที่ดีคอยดูแลและอยู่เคียงข้างในช่วงที่แฟนหนุ่มของเธอต้องเจอปัญหาสุขภาพ
📍เพราะพระเอก คิมอูบินเคยต้องพักงานรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ใช้เวลาพักฟื้นถึง 2 ปีครึ่ง
ซึ่งตอนนี้เขาสามารถกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้แล้ว
1
📍ตอนนี้พระเอก คิมอูบิน ได้กลับมาวงการบันเทิงอีกครั้งและเซ็นสัญญากับ AM Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับแฟนสาวชินมินอาอีกด้วย
1
คิมอูบินเคยให้สัมภาษณ์ว่าชินมินอาเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เขาก้าวผ่านทุกๆ อย่างมาได้
🔥คู่รัก คิมอูบินกับชินมินอา ยังมีโมเม้นน่ารักๆอย่างการให้กำลังใจกันโดยการส่งกำลังใจให้นางเอกสาวโดยการส่งรถกาแฟสนับสนุนไปที่กองถ่ายซีรี่ย์ เมื่อครั้ง ชินมินอา ถ่ายทำซีรี่ย์ “Chief of Staff”
1
🔥ว่ากันว่าชินมินอามีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้เห็นป้ายแบนเนอร์ที่คิมอูบินฝากข้อความไว้ว่า “ผมสนับสนุนทีมงานซีรีส์ ‘Chief of Staff’ และทีมนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะคุณชินมินอา♥ ผมเป็นกำลังใจให้มากๆเลยครับ”
8
🔥แค่ได้อ่านก็เขินไม่ไหวแล้วค่ะ
1
😍ยังไงก็ตามขอสนับสนุนและแอบดูความรักของ นางเอกสาวชินมินอาและคิมอูบิน พระเอกในดวงใจของขอบตาดำดำนะคะ ขอให้ได้แต่งงานกันในเร็ววันค่ะ😍
1
คิมอูบินส่งรถกาแฟsupportแฟนสาวที่กองถ่ายซีรี่ย์
🔥ถึงจะตาร้อนผ่าวๆแต่ก็ชื่นชมผลงานของชินมินอา อยู่นะคะ ไปติดตามผลงานล่าสุดของเธอกันใน Home town Cha Cha Cha กันได้ใน Netflix ที่กำลังออนแอร์ทุกเสาร์ อาทิตย์เลยนะคะ
คนซ้ายพระเอกในซีรี่ย์ คนขวาพระเอกตัวจริง
คู่จริงของเธอพออยู่ด้วยกันก็ทำเขินตามจริงๆค่ะ😍
#ขอบตาดำดำ
  ⭐️คนทำคอนเท้นท์
  แวะมาติดตามครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นับถอยหลัง เปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้ workpointTODAY รวบรวมข้อมูลการเดินทางเข้าไทย 46 ประเทศ/ดินแดน ใดบ้างที่เดินเข้าไทยไม่กักตัว รวมถึงข้อปฏิบัติ 3 รูปแบบ สำหรับการเดินทางเข้าไทยของผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ
   Fund Today by KTAM. คุยทุกวันฟันทุกเช้ากับนักกลยุทธ์ 🔵 ประจำวันที่ 25 ต.ค 64 🔵 Live 08 : 45 น. เป็นต้นไป
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   ดูทั้งหมด